Quay phim đám cưới HD

  • by

Ai cũng nói đời con gái có một lần lấy chồng, nên bao nhiêu cảm xúc có cả nước mắt và nụ cười mà bạn không muốn quên đi và lưu giữ lại cho mình. Để rồi bao năm tháng sau này bạn vẫn có thể hồi hộp khi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ đấy. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã chọn phương án đưa cảm xúc vào những khung hình chuyển động để chúng tôi giúp bạn cảm xúc của bạn với thời gian.  Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn dịch vụ quay phim cưới HD  cho sự kiện cưới trọng đại của mình.

Quay phim đám cưới HD là gì?

Phim cưới theo chuẩn HD: Đó là phim có chất lượng phân giải là 720P(1280×720 pixel) và 1080i/1080p (1920×1080 pixel).Trong đó 1080i,1080p là cho chất lượng hình ảnh cao nhất, cực nét, âm thanh sống động, tương thích với các tivi LCD lớn hiện nay.  Vì vậy, sẽ giúp bạn lưu giữ được hình ảnh tốt hơn. 

Ưu điểm của quay phim cưới HD

Theo như khái niệm chúng ta có thể thấyquay phim HD sẽ giúp bạn có những bộ phim cưới chất lượng với hình ảnh, âm thanh sống động.  Vì vậy nó không chỉ lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời bạn mà còn lưu giữ một cách chân thật nhất.

Công nghệ ngày càng phát triển với các dòng máy tính hay ti vi, điện thoại ngày càng hiện đại vì vậy sử dụng cách thức quay phim cưới HD  là một lựa chọn đúng. Vì vậy bạn có thể xem lại video trong vòng rất nhiều năm sau mà chất lượng vẫn không bị giảm sút.

Quay phim HD rất tiện lợi bởi lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ có thể quay trong thời gian dài. Ưu điểm nổi trội này giúp cho các nhà quay phim  cưới có thể lấy được nhiều góc hình đẹp, chứa đầy cảm xúc hạnh phúc  lứa đôi. 

Lưu trữ bằng thẻ nhớ rất tiện dụng cho khách  hàng. Họ có thể xem lại trên rất nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, tivi,.. và có thể lưu trữ dạng “bản mềm” trên driver, youtube cá nhân, facebook, zalo,…  Nên bạn có thể khoe những cảm xúc thật của mình với bạn bè để họ cùng chia sẻ với bạn.

Giá thành quay phim HD cũng rất rẻ, phù hợp với chi phí đám cưới của các cặp đôi. Thật đáng để sử dụng hình thức quay phim này phải không nào? Không chỉ rẻ mà còn đẹp và tiện dụng nữa.

Tìm dịch vụ quay phim cưới HD ở đâu?

  • Với sự phát triển như hiện nay của ngành làm phim, thì các cặp đôi không khó để tìm kiếm một đơn vị quay phim HD. Nhưng để tìm một đơn vị quay phim chuyên nghiệp với giá thành phù hợp khiến nhiều cặp đôi đau đầu. Hãy đến với lamphim.vn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quay phim cưới giá rẻ, chất lượng.
  • Dù bạn đang ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác chúng tôi đều có thể phục vụ nhanh chóng. Với chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhân viên đông đảo có nhiều kinh nghiệm có thể đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên trong làm phim đông đảo, trẻ, năng động vì vậy có thể quay trong thời gian dài.  Không chỉ vậy, với trách nhiệm trong công việc và tư duy sáng tạo chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những concept đẹp nhất trong trong  quá trình quay phim đám cưới.
  • Thiết bị đầy đủ, hiện đại vì vậy có thể quay lại những khung hình đẹp nhất của bạn.
  • Chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ video cho khách hàng. Sau quá trình hậu kỳ xử lý sau quá trình quay, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ video cho khách hàng.
  • Giá thành dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh. Hãy ủng hộ chúng tôi nhé.

BẢNG GIÁ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000

Quay phim cưới

Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000

Quay phim cưới hỏi

Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000

Bạn thấy đấy các gói dịch vụ quay phim cưới của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng  tin tưởng và sử dụng vậy tại sao bạn không thử? Nếu bạn muốn đám cưới của mình thật hoàn hảo và thăng hoa cảm xúc nhất hãy liên hệ với chúng tôi, vì những cảm xúc đó bạn sẽ giữ mãi đến sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo