Quay phim chụp ảnh cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội

  • by
Quay phim chụp ảnh cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất mà bạn có được trong ngày lễ trọng đại, xúng xính trong chiếc áo dài ăn hỏi hay lễ cưới lộng lẫy bên người mình yêu. Chính vì vậy quay phim chụp ảnh cưới hỏi là dịch vụ mà các cô dâu chú rể nên lựa chọn. Tuy nhiên để chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh như ý đáp ứng được cả về ý tưởng và kỹ thuật lẫn cảm xúc cho chính ngày lễ của mình là điều không phải dễ dàng.

Hãy đến với lamphim.vn, bạn sẽ nhận được một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất.

Lamphim.vn có những ưu thế gì?

  • Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim sự kiện cưới
  • Đội ngũ làm phim có kinh nghiệm
  • Phong cách làm việc chủ động, sáng tạo, luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách hàng để lựa chọn được khung hình, khoảnh khắc ấn tượng nhất.
  • Thiết bị hiện đại, dựng phim tỉ mỉ: Với sự đầu tư kĩ lưỡng về thiết bị quay phim, là những sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến nhất và phong cách dựng phim cẩn thận, chu đáo, chắc chắn sẽ mang đến
  • sản phẩm với chất lượng khiến khách hàng hài lòng.
Quay phim tại làm phim.vn

Quay phim tại làm phim.vn

Lamphim.vn – đơn vị quay phim cưới hỏi chuyên nghiệp với tầng kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhiệt tình, máy móc hiện đại tự tin sẽ mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ quay phim chụp ảnh đáng tiền nhất.

Nên lựa chọn quay phim chụp ảnh cưới hỏi phóng sự hay truyền thống ?

  • Quay phim chụp ảnh cưới hỏi truyền thống

Với quay phim cưới hỏi theo truyền thống thường khá dài, kéo dài từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Thông thường phim cưới truyền thống sẽ bắt đầu ghi hình từ nhà trai rồi đến nhà gái. Phim cưới truyền thống thể hiện lại chi tiết toàn bộ lễ cưới không bỏ sót một chi tiết nào. Tuy nhiên, do bộ phim quá dài nên muốn xem lại những khoảnh khắc đặc sắc rất khó tìm và lâu đồng thời khó chia sẻ cho bạn bè xem được.

Còn đối với chụp hình kiểu truyền thống thường theo đội ngũ, khá nghiêm túc và trật tự. Hình chụp thường đủ người hoặc một nửa cơ thể. Máy chỉ bấm khi mọi người mọi người đã xếp được vị trí

  • Quay phim chụp ảnh cưới hỏi phóng sự

Quay phim cưới phóng sự là dạng phim theo phong cách phóng sự được quay trong hoặc trước ngày cưới, bộ phim thường khá ngắn chỉ khoảng từ 5 đến 30 phút. Bộ phim sẽ chắt lọc ghi lại những khoảnh khắc đặc sắc nhất của lễ cưới và tái hiện những khung cảnh ngày cưới cùng những cảm xúc trọn vẹn nhất.Với chụp hình phóng sự thường chụp toàn bộ buổi lễ từ khâu chuẩn bị đến khi vào buổi lễ. Chụp hình phóng sự sẽ lưu lại những khoảnh khắc từ nhỏ nhất, trong bức ảnh không chỉ đơn giản có người mà có được cả những cảm xúc chân thật nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000

Quay phim cưới

Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000

Quay phim cưới hỏi

Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000

Dịch vụ quay phim cưới trọn gói tại lamphim.vn, chúng tôi luôn biết cách nắm bắt được những khoảnh khắc, lưu giữ lại và thể hiện nó trên từng bức ảnh một cách nghệ thuật, nhờ vào những kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách khi đến với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo