Dịch vụ Quay phim công trình

Dịch vụ quay phim công trình của Lamphim.vn đưa công trình của bạn lên tầm cao mới. Phục vụ cho việc giới thiệu sản phẩm, portfolio, nghiệm thu, báo cáo,.. đơn giản hơn rất nhiều. Dựa vào đó giúp bản báo cáo hoặc sản phẩm thêm phần sống động.

Quay phim công trình để làm gì ?

Ngày nay việc trình bày những thứ gì đó đến người dùng một cách đơn giản và đi sâu nhất chắc chỉ có thể là những video. Việc quay phim công trình nhằm báo cáo hay giới thiệu khách hàng đều rất quan trọng.

Đầu tiên chúng ta cần phân loại ra phim trước, trong và sau công trình vì chúng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.

Quay phim công trình nhằm báo cáo hay giới thiệu khách hàng đều rất quan trọng

Video trước và trong hay sau công trình đều có thể dùng để làm công tác nghiệm thu hoặc báo cáo dành cho các kiến trúc sư, nhà thầu,.. cách này cũng đơn giản thể hiện kết cấu và chất lượng công trình rõ nét

Video trong và sau công trình thì thường được sử dụng với mục đích quảng cáo sản phẩm với khách hoặc công chúng thay cho các phương thức trình bày khác

Nội dung của phim công trình 

Phim giới thiệu dự án, công trình là đoạn phim ngắn giới thiệu tổng quan những hình ảnh của các kiến trúc công trình trên nhiều phương diện đầy đủ và chân thật về sản phẩm sắp được khởi công hoặc dự án sau khi đã hoàn thành.

Nội dung phim công trình giới thiệu tổng quan những hình ảnh của các kiến trúc công trình trên nhiều phương diện

Khi làm clip tự giới thiệu về dự án, doanh nghiệp cần có hệ thống các nội dung, chủ đề để có thể xây dựng hình ảnh, quảng bá sao cho sinh động hấp dẫn.

Việc cân nhắc và sắp xếp các nội dung cần thiết khi đưa vào clip sẽ góp phần tăng hiệu quả nghe nhìn khi trình chiếu, giới thiệu về hình ảnh của các công trình thiết kế.

Phim công trình dùng báo cáo thực thi thì sẽ là những shoot các người thợ làm việc trong và ngoài công trình kèm theo là hình ảnh flycam toàn cảnh bên ngoài.

Với phim công trình báo cáo sẽ giảm thiểu thoại và tập trung vào chi tiết những hình ảnh, điều cần liệt kê trong đó.

Sản phẩm tiêu biểu :

Nhân sinh Phúc
https://www.youtube.com/watch?v=4nghjUimK0E
JTech
https://www.youtube.com/watch?v=7mLsOOpMhk4
Tập đoàn Kopa
https://www.youtube.com/watch?v=bQNPO2LBn2E

Hậu trường :

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo