Dịch vụ quay phim quảng cáo Trung thu giá rẻ tại Hà Nội

  • by

Quay phim quảng cáo đã trở thành hình thức truyền thông hiệu quả được đông đảo các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu sản phẩm. Một mùa Trung thu lại về, nhiều thương hiệu đã bắt đầu “rục rịch” thực hiện các kế hoạch quảng cáo một mặt vừa chào mừng dịp Tết Trung thu, mặt khác nhằm giới thiệu sản phẩm của họ tới người tiêu dùng. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp, tổ chức, Lamphim.vn – đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp về làm phim, sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ quay phim quảng cáo Trung thu giá rẻ tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Chúng ta cùng khám phá nhé!

Dịch vụ quay phim quảng cáo Trung thu

Quay phim quảng cáo Trung thu là trải nghiệm không hề dễ dàng, bởi chẳng những video phải lột tả được hết những ý nghĩa của dịp Tết truyền thống này mà còn truyền tải được thông điệp thương hiệu gửi gắm, đòi hỏi ekip thực hiện phải thật chuyên nghiệp và sáng tạo.

Lamphim.vn, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để thực hiện các chiến lược marketing cho các đơn vị. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, ekip làm phim tại Lamphim.vn sẽ có những tư vấn để khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp khi quay phim quảng cáo Trung thu, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng nhất.

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những gì?

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Lamphim.vn đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ quay phim nói chung và dịch vụ quay phim quảng trung thu nói riêng sự hài lòng và chất lượng hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên : Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề sẵn sàng mang đến cho khách hàng những thước phim hay và ý nghĩa nhất.
Đa dạng về dịch vụ: Lamphim.vn luôn đa dạng về các dịch vụ để cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Từ những dịch vụ quay phim quảng cáo trung thu, quay phim sự kiện, quay phim hội chợ, quay phim kỷ yếu cho đến quay phim bài giảng
Giá cả hợp lý: Lamphim.vn luôn cam kết giá. Giá luôn hợp lý, cạnh tranh với thị trường, nói không việc chặt chém khách hàng, nâng giá.

BẢNG GIÁ QUAY PHIM QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ MÔ TẢ BẢNG GIÁ

Quay phim quảng cáo TVC

– Kịch bản (Sẽ lên 02 kịch bản để đối tác lựa chọn/ Chỉnh sửa theo yêu cầu của đối tác)

– Tổ chức sản xuất (Đạo diễn, họa sỹ, âm thanh, ánh sáng, máy quay, đèn, tổ chức sản xuất, casting diễn viên, nhiếp ảnh, lồng tiếng,…..)

– Thiết bị: Máy quay, đèn, âm thanh, ray, boom tay.

– Bối cảnh đạo cụ: Theo hiện trường

– Diễn viên: Theo yêu cầu phù hợp với phim

– MC: Theo yêu cầu

– Casting: Không

– Sáng tác ca khúc/ đoạn ca khúc/ nhạc hiệu bản quyền cho quảng cáo (Nhạc chọn lọc)

– Kỹ xảo:Vẽ 3D những phần giới thiệu tên doanh nghiệp/sản phẩm/logo (tối đa 4 giây hình vẽ 3D/TVC)

– Dựng phim TVC

– Tiếng dọc nề: đọc nền theo nội dung

– Đăng ký bản quyền quảng cáo cho doanh nghiệp: Khách hàng chịu trách nhiệm;

– Tư vấn truyền thông: không Hỗ trợ book sóng quảng cáo trên kênh truyền thông (báo chí, truyền hình theo yêu cầu) với biểu giá dành cho đại lý: không

40.000.000 – 100.000.000 VNĐ

Cam kết của chúng tôi

  • Tôn trọng Deadline
  • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
  • Các video quay đám cưới chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.
  • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

 

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo