Dịch vụ quay phim cưới ngoại cảnh giá rẻ ở Hà Nội

  • by

Ngày nay, việc tổ chức những đám cưới ở ngoài trời không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngoài việc quay phim cưới truyền thống như trước nay vẫn làm thì Lamphim.vn còn mang đến cho bạn một dịch vụ quay phim cưới ngoại cảnh để ghi lại những thước phim ý nghĩa trong buổi lễ trang trọng này.

Việc ghi lại những kỷ niệm đẹp về một sự kiện quan trọng nhất trong đời người là một việc rất đáng làm. Mỗi khi có thời gian rảnh là bạn lại có thể xem lại những thước phim cưới ý nghĩa đó, hoặc chia sẻ nó với người thân, bạn bè để mọi người cùng chúc phúc cho bạn.

  • Để có những thước phim cưới với không gian ngoài trời độc đáo, đội ngũ quay phim của dịch vụ làm phim sáng tạo sẽ làm việc hết mình, tìm ra những góc quay độc đáo nhất, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các bạn.
  • Việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời và quay phim sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Thuận lợi cho khách đến tham gia vì sự thoải mái, tự nhiên. Thuận tiện cho đội ngũ quay phim vì ngoài trời ánh sáng sẽ rất tốt, không cần phải sắp đặt, bố trí nhiều để thực hiện tốt với dịch vụ quay phim.
  • Hơn nữa, khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời mọi người sẽ thoải mái và cởi mở với nhau hơn. Vì thế, đám cưới của cô dâu chú rể không chỉ dừng lại ở không khí hạnh phúc và đầm ấm mà còn trở thành cơ hội để mọi người có thể chia sẻ được với nhau.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới tại lamphim.vn

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới tại lamphim.vn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000

Quay phim cưới

Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000

Quay phim cưới hỏi

Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000

Giống như quay phim cưới bằng flying cam, không gian của buổi lễ sẽ được mở rộng vì thế sẽ có những góc quay rộng và có thể quay toàn cảnh một cách dễ dàng nhất. Những thước phim cưới ngoài trời sẽ độc đáo hơn rất nhiều bởi những góc quay đẹp và chiều sâu của nó.

Quay phim chụp ảnh cưới độc đáo

Quay phim chụp ảnh cưới độc đáo

Tuy nhiên, việc quay phim ngoại cảnh cũng bị chi phối khá nhiều bởi yếu tố thời tiết. Vì vậy cần phải chuẩn bị sẵn những kế hoạch khác khi có sự thay đổi thời tiết bất thường xảy ra, để cho chất lượng phim cưới ngoài trời không bị ảnh hưởng.

Việc lựa chọn loại máy quay cũng như số lượng máy quay cũng rất quan trọng, phòng khi máy quay chính có trục trặc thì vẫn còn những máy quay khác để dự phòng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên tìm địa chỉ nào có dịch vụ quay phim cưới chất lượng thật đơn giản, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có:

  • Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình và có hiểu biết chuyên sâu. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những dịch vụ phù hợp và tốt nhất

  • Đội ngũ quay phim cưới chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn về những cảnh quay. Giúp bạn lên được những ý tưởng làm phim cưới độc đáo cho những cảnh quay phim cưới không gian mở thật ý nghĩa và theo đúng phong cách của bạn.

  • Bảng giá quay phim cưới trọn gói của chúng tôi luôn đi kèm những ưu đãi giúp cho bạn tiết kiệm nhất.

Quay phim chụp ảnh đám cưới ngoại cảnh

Chất lượng và uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo