Kịch bản TVC: Kịch bản nồi nấu cháo BBCooker

  • by

 

STT Tên cảnh quay Thời lượng Nội dung Hình ảnh Ghi chú
1 Bắt đấu 1 phút –         MC nói chuyện với nhau:

– Hà: Chào Trang, bạn đang làm gì mà ngồi bần thần vậy?

– Trang: Mình đang không biết nên nấu món ăn gì cho gia đình, thời gian của mình eo hẹp quá, làm ở cơ quan, về nhà không còn nhiều thời gian để nấu nướng nhiều món ăn.

Mình đang tìm một sản phẩm tích hợp nhiều công dụng để tiết kiệm thời gian đây. Bạn có biết sản phẩm nào không?

-Hà: Hôm nay, mình cũng đang muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm vô cùng tiện ích đến Trang cũng như quý vị khán giả đó là nồi nấu cháo BB Cooker. Đây là sản phẩm nồi nấu chậm, làm chín từ từ và giữ được các chất dinh dưỡng trong thức ăn nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có những món ăn ngon cho gia đình mỗi ngày.

– Trang: Ồ, đây đúng là sản phẩm mà mình đang cần.

– Hà: Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây nhé.

-Quay theo người MC khi bước vào.

– Toàn cảnh lấy 2 MC.

 

 

 

 

-Cận cảnh MC cầm chiếc nồi và nói.

– Cận cảnh MC còn lại đang rất vui vẻ.

2 Giới thiệu về hình dáng, cấu tạo sản phẩm 30 giây -Trang: Nồi này có cấu tạo như thế nào đó Hà?

– Hà: Nồi nấu cháo BB Cooker có hình dáng hiện đại, trang nhã với vỏ ngoài bằng thép sáng bóng, hiện đại và bên trong là ruột nồi bằng sứ cao cấp nhập khẩu sẽ rất tiện lợi. Và Trang biết không? Nếu ruột nồi này bị hỏng hoặc cũ, bạn có thể mua ruột nồi chính hãng khác và thay thế đó. Ngoài ra nắp đậy với chất liệu thủy tinh cường lực, rất bền chắc, giúp giữ hơi và khi bạn nấu, bạn sẽ quan sát được đồ an ở trong nồi.

– Quay toàn cảnh Trang và Hà nói chuyện.

– Cận cảnh nồi nấu cháo và hành động tay của MC

3 Thể tích sản phẩm, các chế độ của sản phẩm 45 giây -Trang: Ồ, rất là tiện lợi đó. Nhưng các gia đình có số thành viên khác nhau thì làm thế nào hả Hà?

Hà: Nồi nấu cháo BB Cooker có 3 loại thể tích là 0.7l, 1.5l và 3.5l.

Rất tiện lợi đúng không Hà?

Với các loại thể tích khác nhau sẽ phù hợp với từng gia đình khác nhau. Nếu nhà bạn có nhiều người thì nên chọn loại có thể tích lớn.

Sản phẩm có 3 chế độ là: Nấu chậm (low), nấu nhanh (high) và giữ ấm sẽ phù hợp với mục đích sử dụng, món ăn bạn cần nấu và phụ thuộc vào thời gian của bạn. Chế độ low cho phép nấu từ 4-6 tiếng, high cho phép bạn nếu từ 2-3 tiếng, chế độ giữ ấm từ 8 – 10 tiếng.

– Toàn cảnh 2 MC

– Quay cận cảnh tay với 3 loại thể tích.

– Toàn cảnh 2 MC nói chuyện.

 

 

 

-Cận cảnh tay MC đang bật qua các chế độ của nồi.

4 Cách nấu bằng nồi BB Cooker 30 giây Hà: Trang này, Khi bạn muốn nấu cháo thì chỉ cần sơ chế các nguyên liệu, sau đó cho vào nồi và bật các chế độ phụ thuộc vào các nguyên liệu và thời gian của bạn. Thông thường chế độ nấu nhanh sẽ nấu món ăn nhanh gấp đôi thời gian ở chế độ nấu chậm (Low) Khi nấu bạn chú ý là không nên mở nắp ra nhiều lần nhé. CHỉ khi nào thực sự cần thiết thì mới mở nhé, mở nhiều sẽ gây mất nhiệt và món ăn lâu chín hơn đó. -Cận cảnh tay cho các nguyên liệu vào nồi.
5 Tính năng đa năng của nồi 30 giây Trang: Ngoài nấu cháo thì nồi này có thể nấu được các món khác không Hà?

Hà: Nồi có thể nấu được các món kho như cá, thịt, các món hầm: hầm xương,… Nấu chè đỗ đen, chè hạt sen… Rất tiện lợi phải không?

Bạn có thể dùng nấu cháo cho bé hoặc khi trời nóng có thể cho các nguyên liệu nấu chè vào là có thể có những cốc chè thơm mát, giải nhiệt rất tốt cho cơ thể.

-Toàn 2 MC

 

-Ảnh các món ăn mà nồi có thể nấu được

6 Đặc điểm của nồi 45 giây Hà: Với các nồi nấu cháo khác bạn sẽ rất khó chịu khi nấu, cháo sẽ bị trào ra hoặc khi nấu xong, cháo sẽ bám vào thành nồi, khó rửa hoặc phải ngâm một thời gian nhưng với nồi nấu cháo BB Cooker bạn hoàn toàn yên tâm vì khả năng chống dính, chống chào giúp bạn tiết kiệm công sức cũng như thời gian khi nấu cháo. Ngoài ra, nồi còn có chức năng ngắt tự động sẽ rất hiệu quả khi bạn cần làm các công việc khác. Chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi, cắm điện, chọn chế độ là bạn đã có món ăn thơm ngon rồi. Trong thời gian chờ món ăn nấu trong nồi BB Cooker chín là bạn có thể làm các công việc khác. Rất thú vị phải không nào. -Cận tay MC đang giới thiệu bên trong nồi sứ.

Toàn cảnh MC đứng bên nồi cháo, 2 MC có thể trao đổi với nhau.

7 Kết video 30 giây Hà: Các bạn thân mến, Hà đã giới thiệu đến các Trang và các bạn nồi nấu cháo chậm BB Cooker. Đây là một sản phẩm đa năng rất hữu ích dành cho các gia đình. Bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên và gọi theo số…. để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé.

Và đến đây, thời lượng dành cho chương trình đã hết, hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình lần sau.

-Toàn 2 MC

Hà nói và quay sang Trang

Khi chào: vẫy tay, góc quay từ cao xuống thấp.

 

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo