Dịch vụ quay phim tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bạn muốn tổ chức một sự kiện lớn cho công ty hay những buổi giao lưu gặp gỡ, chương trình ca nhạc. Các tiết mục cũng như sự dàn dựng sự kiện đã được chuẩn bị rất chu đáo, đặc sắc. Để ghi lại những hình ảnh đẹp, những tiết mục đặc sắc bạn phải cần đến sự trợ giúp của dịch vụ quay phim sự kiện.

Với những sự kiện, buổi biểu diễn việc quay phim lại sự kiện rất quan trọng:

  • Bạn có thể sử dụng những thước phim đã quay làm tư liệu lưu trữ hay dùng để quảng bá cho hình ảnh của công ty.
  • Sử dụng làm tư liệu để thu hút nguồn nhân lực năng động và tạo niềm hứng khởi cho nhân viên với những sự kiện của công ty.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp của sự kiện mà bạn tổ chức.

Có rất nhiều địa chỉ trên địa bàn Hà Nội cung cấp dịch vụ quay phim, Lamphim.vn được đánh giá là một đơn vị cung cấp được nhiều dịch vụ quay phim.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như dịch vụ quay phim quảng cáo, dịch vụ quay phim flyingcam(https://lamphim.vn/dich-vu-quay-phim-flyingcam), dịch vụ quay TVC truyền hình,… đảm bảo cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khách hàng liên hệ trực tiếp với Lamphim.vn uy tín để được đội ngũ tư vấn viên cung cấp những thông tin chính về sự kiện, nội dung và những yêu cầu liên quan.

Bước 2: Trao đổi công việc
Khách hàng trao đổi cho đội ngũ quay phim về kịch bản, những yêu cầu về phim, góc quay, nội dung … làm sao để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng
Đội ngũ quay phim sẽ nghiên cứu kỹ về chương trình, về địa hình, kịch bản cũng như các tiết mục trong sự kiện để thực hiện những phân góc quay, dựng cảnh độc đáo nhất.

Bước 4: Tiến hành quay phim
Đội ngũ quay phim sẽ đến sự kiện để quay phim. Lúc này, nếu có bất kỳ thay đổi gì trong sự kiện, khách hàng nên báo với quay phim để có thể phối hợp ăn ý

Bước 5: Chỉnh sửa
Thực hiện chỉnh sửa các cảnh quay để được một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Bước 6: Gửi sản phẩm và nghiệm thu
Giao toàn bộ file gốc và sản phẩm đã chỉnh sửa cho khách hàng.

Với dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ của lamphim.vn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất nhằm thu hút được người xem giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao trong quá trình truyền thông hay lưu giữ những hình ảnh của sự kiện để làm kỷ niệm.

You might also like More from author