Dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim sinh nhật

Để giữ lại những khoảng khắc khó quên trong buổi sinh nhật đánh dấu một tuổi mới của bạn, con bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ quay phim sinh nhật chuyên nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn khi những nụ cười hạnh phúc của gia đình, người thân bạn đều được ghi lại và bạn có thể xem lại nó bất cứ khi nào.

Lợi ích quay phim sinh nhật mang lại là gì?

Quay phim sinh nhật có tác dụng mang lại không khí vui tươi và là một cách để giữ lại những khoảng khắc đẹp khi bạn, con bạn bước sang tuổi mới. Việc quay phim có lợi hơn rất nhiều so với việc chụp những bức ảnh. Bởi vì, những bức ảnh không thể ghi lại được những câu chúc, những ánh mắt hạnh phúc cùng nụ cười rạng ngời của bạn cũng như bạn bè, người thân.

Tìm tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện có quay phim sinh nhật cho bé nhất là khu vực thuận tiện như ở Hà Nội sẽ là một cách mang lại niềm vui cho con bạn rất lớn.

Quy trình quay phim sinh nhật

Dịch vụ quay phim sinh nhật được thể hiện trọn gói với sự tham gia của bố mẹ, người thân của bé với quy trình để bạn có thể làm một bộ phim sinh nhật như sau:

  • Liên lạc với Lamphim.vn và cho chúng tôi biết yêu cầu, mong muốn của bạn. Bạn muốn những thước phim được quay như thế nào. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và chốt lịch quay.
  • Đội ngũ quay phim sẽ đến để xem địa điểm quay, được trang trí như thế nào để biết rõ địa hình, nghiên cứu chọn những góc quay đẹp nhất.
  • Đội ngũ biên tập sẽ hoàn thành nốt clip sinh nhật cho bạn. Bạn có thể có những yêu cầu sửa đổi thì chúng tôi sẽ sửa lại cho bạn. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển cho bạn clip cũng như file gốc của các cảnh quay.

Báo giá dịch vụ quay phim sinh nhật

  • Quay phim DV: 1.400.000 VNĐ
  • Quay phim HD: 1.800.000 VNĐ
  • Quay phim full HD: 2.200.000 VNĐ

Với sự đam mê, lòng nhiệt huyết chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thước phim chất lượng nhất. Chất lượng phim của các bạn cũng chính là uy tín của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Dịch vụ làm phim sáng tạo, chuyên nghiệp theo các cách sau để được đội ngũ tư vấn giúp đỡ:
Website : https://lamphim.vn/
Hotline : 0968 188 366
Email : cskh@lamphim.vn
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCTZ3xkk18l0eejjcPuKRiRw
Facebook : https://www.facebook.com/L%C3%A0mphimvn-1604065829883696/?skip_nax_wizard=true