Kịch bản TVC: Cách chọn sàn gỗ cho phòng trẻ nhỏ

  • by

 

STT Tên cảnh quay Thời lượng Nội dung Hình ảnh
1 Mở đầu 30 giây MC chào khán giả và giới thiệu tầm quan trọng của sàn gỗ công nghiệp trong cuộc sống và đặt vấn đề lựa chọn sàn gỗ cho phòng trẻ nhỏ. Toàn cảnh, lia từ ngoài vào trong khi MC bước vào
2 Chọn màu sắc sàn gỗ 1 phút Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo sở thích của bé về màu sắc nội thất trong phòng của bé. Sàn gỗ công nghiệp cũng như vậy, bởi đây là không gian riêng của bé, bạn nên để bé lựa chọn màu sắc mà bé yêu thích, như vậy sẽ giúp bé cảm thấy yêu thích căn phòng và ngôi nhà của mình hơn.

Thông thường với các bé trai, bạn nên để bé tham khảo những loại sàn gỗ công nghiệp có gam màu trung tính nhẹ nhàng như màu ghi, nâu nhạt và kiểu vân gỗ tự nhiên. Với bé gái, bạn có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp gam màu sáng phối màu tím nhạt hoặc hồng. Bạn cần phải lựa chọn màu sắc sàn gỗ sao cho phù hợp và hài hòa với gam màu chủ đạo của phòng và với những vật dụng nội thất khác trong căn phòng.

Bên cạnh đó, chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp với không gian nhà cũng rất quan trọng. Với căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp có màu trầm hơn màu sơn tường và tương phản với trần nhà để tạo độ sâu cho không gian. Không nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có màu quá sáng vì sẽ làm bé khó ngủ và dễ bị bẩn, cũng không nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có màu quá tối sẽ tạo ra cảm giác u ám và bức bách.

-MC nói, lấy toàn cảnh

 

 

 

 

 

-Dùng ảnh chèn cùng lời đọc

3 Chọn sàn gỗ an toàn 30 giây Khi mua sàn gỗ công nghiệp cho phòng của bé, bạn cần lựa chọn cơ sở bán sàn gỗ uy tín và chất lượng. Không nên lựa chọn những loại sàn gỗ quá rẻ vì có thể sẽ không bền và chứa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Ngoài ra, hãy lựa chọn sàn gỗ công nghiệp vân sần. Bởi trẻ con thường hay hiếu động, đùa nghịch và chạy nhảy, nếu sử dụng sàn gỗ công nghiệp trơn sẽ khiến bé dễ bị ngã khi chơi đùa.

MC đang cầm sản phẩm và nói

 

 

 

Hậu cảnh sàn gỗ vân sần

4 Yêu cầu khác 1 phút Ngoài những yếu tố trên, sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho phòng của trẻ còn cần đảm bảo những yêu cầu sau:

-Chịu nước: Sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho phòng trẻ cần là loại chống thấm nước tốt. Khi trẻ uống nước có lỡ làm đổ nước ra sàn lúc cha mẹ không để ý cũng không khiến sàn bị ngấm nước và hỏng nhanh.

Bạn có thể lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp châu Âu, sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan… để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.

-Chịu lực: Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp chịu lực tốt để phòng trường hợp trẻ đánh rơi những vật có trọng lượng lớn lên sàn làm hỏng sàn gỗ.

-Chống trầy xước: Loại sàn gỗ công nghiệp chống trầy xước tốt sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ bền lâu cho sàn gỗ. Bởi trẻ có thể dùng các vật dụng khác tác động lên sàn gỗ, với loại sàn gỗ chống xước kém sẽ dễ bị hỏng và xấu bề mặt, tốn kém cho việc thay sàn gỗ mới.

MC

 

Hậu cảnh thực nghiệm: Đổ nước lên tấm sàn gỗ rồi để khoảng 10 phút… số nước vẫn y nguyên. Sau đó dùng giấy lau, gỗ lại khô.

 

 

Hậu cảnh: Đặt tấm sàn gỗ lên cao hơn mặt đất khoảng 5cm và đứng lên.

Dùng vật nhọn cào lên mặt sàn gỗ.

 

5 30 giây Kết video Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng của bé. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất cho bé yêu của mình.

Xin chào và hẹn gặp lại!

Toàn cảnh MC
Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo