lamphim.vn
Muốn làm phim chỉ cần vào lamphim.vn

Dịch vụ quay phim theo yêu cầu giá rẻ

0

Từ doanh nghiệp đến cá nhân ai trong chúng ta đều có những khoảnh khắc đáng trân trọng và muốn lưu giữ nó một cách trọn vẹn nhất. Vì vậy dịch vụ quay phim theo yêu cầu của Lamphim.vn ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quay phim từ mọi khách hàng khác nhau.

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực quay phim sự kiện và sản xuất TVC quảng cáo.Công ty chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau và luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Vì vậy chúng tôi tự tin đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ hoàn chỉnh nhất và đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất.

Vì sao nên chọn Lamphim.vn

– Kinh nghiệm làm việc: Với hơn 5 năm kinh nghiệm hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi tự tin đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất từ khách hàng.

– Trang thiết bị hiện đại: Lamphim.vn luôn sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đem đến những thước phim có chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhờ một cách trọn vẹn nhất.

– Đội ngũ tài năng: Chúng tôi có đội ngũ là những thành viên tốt nghiệp từ các trường đại học về điện ảnh, marketing, nghệ thuật, design.. Với kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc phong phú, năng động, nhiệt tình, không quản ngại khó khăn luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Ý tưởng sáng tạo: không chỉ hỗ trợ quay phim, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong mục lên kịch bản để các thước phim không chỉ đẹp mà còn độc đáo và truyền tải đúng thông điệp của khách hàng.

Quy trình làm việc được chuẩn hóa một cách chuyên nghiệp: Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa qua các bước rõ ràng nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, và sản phẩm được cam kết giao đến tay khách hàng đúng hạn.

– Giá cả phù hợp, có nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Giá cả được công khai trao đổi trong quá trình tư vấn. Đảm bảo không có các chi phí phát sinh bất thường.

Các loại hình dịch vụ quay phim đã cung cấp

– Quay phim đám hỏi, đám cưới

– Quay quảng cáo TVC

– Quay phim sự kiện doanh nghiệp

– Quay phim sự kiện cá nhân

– Quay phim sinh nhật

– Quay phim lễ tốt nghiệp, trao bằng

– Quay phim giới thiệu sản phẩm

Quy trình làm việc 

Bảng giá

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo