Tư vấn thiết kế bối cảnh quay phim

  • by

Bên cạnh những yếu tố như ý kịch bản, chỉ đạo sản xuất hay những kỹ thuật dựng phim quan trọng thì khó lòng bỏ qua yếu tố bối cảnh quay phim.  Vì vậy tìm hiểu thiết kế bối cảnh phim là vô cùng quan trọng. Những diễn viên đoàn làm phim sẽ có những cảnh diễn xuất ăn ý và thành công nhát nếu chính họ cảm nhận được một bổi cảnh phim được tạo ra khơi nguồn cảm xúc cho họ.

Tìm hiểu bối cảnh phim và thiết kế bối cảnh phim

Nếu dựng phim là cách hoàn thiện những sản phẩm trên trường quay một cách sáng tạo, độc đáo thì cũng có thể hình dung công việc thiết kế bối cảnh phim như một cách làm nổi bật khung nền, nơi đất diễn cho các diễn viên chuyên nghiệp thể hiện tài năng của mình.

  • Bối cảnh

Là những cảnh vật sẽ xuất hiện trong cảnh quay; đồng thời là tập hợp của sự xuất hiện các phong cảnh thiên nhiên hay những hoạt động của đời sống và thêm vào đó là cả sự xuất hiện của con người. Bối cảnh cần đảm bảo được sự linh động, hạn chế sự lặp lại và làm sao để tự nhiên nhất. Có thể sáng tạo bối cảnh theo những cách rất riêng để khi hoàn thiện sản phẩm, phần bối cảnh sẽ là một trong những sự chú ý tập trung của người xem.

Lúc này cần tới sự trợ giúp của công việc thiết kế bối cảnh phim

  • Thiết kế bối cảnh

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp luôn đòi hỏi những người thực hiện công việc đó cần phải biết sáng tạo và vận dụng hiểu biết để tìm kiếm, bố trí và sắp xếp các bối cảnh phim. Thiết kế bối cảnh phim là chuẩn bị địa điểm quay, phông nền khá quan trọng cùng những nhân vật và đạo cụ sẽ sử dụng trong những cảnh quay đó.

tu-van-thiet-ke-boi-canh-quay-phim

Người thiết kế bối cảnh phim yêu cầu phải chọn được vị trí đặt camera chuẩn nhất để có thể bao quát được toàn bộ bối cảnh và những gì diễn ra trong bối cảnh đó nhờ cường độ sáng phù hợp.

Sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị quay phim hiện đại là một phần mà điều quan trọng nhất là vai trò của người thiết kế bối cảnh có con mắt bao quát và sự sáng tạo nghệ thuật để khéo léo xây dựng bối cảnh tự nhiên, chân thật nhất và dấu đi được những máy quay khác nếu biết chọn địa điểm đặt thích hợp.

Nếu không tự mình làm tốt được, vậy thì tại sao bạn lại không tìm đến địa chỉ thực hiện thiết kế bối cảnh chuyên nghiệp thay cho mình.

Dịch vụ thiết kế bối cảnh phim chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch vụ làm phim sáng tạo luôn biết cạnh tạo sự hài lòng và thỏa mãn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Những bối cảnh quay luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp nhất và đủ năng lực thấu hiểu yêu cầu của khách hàng.

tu-van-thiet-ke-boi-canh-quay-phim1

Sự biểu hiện đó là chúng tôi chủ động trong việc khảo sát phim trường trước khi quay để có thể điều chỉnh những vị trí đặt máy quay quan trọng nhất với ánh sáng đẹp nhất, cảnh quay đẹp nhất và một bối cảnh sao cho tự nhiên nhất. Lợi ích của khách hàng luôn được cân bằng với lợi ích chất lượng dịch vụ của chúng tôi nên mức giá thiết kế được đặt ra tối ưu nhất và khi thỏa thuận được thực hiện, sản phẩm khách hàng nhận được là chuyên nghiệp nhất.

Một sản phẩm video được thực hiện bởi ekip Lamphim.vn với sự lựa chọn thiết kế keyfont cho quay clip giới thiệu sản phẩm:

Liên hệ với chúng tôi sớm để không mất quá nhiều thời gian thiết kế nên những bối cảnh quay mới lạ, thu hút
Hotline : 0968 188 366
Email : tuvan@lamphim.vn
Youtube : https://www.youtube.com/c/lamphimvn
Facebook : https://www.facebook.com/lamphim.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo