Tổng hợp giá thu âm quảng cáo rẻ nhất thị trường

  • by

Thu âm quảng cáo đang trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn làm phương án truyền thông quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Nhằm mang lại lợi ích, và sự tiếp cận người dùng nhanh nhất. Thế nhưng để có những gói dịch vụ ưu đãi chúng ta đừng bỏ lỡ bài viết tổng hợp giá thu âm quảng cáo rẻ nhất thị trường hiện nay.

Các gói giá dịch vụ thu âm quảng cáo tại lamphim.vn

Lamphim.vn đã đưa ra các gói dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ chỉ từ 500 đến 1 triệu đồng. Cụ thể gói thứ nhất giao động từ 500 đến 700 / lượt thu âm đối với các dịch vụ thu âm chưa có bản thu âm sẵn.

Gói thứ hai là dịch vụ thu âm trọn gói giá chỉ từ 700 đến 1 triệu đồng. Đối với gói dịch vụ này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên sáng tạo…

Cam kết của chúng tôi

Lamphim.vn hơn 5 năm hình thành và phát triển đã và đang mang đến cho đông đảo khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết:

Đội ngũ nhân viên: Nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trở ngại để có những bản thu âm hay nhất. Ekip làm việc tỉ mỉ sẽ tư vấn và đưa ra cho các bạn những ý tưởng độc đáo lựa chọn.

Trang thiết bị hiện đai : Lamphim.vn luôn cập nhật những máy móc thiết bị hiện đại, mang đến cho khách hàng những bản thu âm hay và không bị rè. Phòng thu âm luôn được cải thiện và trang bị những thiết bị tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bản thu âm chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho mọi khách hàng.

Đa dạng về các dịch vụ : Lamphim.vn đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ thu âm quảng cáo, thu âm bài giảng, thu âm ebook, thu âm tổng đài…

Cam kết giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn đưa ra những mức giá phù hợp với thị trường, nói không với tình trạng nâng giá quá cáo.

Đúng thời gian, đảm bảo chất lượng: Lamphim.vn luôn đúng thời gian hoàn thành và bàn giao sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm uy tín nhờ phương châm luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Như vậy thông qua bài viết này, chúng ta thấy rõ hơn về giá dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ tại lamphim.vn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để sở hữu cho mình những gói dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Liên hệ với lamphim.vn  tại đây

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo