Quay phim cưới tại bãi đá Sông Hồng trọn gói chỉ từ 2 triệu đồng

  • by

Ngày nay, với việc xuất hiện của rất nhiều dịch vụ quay phim cưới hỏi khác nhau và chất lượng của các dịch vụ cũng như giá cả cũng hoàn toàn khác nhau. Do vậy để lựa chọn cho mình một dịch vụ quay phim cưới, địa điểm, chất lượng tốt… quả là điều không hề dễ dàng gì. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn quay phim cưới tại bãi đá Sông Hồng trọn gói chỉ từ 2 triệu đồng.

Xu hướng quay phim cưới tại bãi đá Sông Hồng

Khi những vườn nhãn ven đê Gia Lâm hay các bãi biển, các đồi chè đồi hoa hướng dương tràn ngập những đôi uyên ương tới quay phim chụp ảnh cưới trở nên phổ biến thì nhiều cô dâu chú rể bắt đầu tìm kiếm địa điểm quay phim cưới mới. Trong số đó bãi đá sông Hồng là một nơi đẹp, được nhiều người tìm đến quay phim cưới.

Nơi đây có một không gian cây cỏ sông nước hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian thơ mộng. Ngoài ra, đi sâu trong vườn nhãn còn có nhiều góc cây cỏ mọc hoang dại như khu rừng thu nhỏ. Đặc biệt, nếu đến đây vào đúng buổi chiều nắng, các cô dâu chú rể sẽ có cơ hội ghi lại những thước phim cưới đẹp dưới ánh hoàng hôn thật đẹp.

Quay phim cưới tại bãi đá S. Hồng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000

Quay phim cưới

Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000

Quay phim cưới hỏi

Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những gì?

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển Lamphim.vn đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ quay phim cưới phóng sự, quay phim cưới uy tín tại Hà Nội. Lamphim.vn đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ quay phim nói chung và dịch vụ quay phim cưới nói riêng sự hài lòng và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên : Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề sẵn sàng mang đến cho khách hàng những thước phim hay và ý nghĩa nhất.
  • Đa dạng về dịch vụ: Lamphim.vn luôn đa dạng về các dịch vụ để cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Từ những dịch vụ quay phim cưới phóng sự, quay phim cưới truyền thống, quay phim tvc quảng cáo, quay phim sự kiện, quay phim hội chợ, quay phim kỷ yếu cho đến quay phim bài giảng….
  • Giá cả hợp lý: Lamphim.vn luôn cam kết giá. Giá luôn hợp lý, cạnh tranh với thị trường, nói không việc chặt chém khách hàng, nâng giá…

Chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá Sông Hồng

Cam kết của chúng tôi

  • Tôn trọng Deadline
  • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
  • Các video quay đám cưới chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
  • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp!

Website: https://lamphim.vn/

Email: tuvan@lamphim.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo