Địa điểm quay phim cưới tại sapa siêu lãng mạn

  • by

Quay phim đám cưới đã trở thành công việc không thể thiếu trong đám cưới. Ngày lễ cưới hỏi rồi cũng sẽ kết thúc nhưng những hình ảnh sẽ còn lưu giữ lại theo bạn cả cuộc đời nhờ dịch vụ quay phim cưới. Hôm nay bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa điểm quay phim cưới tại Sapa siêu lãng mạn.Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa điểm quay phim cưới tại sapa?

Sapa có rất nhiều địa điểm quay phim cưới đẹp, nên phụ thuộc vào yêu cầu, ý tưởng mà bạn nên chọn những địa điểm quay phim đẹp hợp lý.

Địa điểm quay phim cưới tại sapa siêu lãng mạn

Đám cưới thường chỉ xảy ra một lần với ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Nên quay phim cưới cũng chỉ một lần, bạn không muốn lãng phí cơ hội này phải không?

Khi chọn địa điểm cưới phù hợp sẽ đem đến cho bạn những bộ phim cưới tuyệt đẹp mà bạn rất ưng ý. 

Địa điểm quay phim cưới tại Sapa

1. Topas Ecolodge

Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge được bao quanh là bạt ngàn ruộng bậc thang, núi non trùng điệp và xung quang là các bản làng người dân tộc ít người. Vì vậy bạn có thể lựa chọn đây là một địa điểm quay phim cưới vô cùng độc đáo mà vẫn có thể nghỉ dưỡng trước khi bước vào những ngày cưới vô cùng quan trọng. Đặc biệt hơn bạn có thể có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

2. Thung lũng Mường Hoa, bản Tà Van

Nếu bạn quay phim hay chụp ảnh cưới vào mùa thu thì đây có lẽ là một địa điểm rất lãng mạn. Với thời tiết khô ráo cộng với  khung cảng bao la và hùng vĩ của đất trời, những thửa ruộng bậc thang trải dài ươm màu lúa chín, được bao quanh bởi rừng núi rất lãng mạn phải không nào?

Địa điểm quay phim cưới tại sapa đẹp

3. Cầu Mây

Cầu Mây thuộc bản Tà Van, đây là cây cầu được làm hoàn toàn bằng dây mây, vắt ngang qua con suối Mường Hoa êm đềm. Với dòng nước trong cùng với khung cảnh hai bên, đây có lẽ cũng sẽ là một địa điểm quay phim cưới có cảnh rất lãng mạn mà bạn không nên bỏ qua.

4. Nhà thờ đá cổ Sapa

Với khung cảnh cổ kính, được thiết kế và xây dựng theo lỗi kiến trúc Pháp cổ, đây cũng sẽ là những lựa chọn tuyệt vời, mang đến cho bạn những khung cảnh đẹp và lãng mạn. Bạn hoàn toàn có những đoạn phim rất đẹp với nét cổ kính của nhà thờ, rất linh thiêng cũng rất lãng mạn.

5. Jade hill resort & spa

Jade hill resort & spa là một địa điểm độc đáo và sang trọng mà các cặp đôi không thể bỏ qua. Jade hill resort & spa được bao quanh bởi những thửa ruộng bậc thang xanh bạt ngàn vào mùa lúa trổ bông và đồi núi trùng trùng điệp điệp. Được đánh giá là khu du lịch sinh thái đạt tiêu chuẩn cuốc tế. Với không gian lãng mạn và lung linh trong ánh nắng ban mai. Đây chính là một địa điểm quay phim cưới lãng mạn.

 

6. Thác Bạc

Với khung cảnh thác bạc cao hơn 100om nước đổ xuống rất đẹp, cùng với khung cảnh hùng vĩ hai bên, Đây sẽ là một địa điểm quay phim cưới tại Sapa đẹp, lãng mạn góp phần tạo nên những đoạn phim cưới tuyệt vời nhất của bạn.

Trên đây là một số địa điểm quay phim cưới ãng mạn và đẹp tại Sapa. Chúc bạn tìm được địa điểm quay phim cưới đẹp giúp bạn có những kỷ niệm đẹp.

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo