Gía thu âm quảng cáo trọn gói chỉ dưới 1 triệu đồng

  • by

Việc sử dụng giọng nói, giọng đọc truyền  cảm để tiếp cận khách hàng là phương án truyền thông hiệu quả nhất đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy nhưng để lựa chọn cho mình một dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ và chất lượng thì quả là điều khó khăn. Bài viết hôm nay, lamphim.vn sẽ giới thiệu tới các bạn giá thu âm quảng cáo trọn gói chỉ dưới 1 triệu đồng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THU ÂM

GÓI MÔ TẢ Giọng Bắc Giọng Nam

Gói I

– Dưới 200 từ

– Sử dụng các phần mềm chỉnh giọng, chèn nhạc cho đoạn thu âm.

– Soạn kịch bản

Một giọng

600.000

800,000

Hai giọng

1.200.000

1,400,000

Gói II

– Từ 200 đến 400 từ

– Sử dụng các phần mềm chỉnh giọng, chèn nhạc cho đoạn thu âm.

– Soạn kịch bản

Một giọng

800.000

1,000,000

Hai giọng

1.500.000

1,800,000

Gói III

– Trên 400 từ

– Sử dụng các phần mềm chỉnh giọng, chèn nhạc cho đoạn thu âm.

– Soạn kịch bản

Một giọng

2.000-3.000/từ

2,500-3,500,00 /1 từ

Hai giọng

4.000-5.000/từ

4.400-5.400/từ

Lamphim.vn chúng tôi mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói chỉ từ 800,000 VND

Gía trên đã bao gồm chi phí MC,

Giá trên đã bao gồm tiền thuê MC Chuyên thu âm quảng cáo , phòng thu âm, xử lý âm thanh, ghép nhạc, xuất ra file Mp3, gửi đĩa CD hoặc gửi link download.

Giá dịch vụ thu âm quảng cáo còn phụ thuộc vào thời lượng và yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn chi tiết và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, đồng thời nhận những ưu đãi mới nhất.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

Lamphim.vn với hơn 5 năm hình thành và phát triển đã và đang mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm thu âm quảng cáo chất lượng, tiết kiệm và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Lamphim.vn xứng đáng là đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi vì :

Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, có kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Ekip làm việc tỉ mỉ mang đến những ý tưởng độc đáo cho khách hàng.

Đa dạng về các dịch vụ: Một studio đa dạng về các dịch vụ sẽ được nhiều người quan tâm và biết đến. Lamphim.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ thu âm quảng cáo, thu âm bài giảng, thu âm ebook, thu âm tổng đài….

Trang thiết bị hiện đại: Để việc thu âm đạt hiệu quả, thì đòi hỏi studio phải đầu tư trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những máy móc thiết bị hiện đại, phòng thu âm luôn được trang bị, cải thiện để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Như vậy thông qua bài viết này, chúng ta hiểu rõ hơn về giá dịch vụ thu âm quảng cáo tại Lamphim.vn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để sở hữu cho mình những dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn các quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo