Blog

Có nên quay phim kỷ yếu?

Quay phim kỷ yếu giá rẻ

Thanh xuân luôn là những ký ức đẹp mà bạn không muốn bỏ lỡ. Kỷ yếu là một trong những dấu mốc đánh dấu tuổi thanh xuân của bạn. Lớp bạn muốn lưu giữ lại thời gian của thanh xuân để không phải hối tiếc sau này.Nên chọn hình thức lưu giữ nào? Bạn đang phân vân Có nên quay phim kỷ yếu không? Hãy cùng Lamphim.vn tìm hiểu câu trả lời này qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên quay phim kỷ yếu?

Quay phim luôn là những các lưu giữ kỷ niệm sống động, thật nhất. Vì vậy quay phim kỷ yếu chính là cách chân thật nhất lưu giữ lại mọi hình ảnh, mọi cử chỉ, mọi hình dáng, những chiếc lá, những chiếc ghế đá, lớp học,… sẽ là những kỷ niệm không thế nào quên được của bạn. Dù là 10 năm, 20 năm, hay 50 năm nữa bạn xem lại nó vẫn rất chân thật, rất hoài niệm và mọi ký ức lại sẽ ùa về như mới xảy ra ngày hôm qua thôi.

Quay phim luôn là những các lưu giữ kỷ niệm sống động, thật nhất

Những hình ảnh trong phim được sử dụng rất nhiều dụng cụ để tạo nên nhiều cảnh đẹp tạo ra dấu ấn riêng biệt của riêng lớp bạn so với các lớp khác. Hiện nay việc lưu giữ các kỷ niệm của bạn thông qua những video kỷ hiếu khá là phổ biến. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào ý kiến của cả lớp để đưa ra những quyết định.

Trong khung hình không tốn quá nhiều thời gian mọi cảm xúc, hoạt động của bạn đã được gói trọn trong video kỷ yếu với đầy đủ các thành viên. Và với các góc máy rộng khi sử dụng hình thức quay phim Flycam lớp bạn sẽ nằm chọn trong khung hình.  

Tạo nên sự gắn kết giữa những thành viên trong cả lớp. Những hoạt động, những buổi dã ngoại sẽ là một cơ hội tốt để mọi người trở nên thân thiết hơn, tạo nên những kỷ niệm vui vẻ bên nhau trước khi phải chia xa, bước tiếp đến những ngưỡng cửa tiếp theo của cuộc đời.

Đây cũng là một nguồn động viện, những buổi giải toả tâm lý để mọi người có thể chơi, có thể thoả sức thể hiện mình, chuẩn bị cho một kỳ thi, một giai đoạn sắp tới đầy khó khăn, mệt nhọc. Vì vậy mấy ai có nhiều thời gian thanh xuân đâu, hãy cho mình một cơ hội để ghi dấu lại, là những ký ức không thể nào quên.

Quay phim kỷ yếu Tạo nên sự gắn kết, kỷ niệm giữa những thành viên trong cả lớp

Tuy nhiên, để tạo ra một bộ phim kỷ yếu yêu cầu cần có rất nhiều ý tưởng quay phim, chủ đề và đi đến thống nhất của cả lớp. Trong một lớp học không phải ai cũng có thể có điều kiện tốt, các bạn nên lấy ý kiến tập thể. Đồng thời có thể chọn lựa những gói dịch vụ phù hợp, vừa có thể có được những bộ phim kỷ yếu đẹp mà vẫn phù hợp với mọi thành viên của lớp.

Chúc các bạn có được mùa kỷ hiếu ý nghĩa cùng với tất cả các thành viên của cả lớp đoàn kết cùng nhau tiến lên trên con đường phía trước. Như vậy có nên hay nên quay phim kỷ yếu phụ thuộc vào tất cả các bạn.

 

Sản phẩm tiêu biểu

 

Hậu trường 

Ý tưởng quay phim kỷ yếu

Previous article

Bài test ứng viên dựng phim

Next article