Nhận sản xuất video dạy học số lượng lớn trên Youtube hàng tháng.

Công nghệ thông tin phát triển, cùng sự hỗ trợ của Internet đã mang cho chúng ta những tiện ích trong việc học tập. Không chỉ tiếp cận với những kiến thức qua bài giảng trên lớp, các buổi đào tạo với các giảng viên, chuyên gia,.. Hiện nay, việc học qua các video giảng dạy trên youtube cũng là một lựa chọn hoàn hảo, bởi vậy là dịch vụ quay phim bài giảng dạy học ngày càng được ưa chuộng hơn từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC QUAY VIDEO BÀI GIẢNG, DẠY HỌC

Học online trong những năm gần đây là xu hướng được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người làm văn phòng luôn bận rộn, không có thời gian đến lớp. Điều đó thúc đẩy độ ngũ giáo viên, các trung tâm dạy học phải quay video bài giảng. Bởi những ưu điểm sau:

Cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu, chi tiết giống như việc dạy học trực tiếp.
Tiết kiệm thời gian cho giáo viên và học viên, đặc biệt là các học viên bận rộn hoặc đang đi làm không có nhiều thời gian.
Tiện lợi. Học viên có thể học tại bất kỳ đâu và vào thời điểm nào rảnh rỗi.
Là một cách marketing và truyền thông hiệu quả.
Tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.

Chính vì những ưu điểm nổi trội này mà quay phim bài giảng online đang trở thành một xu thế dạy học hiện nay.

DỊCH VỤ QUAY PHIM BÀI GIẢNG

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Lamphim.vn đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong việc “chọn mặt gửi vàng” để có những sản phẩm video bài giảng online chất lượng nhất.

Lamphim.vn khẳng định không phải là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

Kinh nghiệm: Lamphim.vn có kinh nghiệm 3 năm làm video, quay hàng nghìn video cho các khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, quá trình làm phim luôn xảy ra nhiều sự cố và nhiều tình huống cũng như việc thẩm mỹ mỗi giai đoạn mỗi khác. Điều đó thúc đẩy lamphim.vn luôn tự vận động, tự phát triển và đổi mới để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.
Nguồn nhân lực: Lamphim.vn có đội ngũ nhân lực mạnh với các thành viên có tuổi đời rất trẻ. Điều đó cho phép chúng tôi luôn sáng tạo, phát triển và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người yêu thích.
Trang thiết bị: Những ngày đầu mới sản xuất video, chúng tôi có trang thiết bị khá thô sơ. Nhưng trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi tự tin với các thiết bị của mình. Với các sản phẩm hiện đại, các phần mềm chuyên dụng sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất, sống động nhất.
Làm việc chuyên nghiệp: Phương châm của lamphim.vn là làm tốt nhất những gì mình có thể làm. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Tác phong đúng giờ, đúng hẹn, trả sản phẩm đúng deadline,… mang đến niềm tin cho khách hàng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM

GÓI MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Gói I – 5 video

– Thời gian quay: 1 block 4 tiếng

– Số lượng máy quay: 01

– Địa điểm quay:

– Thời lượng tối đa của video sau dựng: 10 phút

800.000/video
Gói II – 10 video

– Thời gian quay: 2 block 4 tiếng (bằng 1 ngày làm việc)

– Số lượng máy quay: 01

– Địa điểm quay: YCN Media Studio

– Thời lượng tối đa của video sau dựng: 15 phút

600.000/video
Gói III – 10 video

– Thời gian quay: 2 block 4 tiếng (bằng 1 ngày làm việc)

– Số lượng máy quay: 02

– Địa điểm quay: YCN Media Studio

– Thời lượng tối đa của video sau dựng: 15 phút

750.000/video

Mức giá trên để khách hàng tham khảo và có thể có sự giao động.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc có thêm các yêu cầu vui lòng liên hệ 0968 188 366 để biết thêm chi tiết.

You cannot copy content of this page
Contact Me on Zalo