Dựng phim hoạt hình 3D

Phim hoạt hình 3D được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp. Mỗi thước phim 3D quảng cáo được dựng từ một kịch bản mới lạ, với kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho chiến lược marketing, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ dựng phim hoạt hình 3D tại Lamphim.vn là lựa chọn hiệu quả để doanh nghiệp sở hữu những thước phim ấn tượng theo yêu cầu của mình.

Phim hoạt hình 3D là gì ?

Phim hoạt hình 3D có thể hiểu đơn giản là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính. Tuy được dựng  trong thế giới 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu nhưng hình ảnh của phim hoạt hình đồ họa 3D vẫn có những giới hạn bởi không gian phẳng của màn hình.

Phim hoạt hình 3D là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính

Phim hoạt hình 3D hiện nay không chỉ áp dụng vào việc làm những bom tấn trên màn ảnh mà còn được sử dụng triệt để trong việc Marketing hay còn gọi là 3D Animation Video Marketing. Sử dụng những phim hoạt hình 3D là con đường đơn giản truyền thông điệp đến khách hàng một cách dễ hiểu.

Để làm một bộ phim hoạt hình 3D thực sự là điều khá khó khăn khi phải phối hợp rất nhiều phần mềm máy tính chuyên nghiệp cộng với bộ phận Design và Kịch bản… nhưng một phim hoạt hình 3D thành công thì mang lại nhiều hơn thế.

Ưu điểm của phim hoạt hình 3d

Sự sáng tạo

Với phim hoạt hình, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay bổng một cách hoang dại.

Nó cung cấp cho bạn khả năng mang bất kỳ khái niệm nào, bất kể phức tạp hay đơn giản ra khỏi thế giới này, đến với cuộc sống một cách dễ dàng.

Truyền tải mọi thông điệp

Đôi khi những thông điệp của bạn muốn truyền tải đến người xem sẽ khó có thể được làm rõ hết ý nghĩa thông điệp đó bằng những video KTS. Đối với phim hoạt hình 3D bạn có thể loại bỏ nhưng yếu tố làm cản trở và đưa chúng vào một tone màu riêng của bạn

Phim hoạt hình 3D truyền tải hết được thông điệp tới khách hàng

Chúng hấp dẫn về mặt tâm lý

Những đứa trẻ lớn lên trong tuổi thơ của những bộ phim hoạt hình và chắc hẳn khách hàng của bạn cũng đã như vậy. Nếu như đó là điều hiển nhiên thì việc nhắc họ nhớ lại một vấn đề gì đó bằng cách trình bày thân quen còn gì tốt hơn nữa nào.

Chi phí tốt hơn

Bạn không thể nào dựng một phim quảng cáo sản phẩm với những cảnh quay vũ trụ với ngân sách dưới 10 triệu dúng không nào ? Nhưng phim hoạt hình 3D có thể đặc biệt là tại Lamphim.vn

Theo những nghiên cứu 41% các nhà Marketer, việc thiếu ngân sách chính là điều ngăn họ không sử dụng vũ khí rất mạnh trong tiếp thị là Video, nhưng nếu sử dụng phim hoạt hình 3D điều đó có thể thay đổi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Lamphim.vn nhận làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp với các loại hình sau:

Dựng phim hoạt hình cưới 3D
Dựng phim hoạt hình sinh nhật 3D
Dựng phim hoạt hình 3D quảng cáo sản phẩm
Dựng phim hoạt hình 3D tuyên truyền thông điệp
Dựng phim hoạt hình theo yêu cầu..

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Dựng phim hoạt hình 3D chỉ từ 4.990.000 VNĐ

MỘT VÀI Ý TƯỞNG PHIM HOẠT HÌNH 3D HẤP DẪN

Phim hoạt hình ý nghĩa – thông điệp

Phim hoạt hình 3D cưới

 

Theo dõi
thông báo
1 Comment
Mới Hay
Inline Feedbacks
View all comments
Tran thai duc
1 year ago

Cần làm phim hoạt hình 3d về sản phẩm

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo