Dịch vụ quay phim cưới bằng Flyingcam độc đáo tại Hà Nội

  • by

Flyingcam là một dịch vụ quay phim còn khá mới mẻ hiện nay. Quay phim cưới có rất nhiều hình thức khác nhau, mỗi một hình thức lại mang một nét đặc trưng riêng của nó. Trong đó dịch vụ quay phim cưới bằng flying cam trên không đem lại sự ấn tượng bởi các góc quay độc đáo từ trên cao mà những dịch vụ quay phim cưới khác không làm được.

Quay phim bằng flyingcam hay còn gọi là quay phim trên không, sử dụng thiết bị bay gắn máy quay được điều khiển từ xa.

Vì vậy, quay phim bằng flyingcam sẽ cho ta những hình hành bao quát toàn cảnh từ trên xuống với những khung cảnh mà dưới mặt đất không lột tả được hết vẻ đẹp của nó.

Trong vài năm gần đây, flyingcam cũng bắt đầu phổ biến ở Việt Nam với những cảnh quay ấn tượng về thiên nhiên hùng vĩ, các sự kiện lớn hay các chương trình truyền hình thực tế.

Tuy nhiên, với hình thức quay phim đám cưới bằng flyingcam vẫn còn xa lạ với rất nhiều người bởi vì giá thành của nó tương đối cao so với các dịch vụ quay phim cưới khác.

Quay phim cưới bằng flycam

Hiện nay có rất nhiều cặp cô dâu chú rể muốn tìm tới dịch vụ quay phim cưới bằng flyingcam chất lượng cao, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất và được cam kết về chất lượng, mang lại cho bạn những cảnh quay ấn tượng nhất trong đám cưới của hai bạn.

Dưới đây là quy trình quay phim bằng flyingcam:

  • Bạn liên hệ trực tiếp với Lamphim.vn và đưa ra những yêu cầu, những mong muốn của bạn về những cảnh quay trong đám cưới của mình.
  • Lamphim.vn sẽ có một đội ngũ tư vấn cho bạn về những thông tin, khả năng quay phim của flyingcam, bạn cần chuẩn bị những gì về kịch bản, nội dung, trang phục, phụ kiện…
  • Bạn có thể quay phim cưới bằng cách kết hợp giữa quay phim bằng flyingcam và dịch vụ quay phim cưới phóng sự để có thể mang lại những thước phim ấn tượng và hoàn hảo nhất.
  • Việc còn lại hãy cứ để đội ngũ quay phim và dựng phim của chúng tôi lo. Bạn sẽ có một tác phẩm hoàn chỉnh chất lượng và mang dấu ấn riêng của mình.

Quay phim cưới bằng flycam độc đáo

Gói phổ thông

BẢNG GIÁ QUAY PHIM FLYCAM

 DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Thiết bị Mavic 2 Pro (2019)

1 chuyên gia Flycam

Hậu kì toàn bộ chụp ảnh

Thời gian bay: dưới 2 tiếng

Chỉ áp dụng nội thành

3,000.000
VIP Thiết bị Mavic 2 Pro (2019)

1 chuyên gia Flycam

Hậu kì toàn bộ chụp ảnh

Quay phim không giới hạn video

Chỉ áp dụng nội thành

Dựng clip hoàn chỉnh

Thời gian bay: dưới 3 tiếng

Chỉ áp dụng nội thành

4000.000
PLUS Thiết bị Mavic 2 Pro (2019)

Thời gian bay: dưới 4 tiếng

1 chuyên gia Flycam

Hậu kì toàn bộ chụp ảnh

Quay phim không giới hạn video

Chỉ áp dụng nội thành

Dựng clip hoàn chỉnh

Áp dụng cả ngoại thành và nội thành

5.000.000

Trên đây là những thông tin cũng như bảng giá về dịch vụ quay phim flyingcam dành cho đám cưới. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những cảnh quay hoành tráng cho thấy đám cưới của hai bạn được tổ chức chuyên nghiệp và nổi bật như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo