làm việc bằng cả trái tim

Dịch vụ quay phim lễ mừng thọ

Ngày lễ mừng thọ là một sự kiện quan trọng để con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo, kính trọng biết ơn đối với cha mẹ, ông bà. Không chỉ vậy đó còn là dịp quan trọng để con cháu cùng quây quần và vui vầy với người lớn tuổi trong nhà, đây là những phút giây cần trân trọng và đáng được lưu giữ. Hiểu được điều đó Lamphim.vn cung cấp dịch vụ quay phim lễ mừng thọ để giúp gia đình lưu giữ những phút giây ý nghĩa ấy.

Đôi nét về Lamphim.vn

– Kinh nghiệm: chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim sự kiện, đã phục vụ hàng trăm khách hàng cả cá nhân lẫn các tổ chức doanh nghiệp và luôn đáp ứng được những yêu cầu từ khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi tự tin có thể đem đến chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách hàng

– Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ quay phim trẻ trung nhiệt tình, không quản ngại khó khăn chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ vừa lòng khách hàng.

– Quy trình làm việc: Lamphim.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim mừng thọ uy tín với quy trình làm việc được tiêu chuẩn hóa một cách khoa học giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian. Thời gian bàn giao sản phẩm được cam kết rõ ngay từ đầu và thực hiện đúng hạn

– Giá cả: Bảng giá được niêm yết rõ ràng với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và giá cả cụ thể được cung cấp trong quá trình tư vấn cam kết không có những chi phí phát sinh bất hợp lý.

Với tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, không chỉ hoàn thiện trong sản phẩm mà còn ở trải nghiệm dịch vụ. Không cầu cầu kỳ rườm rà, các hình ảnh sẽ được lưu lại một cách tự nhiên nhất những luôn đảm bảo đem lại cho khách hang sự hài lòng.

Quy trình làm việc.

Dịch vụ quay phim mừng thọ được thể hiện trọn gói với sự tham gia của bố mẹ, người thân của bé với quy trình để bạn có thể làm một bộ phim sinh nhật như sau:

– Bước 1: Khách hàng liên hệ với Lamphim.vn

Quý khách liên lạc với Lamphim.vn và cho chúng tôi biết yêu cầu, mong muốn của bạn.

– Bước 2: Tư vấn
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Lamphim.vn sẽ tư vấn cho khách hàng về ý tưởng, cách thức quay và gói dịch vụ phù hợp.
– Bước 3: Tiến hành quay phim mừng thọ
Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành quay theo đúng địa điểm, thời gian và hình thức quay như lịch đã thống nhất từ trước. Trong quá trình quay nếu khách hàng muốn thay đổi hoặc có thêm yêu cầu có thể trao đổi lại với đội ngũ làm phim để được tư vấn cụ thể.
– Bước 4: Chỉnh sửa
Lamphim.vn giao lại bản gốc cho khách hàng, và thực hiện chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng để có được những thước phim hoàn chỉnh và hài lòng nhất đối với khách hàng.
– Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu
Lamphim.vn giao lại bản phim hoàn chỉnh. Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán.
Vì với những yêu cầu khác nhau chi phí có thể khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0191 789 889 để nhận được báo giá cụ thể nhất.
error: Content is protected !!