Dịch vụ dựng phim

Cùng với những hình ảnh, những video, đoạn phim cũng được sử dụng nhiều trong đời sống cá nhân hay trong các tổ chức doanh nghiệp theo từng yêu cầu khác nhau. Hiện nay, các hình thức dựng phim được sử dụng cho những mục đích khác nhau như lưu giữ làm kỉ niệm, thực hiện dựng phim. làm video để  thực hiện  truyền thông, quảng bá cho cá doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Để làm nên những  sản phẩm phim ảnh chất lượng, đạt yêu cầu,  các khách hàng nên sử dụng những dịch vụ dựng phim quảng cáo hay dựng phim làm kỷ niệm để nhận được những trợ giúp tốt nhất.

1. Tầm quan trọng của phim quảng trong truyền thông và quảng cáo hình ảnh

Trong thế giới truyền thông hiện nay cần kết hợp tất cả những yếu tố khác nhau để tạo nên thành công của một chiến dịch quảng cáo cho một sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu doanh nghiệp, cá nhân.  Trong đó, những hình ảnh sống động và trực quan hay còn gọi là quảng cáo bằng phim ảnh, video là hình thức mới nhất nhưng mang lại những ưu điểm, hiệu quả thành công cho doanh nghiệp, tổ chức:

– Sử dụng những hình ảnh trực quan, sống động sẽ thu hút được nhiều người hơn thay vì những con chữ dài dòng

– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, chuyên nghiệp trong hoạt động của công ty

– Nắm bắt xu hướng phát triển của truyền thông khi truyền thông hình ảnh đang là cách truyền thông và quảng bá hiệu quả

Ngoài ra, dựng phim còn được yêu thích trong nhiều những sự kiện cá nhân như dựng phim cưới, dưng phim đám cưới, sinh nhật, … Do vậy, dựng phim hình ảnh, làm phim đang ngày càng đóng vai trò quan trọng của truyền thông.

2. Lamphim.vn có những điểm nổi bật để thu hút khách hàng

Lamphim.vn với kinh nghiệm gần 5 năm trong nghề, đã có được những tiềm lực chắc chắn để cung cấp các dịch vụ dựng phim tốt nhất hco khách hàng, đạt yêu cầu về làm phim để thực hiện những chiến dịch quảng  bá và truyền thông. 

Đội ngũ quay phim, kỹ thuật viên dựng phim có kỹ thuật, giàu kinh nghiệm, sáng tạo để quay phim cũng như luôn cập nhật những xu hướng làm phim, dựng video mới nhất hiện nay.

– Những trang thiết bị hiện đại như máy quay phim Full HD và hệ thống chỉnh màu kết nối trực tiếp với các thiết bị thu phát hình ảnh, phát trực tiếp trên truyền hình, các thiết bị hỗ trợ ánh sáng, đạo cụ.

– Sử dụng phần mềm làm phim chuyên dụng Adobe premiere, phần mềm kỹ xảo Adobe after effects,….

– Hình ảnh sắc nét, sống động, thể hiện được yêu cầu của khách hàng

Quy trình làm việc nhanh gọn, không rườm rà, trách nhiệm, chủ động trong việc trao đổi những yêu cầu của khách hàng với quá trình dựng phim

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, luôn học học từ quá trình lên nội dung, ý tưởng, viết kịch bản, quay phim và chỉnh sửa.

Mức chi phí thấp nhất  cho từng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ dựng phim

3. Lamphim.vn cung cấp những dịch vụ dựng phim

– Dịch vụ dựng phim, quay video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm 

– Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ quay phim, quay video sự kiện doanh nghiệp, công ty: Hội nghị, hội thảo, hội chợ,  thành lập công ty, tổng kết cuối năm, liên hoan, ….

– Dịch vụ quay phim, quay video, dựng phim đám cưới, lễ ăn hỏi, sinh nhật

– Quay phim, quay video ngoại cảnh 

– Dựng phim từ hình ảnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng

– Dựng phim từ video có sẵn

– Dựng phim theo  chủ đề như homeshopping, review sản phẩm

4. Đối tác của công ty

Lamphim.vn đã dựng nhiều phim, video cho các khách hàng, dưới đây là một số những đối tác của Lamphim.vn cùng sản phẩm video đã được thực hiện.:

– Tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans

Quay video giới thiệu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmmann 2 bóng thổi gió nóng

 

– Quay phim giới thiệu Trường nghề 118 Bộ Quốc Phòng

https://www.youtube.com/watch?v=rvXealMI6dI

 

– Quay phim review sản phẩm nồi lẩu điện

– Quay phim sự kiện hội chợ Sàn gỗ công nghiệp Thụy SĨ Kronoswiss