Dịch vụ làm Kỹ xảo VFC và Colorgrading cho video tại Lamphim.vn

Lamphim.vn có hơn 7 năm kinh nghiệm quay phim, dựng phim cho các đối tác tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Bên cạnh dịch vụ quay phim thì lamphim.vn còn rất mạnh về lĩnh vực dựng phim. Các dịch vụ dựng phim của chúng tôi, bao gồm:

Dịch vụ dựng phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm
Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty.
Dịch vụ video sự kiện doanh nghiệp, công ty: Hội nghị, hội thảo, hội chợ,  thành lập công ty, tổng kết cuối năm, liên hoan, ….
Dịch vụ dựng phim đám cưới, lễ ăn hỏi, sinh nhật
Dựng phim từ hình ảnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng
Dựng phim từ video có sẵn
Dựng phim theo  chủ đề như homeshopping, review sản phẩm

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ DỰNG PHIM CỦA LAMPHIM.VN

Lamphim.vn khẳng định không phải là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

Kinh nghiệm: Lamphim.vn có kinh nghiệm 7 năm làm video, quay hàng nghìn video cho các khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, quá trình làm phim luôn xảy ra nhiều sự cố và nhiều tình huống cũng như việc thẩm mỹ mỗi giai đoạn mỗi khác. Điều đó thúc đẩy lamphim.vn luôn tự vận động, tự phát triển và đổi mới để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Nguồn nhân lực: Lamphim.vn có đội ngũ nhân lực mạnh với các thành viên có tuổi đời rất trẻ. Điều đó cho phép chúng tôi luôn sáng tạo, phát triển và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người yêu thích.

Lamphim.vn có kinh nghiệm 7 năm làm video, quay hàng nghìn video cho các khách hàng

Trang thiết bị: Những ngày đầu mới sản xuất video, chúng tôi có trang thiết bị khá thô sơ. Nhưng trải qua 7 năm phát triển, chúng tôi tự tin với các thiết bị của mình. Với các sản phẩm hiện đại, các phần mềm chuyên dụng sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất, sống động nhất.

Làm việc chuyên nghiệp: Phương châm của lamphim.vn là làm tốt nhất những gì mình có thể làm. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Tác phong đúng giờ, đúng hẹn, trả sản phẩm đúng deadline,… mang đến niềm tin cho khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DỰNG PHIM

DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Dựng phim cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật Làm slide, album trình chiếu

Cắt ghép video, xử lý video và lồng nhạc

1.000.000
Dựng phim hội nghị, sự kiện, event 2.000.000
Dựng phim phóng sự, TVC, quảng cáo, intro 5.000.000
Dựng phim theo yêu cầu kĩ xảo, AF, 2D, 3D 15.000.000

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. LAMPHIM.VN có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

  • Dịch vụ dựng phim giới thiệu công ty Welstory Samsung
  • Dựng phim giới thiệu công ty Vinamex
  • Quay và dựng phóng sự truyền hình cho công ty sơn Falcon
  • Dựng video sự kiện họp lớp

[su_button url=”#” style=”noise” background=”#67a1ce” color=”#ffffff” size=”12″ center=”yes” icon=”icon: tags” icon_color=”#ffffff”]DỊCH VỤ DỰNG PHIM[/su_button]

[su_divider top=”no” text=”Lên đầu trang” style=”dotted” divider_color=”#709ff7″]

[su_note note_color=”#e0ecff” text_color=”#232c2b”]

Lamphim.vn được thành lập từ năm 2012, đến nay đã có kinh nghiệm 5 năm trong nghề nhưng vẫn không ngừng học hỏi, sáng tạo và phát triển để trở thành studio tin cậy của nhiều khách hàng hơn nữa.[/su_note]

Để nhận được những  sản phẩm phim ảnh chất lượng, đạt yêu cầu và phụ vụ đáng kể cho mục đích sử dụng,  các khách hàng nên chọn những dịch vụ dựng phim uy tín và phù hợp với ngân sách hiện có.

[su_button url=”#” style=”stroked” background=”#158bd7″ color=”#ffffff” size=”12″ center=”yes” icon=”icon: paper-plane-o” icon_color=”#ffffff”]Khi nào và vì sao nên làm video[/su_button]

Trong thế giới hiện đại, mọi đối tượng từ doanh nghiệp, tổ chức, Chính phủ cho tới cá nhân đều cần đến truyền thông và làm truyền thông. Doanh nghiệp muốn bán hàng, Chính phủ muốn các chính sách mới được tiếp cận rộng rãi tới người dân hay một cá nhân muốn tìm kiếm một công việc như ý thì đều cần đến vai trò của truyền thông để đạt được mục đích nhanh hơn và mang lại hiệu quả lớn hơn.

Trong số các công cụ truyền thông thì video là dạng truyền thông trực quan nhất, truyền tải hiệu quả nhiều thông điệp trong khi tiết kiệm thời gian cho cả người nghe và người nói. Nhược điểm của loại hình này là chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng bù lại, thời hạn sử dụng là vô tận và sức lan tỏa cao nhờ các công cụ chia sẻ video miễn phí hiện nay.

[su_note note_color=”#e0ecff” text_color=”#232c2b”]Tóm lại, video là công cụ truyền thông cần thiết đối với mọi cá nhân, tổ chức. Video đóng vai trò chủ lực trong những chiến dịch quảng cáo, là vật lưu niệm sống động dễ lưu trữ, bảo quản và là cách để hoàn thiện cũng như tôn vinh một tác phẩm. [/su_note]

Mặt khác, hiện nay thật quá dễ dàng để sở hữu một chiếc điện thoại tích hợp chức năng quay phim chụp ảnh. Thế nhưng để thực sự tạo nên một phim quảng cáo hay phim sự kiện chất lượng cao, bạn cần đến kỹ năng và trang thiết bị mà chỉ những dịch vụ làm phim, dựng phim tốt nhất mới có được. Do đó, hãy tiếp tục đến với phần tiếp theo để xem chúng tôi có thể mang lại những gì cho bạn khi bạn trở thành khách hàng của dịch vụ dựng phim tại lamphim.vn.

[su_button url=”#” style=”stroked” background=”#158bd7″ color=”#ffffff” size=”12″ center=”yes” icon=”icon: paper-plane-o” icon_color=”#ffffff”]Lợi ích khi trở thành khách hàng của Lamphim.vn[/su_button]

Lamphim.vn với kinh nghiệm gần 5 năm trong nghề, đã có được những tiềm lực chắc chắn để cung cấp các dịch vụ dựng phim tốt nhất hco khách hàng, đạt yêu cầu về làm phim để thực hiện những chiến dịch quảng  bá và truyền thông. Đến với lamphim.vn, khách hàng nhận được những lợi ích sau:

[su_list icon=”icon: check-circle” icon_color=”#7ee6b7″]

Chất lượng hình ảnh cao cấp.
Kịch bản chỉn chu.
Đồ họa sáng tạo.
Tư vấn nhiệt tình.
Mức chi phí tiết kiệm bậc nhất trên thị trường.

[/su_list]

ĐIỂM MẠNH CỦA LAMPHIM.VN

[su_box title=”Đội ngũ nhân sự” style=”noise” box_color=”#67a1ce” title_color=”#ffffff”][su_list icon=”icon: check” icon_color=”#f08294″]

Kỹ thuật viên quay phim lâu năm trong nghề, có kỹ thuật quay phù hợp trong từng hoàn cảnh.
Kỹ thuật viên dựng phim có kỹ thuật, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng làm phim, dựng video mới nhất.
Ekip làm phim trẻ trung, năng động, không ngại khó, luôn cập nhật những ý tưởng mới, tạo nên những kịch bản quay và thước phim ấn tượng nhất.

[/su_list][/su_box]

[su_box title=”Trang thiết bị hiện đại” style=”noise” box_color=”#67a1ce” title_color=”#ffffff”][su_list icon=”icon: check” icon_color=”#f08294″]

Máy quay phim Full HD và hệ thống chỉnh màu kết nối trực tiếp với các thiết bị thu phát hình ảnh, các thiết bị hỗ trợ ánh sáng, đạo cụ.
Các loại máy quay phim sử dụng cơ bản: Canon C100 markII, Black Magic
Sử dụng phần mềm làm phim chuyên dụng: Adobe premiere. Phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp: Adobe after effects

[/su_list][/su_box]

[su_box title=”Quy trình làm việc nhanh chóng” style=”noise” box_color=”#67a1ce” title_color=”#ffffff”][su_list icon=”icon: check” icon_color=”#f08294″]

Quy trình nhận quay phim tại Lamphim.vn nhanh gọn, không rườm rà.
Đội ngũ làm phim trách nhiệm, chủ động trong việc thay đổi những yêu cầu của khách hàng trong quá trình dựng phim.

[/su_list][/su_box]

CÁC DỊCH VỤ QUAY PHIM, DỰNG PHIM TẠI LAMPHIM.VN

[su_list icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#ef9727″]

Dịch vụ dựng phim, quay video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm
Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Dịch vụ quay phim, quay video sự kiện doanh nghiệp, công ty: Hội nghị, hội thảo, hội chợ,  thành lập công ty, tổng kết cuối năm, liên hoan, ….
Dịch vụ quay phim, quay video, dựng phim đám cưới, lễ ăn hỏi, sinh nhật
Dựng phim từ hình ảnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng
Dựng phim từ video có sẵn
Dựng phim theo  chủ đề như homeshopping, review sản phẩm

[/su_list]

 

You cannot copy content of this page
Contact Me on Zalo