Ý tưởng quay phim kỷ yếu

  • by

Bạn đang muốn quay phim kỷ yếu cho cả lớp, vậy bạn đã có những ý tưởng quay phim kỷ yếu nào độc đáo chưa? Nếu chưa hãy tham khảo những ý tưởng mà Lamphim.vn gợi ý qua bài viết dưới đây nhé.

 

1. Quay phim kỷ yếu tại trường lớp

Quay phim kỷ yếu tại trường lớp là một không gian mà bạn muốn lưu giữ nhất. Mỗi chiếc lá, chỗ ngồi, từng góc sân trường,.. Đó đều là những kỷ niệm, những ký ức mà bạn không muốn quên.

Ý tưởng quay phim kỷ yếu tại trường lớp

Lớp bạn hoàn toàn có thể tạo nên những hình khác nhau mỗi một lần xếp hình thể hiện ý nghĩa không thể tách rời. Mỗi hình mà cả lớp tạo nên mang những ý nghĩa nhất định. Để có những góc quay đầy đủ nhất, chúng tôi thường sử dụng quay Flycam để quay được các cảnh có khổ rộng.

Lớp bạn quay cùng thầy cô trong lớp khi cô đang giảng bài, những khoảnh khắc nghịch ngợm như đi muộn, trốn học,.. hay cùng hỏi bì cô giáo cũng sẽ là những ý tưởng quay phim hay để tạo nên bộ phim kỷ yếu ý nghĩa.

Ngoài quay phim ghi lại hình ảnh của lớp bạn với nhau, với thầy cô giáo. Lớp bạn có thể quay những cảnh giao lưu với các bạn lớp khác. Đó cũng là cách ghi lại kỷ niệm với những người bạn lớp khác.

 

  Báo giá dịch vụ quay phim quảng cáo

2. Quay phim dã ngoại, ngoài trời

Các thành viên của lớp có thể cover các bộ phim hay các câu chuyện vô cùng thú vị như: Hậu duệ mặt trời, Harrypotter, chí phèo,…. Mỗi thành viên trong lớp sẽ là một nhân vật với những tạo hình khác nhau nhưng vẫn mang được những nét riêng biệt của cả lớp. Những diễn viên không chuyên này đều là nhân vật chính trong bộ phim kỷ yếu đầy ý nghĩa.

Quay phim ngoài trời với những ý tưởng độc đáo khác nhau cũng là một chủ đề được nhiều lớp lựa chọn vì nó mang bản sắc riêng của mỗi lớp, không bị trùng lặp và ghi lại rất nhiều hoạt động của lớp. Các bạn trong lớp cũng tha hồ mà quẩy theo những phong cách của chính mình.

Ý tưởng quay phim kỷ yếu dã ngoại, ngoài trời

Khi thực hiện quay phim dã ngoại, các lớp thường chọn những địa điểm có diện tích rộng và hợp với chủ đề để có được những bộ phim đẹp nhất, sống động nhất và có thể tổ chức vui chơi cho tất cả các thành viên cho cả lớp.

 

Sản phẩm tiêu biểu 

 

Hậu trường

 

 

You cannot copy content of this page
Contact Me on Zalo