Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ quay phim quảng cáo chất lượng cao

Mỗi một công ty bán sản phẩm hoặc làm dịch vụ thì đều cần có một chiến lược quảng cáo riêng, mỗi một hình thức quảng cáo lại mang đến một hiệu quả khác nhau. Để đạt được hiệu quả cao nhất, các công ty nên tìm tới dịch vụ làm phim quảng cáo bởi vì phim quảng cáo dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn những dịch vụ khác.

Những lợi ích của quay phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm

Hiện nay, với sự bùng nổ internet cũng như sự phát triển về công nghệ, các công ty cần phải có nhiều chiến lược quảng cáo để có thể đưa sản phẩm của mình đến tay người dùng. Khi sử dụng những video quảng cáo giới thiệu sản phẩm thông qua các phương tiện truyền thông và mạng internet  có thể tiếp cận trực tiếp với nhiều người nhất.

Những lợi ích mang lại là:

 • Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm trực tiếp đến một lượng lớn khách hàng.
 • Khuyến khích mọi người tìm hiểu về thông tin sản phẩm sau khi đã xem video quảng cáo.
 • Thúc đẩy trực tiếp khách hàng tìm đến sản phẩm.
 • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả.
 • Nhắc nhở khách hàng nhớ lại sản phẩm mà mình đã dùng và thúc đẩy họ mua tiếp sản phẩm đó.
 • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: đối với những sản phẩm đã có mặt trên thị trường, công ty muốn thay đổi hoặc bổ sung thêm đặc tính mới cho nó thì việc làm video quảng cáo giúp cho những thông tin trên được đưa đến người tiêu dùng một cách dễ hiểu nhất.
 • Nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến nhãn hiệu của sản phẩm khi đi mua hàng, bởi vì những nhãn hiệu nào họ nhìn thấy nhiều thì trong suy nghĩ sẽ luôn mặc định hình ảnh nhãn hiệu đó xuất hiện đầu tiên khi nghĩ đến những sản phẩm cùng loại.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo 

Lamphim.vn-dịch vụ làm phim chuyên nghiệp tự tin được nhiều khách hàng công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo, chuyên nghiệp giúp cho các công ty đạt được hiệu quả cao trong quá trình truyền thông, quảng bá sản phẩm.

Chúng tôi có những trang thiết bị hiện đại như máy quay, hệ thống thu âm, ánh sáng cùng với đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị yếu người xem.

Ngoài dịch vụ quay phim quảng cáo, chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác như dịch vụ quay phim sự kiện, dịch vụ quay phim cưới(https://lamphim.vn/dich-vu-quay-phim-cuoi), dịch vụ quay TVC truyền hình

Quy trình quay phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm 

 • Quý khách hàng và công ty liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về công ty, sản phẩm cần quảng cáo, những yêu cầu về quay phim, thời lượng, diễn viên, kịch bản…
 • Lamphim.vn sẽ báo giá dịch vụ quay cho quý khách. Còn về những MC, diễn viên quý khách có thể tự tìm hoặc nhờ chúng tôi giới thiệu, quý khách sẽ tự đàm phán chi phí với các diễn viên.
 • Thực hiện lên ý tưởng, kịch bản và nội dung cho video quảng cáo sao cho thật độc đáo và sáng tạo, có thể thu hút được nhiều đối tượng người xem.
 • Lựa chọn địa điểm, diễn tập thử trước khi quay.
 • Thực hiện quay phim với nhiều góc quay khác nhau theo kịch bản đã được dựng sẵn.
 • Khâu hậu kỳ: chúng tôi biên tập và chỉnh sửa lại đoạn phim để cho ra một sản phẩm hoàn thiện.
 • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng, nếu khách hàng muốn sửa đổi gì có thể thông báo để đội ngũ biên tập viên của chúng tôi chỉnh sửa lại theo ý bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ của chúng tôi. Lamphim.vn luôn mong muốn sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp quý công ty đạt được hiệu quả cao trong quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Liên hệ 

Khách hàng có nhu cầu quay phim quảng cáo, vui lòng liên hệ:

Website : https://lamphim.vn/

Hotline : 0968 188 366

Email : cskh@lamphim.vn

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCTZ3xkk18l0eejjcPuKRiRw

Facebook : https://www.facebook.com/L%C3%A0mphimvn-1604065829883696/?skip_nax_wizard=true