Dịch vụ quay phim bài giảng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

 • by

Dịch vụ quay phim bài giảng hiện nay đã trở thành một lựa chọn quen thuộc cho những tổ chức, công ty, doanh nghiệp hiện nay để lưu lại những bài giảng, những buổi hội thảo, trò chuyện cùng chuyên gia để sử dụng làm tư liệu cho việc đào tạo, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Và việc lựa chọn được những đơn vị có dịch vụ quay phim bài giảng chuyên nghiệp tại Hà Nội là điều cần thiết cho các doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Những bài giảng online trên các trang mạng truyền thông như Youtube hay là dịch vụ quảng cáo video bài giảng trên các website mà chúng ta thường thấy là sản phẩm của dịch vụ quay phim bài giảng chuyên nghiệp.

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim bài giảng giá rẻ Hà Nội, Lamphim.vn hiện đang cung cấp những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, đa dạng về các loại hình.

Dịch vụ quay phim bài giảng trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Lamphim.vn cung cấp đa dạng các gói quay phim, đặc biệt với nhu cầu quay video bài giảng ngày càng nhiều hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ quay tùy thuộc vào thời gian, hình thức, kỹ thuật quay, … nhằm đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Dịch vụ quay phim bài giảng tại Lamphim.vn bao gồm:
 • Quay video bài giảng gói lẻ
 • Quay video bài giảng combo 1 ( 8 video/tháng)
 • Quay video bài giảng combo 2 (10 video/tháng)
 • Quay video bài giảng combo 3 (15 video/tháng)

Quy trình nhận quay phim bài giảng tại Lamphim.vn hoàn toàn nhanh gọn, tiết kiệm, tránh mất thời gian của khách hàng.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Lamphim.vn
 • Đưa thông tin yêu cầu cần quay video bài giảng theo gói nào
 • Cung cấp thông tin về nội dung cần quay phim
 • Thời lượng và số lượng video
 • Những yêu cầu như nội dung, góc quay, địa điểm…
Bước 2: Lamphim.vn thực hiện tư vấn cho khách hàng
 • Đội ngũ kỹ thuật Lamphim.vn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tương ứng cho từng bài giảng cần quay
 • Thực hiện tư vấn cho khách hàng về nội dung, ý tưởng khi thực hiện quay video bài ging online
 • Tư vấn, báo giá dịch vụ quay phim
Bước 3: Thực hiện quay phim
 • Kỹ thuật viên của Lamphim.vn thực hiện quay phim bài giảng theo địa điểm đã được thống nhất từ trước
 • Khách hàng chuẩn bị những đạo cụ, và sắp xếp địa điểm như đã thống nhất từ trước
 • Thực hiện quay video
Bước 4: Bàn giao video gốc và chỉnh sửa video
 • Lamphim.vn sẽ bàn giao video gốc sau khi quay và cắt dựng
 • Thực hiện chỉnh sửa video bài giảng theo yêu cầu của khách hàng
 • Bàn giao lại video bài giảng đã chỉnh sửa
Bước 5: Hoàn thành và thanh toán chi phí
 • Khách hàng nhận video bài giảng hoàn chỉnh và nghiệm thu
 • Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí sau khi đã nhận video

Dịch vụ quay phim bài giảng chuyên nghiệp tại Hà Nội thuộc Lamphim.vn của chúng tôi được tính theo giá cả cạnh tranh trên thị trường, và các dịch vụ quay phim trọn gói theo tháng. Giá dịch vụ quay video bài giảng phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn thời gian, kỹ thuật dựng và thiết bị quay, bao gồm các lựa chọn:

BẢNG GIÁ QUAY PHIM BÀI GIẢNG

GÓI MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)

Gói I

– 5 video

– Thời gian quay: 1 block 4 tiếng

– Số lượng máy quay: 01

– Địa điểm quay: Studio Lamphim.vn

– Thời lượng tối đa của video sau dựng: 10 phút

800.000/video

Gói II

– 10 video

– Thời gian quay: 2 block 4 tiếng (bằng 1 ngày làm việc)

– Số lượng máy quay: 01

– Địa điểm quay: Studio Lamphim.vn

– Thời lượng tối đa của video sau dựng: 15 phút

600.000/video

Gói III

– 10 video

– Thời gian quay: 2 block 4 tiếng (bằng 1 ngày làm việc)

– Số lượng máy quay: 02

– Địa điểm quay: Studio Lamphim.vn

– Thời lượng tối đa của video sau dựng: 15 phút

750.000/video

Quay bằng máy quay phim loại 1

Quay phim bài giảng bằng máy quay loại 1

Quay bằng máy quay phim loại 2

Quay bằng máy quay phim loại 2

Báo giá trên đây đã bao gồm các thiết bị đi kèm máy quay, có thể sử dụng đồng thời 2 máy quay phim để có chất lượng tốt nhất.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng Lamphim.vn sẽ có những tư vấn phù hợp về gói dịch vụ và có sự linh động về giá cả để tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trong quá trình quay phim bài giảng nếu có những phát sinh phụ khác như tăng số lượng video, tăng thời lượng bài giảng, khách hàng có thể thống nhất với ekip kỹ thuật viên của Lamphim.vn về chi phí phụ thu nếu không có trong danh sách báo giá.

Với mục tiêu luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ quay phim chuyên nghiệp đến cho khách hàng. Đội ngũ ekip làm việc tại lamphim.vn luôn sử dụng những kinh nghiệm vốn có lâu năm trong lĩnh vực phim ảnh, đồng thời có những sáng tạo độc đáo để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất, xứng tầm với giá trị của nó.

Liên hệ với chúng tôi sớm để đáp ứng hết nhu cầu học tập của người học với những video bài giảng online chuyên nghiệp nhất.

Xu hướng đào tạo hội nhập hay để nhân viên tham gia những khóa đào tạo ngắn hạn ngay tại công ty với việc mời các chuyên gia tới để nói chuyện và truyền đạt ngày càng trở nên phổ biến. Sản xuất phim bài giảng chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng với những bài giảng quan trọng như vậy giúp tạo cơ sở dữ liệu đào tạo chuyên nghiệp cho các công ty cùng các cá nhân. Không khó để tìm được địa chỉ chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại những thước phim bài giảng chuyên sâu.

hautruonglamphimvn11

Dịch vụ quay phim tại lamphim.vn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim bài giảng?

 • Đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người

Công nghệ thông tin phát triển nhờ máy tính, điện thoại thông minh cùng với sự hỗ trợ của mạng Internet giúp con người luôn có cơ hội học tập ở mọi nơi mọi hoàn cảnh. Đối với môi trường tổ chức như doanh nghiệp, việc quy phim lại những bài giảng trong khóa đào tạo nhân viên cũ, mới tại công ty sẽ giúp xây dựng tài liệu công việc được lưu trữ online và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Đó là ưu điểm của dịch vụ quay phim.

 • Tiện lợi, nhanh chóng

Chỉ cần với những chiếc máy quay hiện đại được đặt trong không gian quay phim là nơi diễn ra buổi dạy cùng với nhân lực phụ trách máy quay, điều chỉnh các góc quay để có thể bao quát được buổi dạy đã tạo nên những sản phẩm thước phim chân thật và chuyên nghiệp cho những lần ôn lại bài giảng rất tiện lợi.

 • Giá cả dịch vụ hợp lý

Những bài giảng online trên các mạng truyền thông như Youtube hay là dịch vụ quảng cáo video bài giảng trên các website mà chúng ta thường thấy là sản phẩm của nhận quay phim bài giảng chuyên nghiệp. Với sự đầu tư chi phí quay phim bài giảng ban đầu, bạn sẽ thu được những lợi ích có giá trị hơn cả số ban đầu bạn bỏ ra cho quay phim bài giảng vì nhu cầu của khách hàng là khá lớn.

Ở đâu có dịch vụ quay phim bài giảng chất lượng trọn gói tại Hà Nội?

hautruonglamphimvn6

Dịch vụ quay phim đa dạng tại Lamphim.vn

Không những là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi trọn gói giá rẻ, lamphim.vn còn là đơn vị có thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ quay phim bài giảng, dịch vụ dựng phim bài giảng được khách hàng yêu cầu là các công ty hay những giáo viên dạy ngoại ngữ, giảng viên dạy ở các trường nghề hay đơn giản là những cá nhân tự do có nhu cầu xây dựng video bài giảng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ làm phim sáng tạo chúng tôi còn giúp bạn có được những cảnh quay cho bài giảng chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất để người học tiếp thu nếu có cơ hội xem lại.

Những thiết bị kỹ thuật phục vụ quá trình quay phim bài giảng được chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng không bị gián đoạn trong quá trình ghi hình bài giảng để thu được sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi sớm để đáp ứng hết nhu cầu học tập của người học với những video bài giảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo