Báo giá dịch vụ quay tvc quảng cáo tại Hà Nội

  • by

Dịch vụ quay tvc quảng cáo là một phương án truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn báo giá dịch vụ quay tvc quảng cáo tại Hà Nội, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Quay tvc quảng cáo

Tại sao chúng ta nên quay tvc quảng cáo?

–   Sản xuất TVC quảng cáo, bạn có thể kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ cơ thể,…mang đến cho khách hàng một cái nhìn trực quan và chính diện nhất, tạo sự thu hút hơn so với các hình thức quảng cáo khác khi tác động mạnh mẽ tới đa giác quan: nhìn, nghe và cảm nhận.

–  Nếu bạn làm một phim quảng cáo ấn tượng và bắt đầu quảng bá nó thì bạn sẽ đưa được thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng. Quảng cáo TVC của bạn có thể đăng tải trên các kênh khác nhau: quảng cáo trên Internet, trong tháng máy, tại các địa điểm công cộng hay họp báo ra mắt sản phẩm, …

–  Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng

Đây là cách tốt nhất giúp bạn tối ưu được lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên các dịch vụ khá nhiều, bạn hãy tham khảo các dịch vụ quảng cáo TVC quảng cáo trọn gói tại Hà Nội  để chọn lựa chọn địa chỉ tin dùng nhất.

Lựa chọn dịch vụ của lamphim.vn

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Lamphim.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quay TVC quảng cáo, chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt của khách hàng, luôn mong muốn mang đến cho quý khách các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

Có đội ngũ biên kịch giàu kinh nghiệm, sáng tạo để có được những kịch bản nội dung thu hút người xem theo dõi từng phút, từng giây của đoạn phim quảng cáo.
Có đội ngũ quay phim và nhân viên hậu kỳ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất, xử lý hình ảnh, âm thanh cũng như cắt ghép các đoạn phim đã quay để có được một đoạn phim quảng cáo hoàn chỉnh.
Có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất như máy quay Canon C100 Mark 2 ( 134 triệu ), Slider, Dolly,…..đảm bảo việc tự sản xuất và tính chủ động cao.
bảng giá, chi phí rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu và cam kết không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đôi bên kí kết hợp đồng.

BẢNG GIÁ QUAY TVC QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ MÔ TẢ BẢNG GIÁ
Quay phim quảng cáo TVC – Kịch bản (Sẽ lên 02 kịch bản để đối tác lựa chọn/ Chỉnh sửa theo yêu cầu của đối tác)

– Tổ chức sản xuất (Đạo diễn, họa sỹ, âm thanh, ánh sáng, máy quay, đèn, tổ chức sản xuất, casting diễn viên, nhiếp ảnh, lồng tiếng,…..)

– Thiết bị: Máy quay, đèn, âm thanh, ray, boom tay.

– Bối cảnh đạo cụ: Theo hiện trường

– Diễn viên: Theo yêu cầu phù hợp với phim

– MC: Theo yêu cầu

– Casting: Không

– Sáng tác ca khúc/ đoạn ca khúc/ nhạc hiệu bản quyền cho quảng cáo (Nhạc chọn lọc)

– Kỹ xảo:Vẽ 3D những phần giới thiệu tên doanh nghiệp/sản phẩm/logo (tối đa 4 giây hình vẽ 3D/TVC)

– Dựng phim TVC

– Tiếng dọc nề: đọc nền theo nội dung

– Đăng ký bản quyền quảng cáo cho doanh nghiệp: Khách hàng chịu trách nhiệm;

– Tư vấn truyền thông: không Hỗ trợ book sóng quảng cáo trên kênh truyền thông (báo chí, truyền hình theo yêu cầu) với biểu giá dành cho đại lý: không

40.000.000 – 100.000.000 VNĐ

Quý khách có thể tham khảo quy trình làm việc cũng như chi phí sản xuất TVC quảng cáo tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết giá cụ thể từng gói dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất.

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo