Kịch bản TVC: Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm

  • by

Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm 

STT Tên cảnh quay Thời lượng Nội dung Hình ảnh
1 Đặt vấn đề 30 giây Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay được dùng nhiều trong không gian gia đình, văn phòng, khách sạn,… đê rmang đến những nét hiện đại cũng sự tiện nghi đem đến cho người dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm lại không được sử dụng nhiều do không gian phòng tắm ẩm ướt nên rất khó để bảo quản sàn gỗ tốt nhất. Do vậy,  có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm không? Toàn MC sau đó dùng các hình ảnh của phòng tắm hoặc video có phòng tắm

 

2 Tổng quan 45 giây Phòng tắm là nơi khác biệt với những không gian khác trong ngôi nhà do thường xuyên được sử dụng với nước nên nguy cơ ướt sàn và ẩm ướt rất cao. Ngoài ra, khi sử dụng những vật liệu lát sàn phòng tắm cần chú ý để tránh trường hợp sàn trơn trượt có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng. Như vậy, khi lựa chọn vật liệu lát sàn cần chú ý đến những điểm chính sau:

 

Chịu được nước và hơi ẩm ướt

Có tác dụng chống trơn trượt, chống vấp ngã cho người dùng

Đem lại không gian ấm áp cho phòng tắm để mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

3 Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt 30 giây Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Đây là tiêu chí đầu tiên để duy trì độ bền cho sàn gỗ cũng như giúp phòng chống mối mọt, chống phồng rộp, chống cong vênh do sàn gỗ bị ngập nươc hoặc ngấm nước trong thời gian dài. Những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ công nghiệp Malaysia,…

Thực nghiệm chịu nước, ngâm trong nước hoặc đổ nước lên trong thời gian dài rồi mang ra. Before – after
4 Sàn gỗ công nghiệp chống trơn trượt 30 giây Sàn gỗ công nghiệp chống trơn trượt

Để đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong tình trang sàn phòng tắm bị ướt, các bạn cần lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp vân sần, vân nhám để chống trơn trượt tốt nhất cho bề mặt sàn.

Bên cạnh đó, những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng cao như sàn gô công nghiệp Quick Step, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có chỉ số bề mặt AC5 được đánh giá chống trơn trượt tốt nhất trong những loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

MC nói đoạn đầu – toàn cảnh

 

 

 

Thực nghiệm

5 Sàn gỗ sang trọng 30 giây Sàn gỗ công nghiệp mang lại không gian sang trọng, hiện đại

Tương tự sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng, sàn gỗ công nghiệp phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm góp phần mang đến không gian phòng tắm sự sang trọng, hiện đại khi sử dụng những đồ nội thất cao cấp, chất lượng cao cho nhà tắm.

MC đặt vấn đề

 

Lấy lại hình ảnh video cũ

https://www.youtube.com/watch?v=7782a1AoivE

6 Kết video 30 giây Tổng kết và chào khán giả
Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo