Dịch vụ quay phim cưới cốt truyện cho đám cưới sáng tạo

  • by

Là một kỷ niệm khó quên trong cuộc sống lứa đôi khi cô dâu về chung một mái nhà cùng chú rể, đám cưới được tổ chức như một minh chứng rõ ràng cho ý nghĩa thiêng liêng đó. Không ít những cặp đôi có thông tin và đã tìm tới dịch vụ quay phim cưới cốt truyện để tạo đám cưới sáng tạo và là cơ hội để cả hai bên cùng nhìn lại những khoảnh khắc lưu giữ hiếm có được ghi lại bởi máy quay.


Là một hình thức kể chuyện tình yêu bằng những thước phim cưới lãng mạn không nhàm chán khi chỉ đơn thuần thể hiện bằng những bức ảnh cưới, quay phim cưới phóng sự cần được chuẩn bị kỹ càng để khởi quay thành công. Trước hết bố trí sẽ sử dụng dịch vụ quay phim cưới này diễn ra với thời điểm nào. Nhiều cặp đôi lựa chọn thời gian trước tổ chức đám cưới là 6-12 tháng.

Tiếp theo là cần lên ý tưởng quay phim cưới cốt truyện cũng quan trọng không kém. Mang tính chất hồi tưởng lại kỉ niệm tình yêu và xâu chuỗi thành một dạng phim ngắn thể hiện lại nốt thăng trầm của tình yêu lứa đôi nên có thể thêm yếu tố hài hước hay lựa chọn cảnh quay ở những nơi ghi dấu của cả cặp đôi.

Những phương tiện như máy quay, các đạo cụ, trang phục của nhân vật chính để quay phim cưới phóng sự cũng cần lên kế hoạch từ trước. Khâu chuẩn bị làm tốt để có những sản phẩm thành công như quay phim cưới phóng sự.

Dịch vụ quay phim cốt truyện cho đám cưới

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000

Quay phim cưới

Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000

Quay phim cưới hỏi

Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000

Được biết đến là đơn vị quay phim chuyên nghiệp tại Hà Nội, Lamphim.vn hiện đang là đơn vị được nhiều cặp đôi lựa chọn để thực hiện cho những thước phim cưới, lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc của lứa đôi.

Các gói dịch vụ quay video cưới tại Lamphim.vn:

  • Phim cưới phóng sự
  • Phim cưới hiệu ứng đồ họa 100%

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
Khách hàng liên hệ với Lamphim.vn để yêu cầu thực hiện làm phim cưới
Bước 2: Tư vấn, trao đổi
Khách hàng đưa yêu cầu về việc quay phim cưới phóng sự. Đội ngũ nhân viên tại Lamphim.vn sẽ tư vấn cho khách hàng những ý tưởng quay và địa điểm quay phù hợp để khách hàng có những thước phim cưới hoàn hảo nhất. Tại Lamphim.vn, chúng tôi có kho ý tưởng quay phim cưới với hơn 100 ý tưởng và video mẫu cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
Bước 3: Tiến hành quay phim
Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành quay phim cưới có cốt truyện cho khách hàng với thời gian, địa điểm và yêu cầu đã thống nhất từ trước. Nếu có thay đổi gì trong quá trình quay, quý khách có thể trao đổi lại với kỹ thuật viên để được tư vấn cụ thể.
Bước 4: Dựng phim
Kỹ thuật viên tiến hành dựng phim, cắt ghép theo ý tưởng ban đầu đã trao đổi với khách hàng.
Bước 5: Chỉnh sửa
Lamphim.vn giao bản gốc video cho khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu
Nhân viên Lamphim.vn bàn giao thước phim hoàn chỉnh cho khách hàng. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Giá dịch vụ quay phim cưới còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, như: thời gian, địa điểm, yêu cầu vầ kỹ thuật quay và số lượng máy quay.

Tại Lamphim.vn có nhiều gói để khách hàng lựa chọn. Gói dịch vụ tiêu biểu:

1.500.000 vnđ. Yêu cầu thêm máy: 1.000.000 vnđ/1 máy quay.

Dịch vụ làm phim sáng tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội là địa chỉ quen thuộc để khách hàng tìm đến với những ý tưởng chuẩn bị cho đám cưới của mình trở nên ghi dấu đặc biệt hơn. Và quay phim cưới cốt truyện là một trong những số đó. Với số lượng máy quay đủ phục vụ cho những không gian rộng lớn cùng với nhân viên quay phim giàu kinh nghiệm sẽ giúp tối ưu ý tưởng của khách hàng.

Dịch vụ làm phim hoạt hình cưới chúng tôi cũng đã thực hiện tốt và để lại ấn tượng tích cực cho những khách hàng đã lựa chọn.

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo