lamphim.vn
Muốn làm phim chỉ cần vào lamphim.vn

4 lý do vì sao bạn nên quay TVC giới thiệu doanh nghiệp?

0

Trong thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay, người mua hàng và các công ty đều tiếp xúc với nguồn thông tin dồi dào, thị trường cạnh tranh khốc liệt. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn chỉ quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua những hình ảnh truyền thống mà không sử dụng hình thức quảng bá quay TVC giới thiệu doanh nghiệp.

Vai trò của TVC giới thiệu doanh nghiệp:

  • Giới thiệu doanh nghiệp, thể hiện quy mô: nhà xưởng, thiết bị, quy trình sản xuất hay văn phòng quy củ, cơ sở tổ chức tốt sẽ là những điểm cộng cực kỳ quan trọng khi bạn thuyết phục đối tượng khó tính. Ngoài ra nó còn giúp nhân viên mới có thể hiểu thêm về công ty một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng: thông điệp là cốt lõi của quảng cáo. Nếu thông điệp không hay, khó hiểu hay gây nhầm lẫn thì chắc chắn sẽ không thu hút được khách hàng. Giá quay TVC giới thiệu doanh nghiệp không phải rẻ, vì thế hãy cố gắng gửi gắm thông điệp ý nghĩa, lôi cuốn tới khách hàng
  • Là một ấn phẩm hoàn hảo cho chiến dịch truyền thông, marketing: sự kết hợp sinh động giữa hình ảnh và âm thanh sẽ đem lại hiệu quả cao gấp nhiều lần quảng cáo truyền thống. Một kịch bản lôi cuốn, hình ảnh ấn tượng sẽ dễ dàng để lại ấn tượng trong lòng người xem.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp: hãy đặt bản thân mình vào vị trí một người khách hàng, nếu doanh nghiệp bạn chỉ có các thông tin giới thiệu trên giấy thì khó mà thu hút khách hàng. Một TVC giới thiệu doanh nghiệp sẽ dễ dàng kịch thích sự tò mò, hứng thú của khách hàng và dễ dàng giữ chân khách hàng hơn.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo