4 điểm cần lưu ý đối với trang Facebook Fanpage Insight

  • by

Dữ liệu tại Dashboard được sắp xếp khoa học và dễ nhìn hơn

Điểm nổi bật  trong lần update này của Facebook, dữ liệu tại trang Dashboard được sắp xếp khoa học , giúp  người quản trị trang Fan Page có thể thống kê được số lượng likes, reach và engagement dễ dàng hơn rất nhiều . Bên cạnh đó, còn giúp người quản trị  so sánh ngay số lượng like và reach giữa tuần này sang tuần khác. Thống kê về số lượng likes, comments, shares và clicks được trình bày rõ ràng, khoa học và thuận tiện để báo cáo cho khách hàng hoặc cấp trên.

Điểm nổi bật  trong lần update này của Facebook, dữ liệu tại trang Dashboard được sắp xếp khoa học

 

Tất cả những thông tin về việc update và chia sẻ nội dung vào thời gian nào trong ngày là phù hợp hầu hết đầu chỉ mang tính chất tham khảo tương đối và tùy vào từng đối tượng khác nhau mà yêu cầu về thời gian là hoàn toàn khác biệt.

Với lần nâng cấp này, Facebookcòn đưa ra dữ liệu cụ thể về thời gian nào nhận được nhiều sự quan tâm của fan trên trang Fan Page. Ngoài ra, thời gian nào được fan chú ý đến các update cũng được hiển thị rõ ràng và dễ so sánh.

 

Nội dung update nào hiệu quả nhất?

Các quản trị của FanPage cho  các thương hiệu thường khẳng định  các update với hình ảnh sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của fan, với sự thay đổi ở trang Insight lần này sẽ có được dữ liệu chính xác cho nhận định trên. Ở phần Best Post Types, các dữ liệu được bố trí theo từng kiểu nội dung update: photo, link, status và video.

Cột tiếp theo thống kê lượng reach cho từng nội dung và cột cuối cùng là phân tích về lượng clicks, likes và comments. Với những thông tin này, các thương hiệu sẽ dự đoán rõ ràng hơn nội dung nào Fan yêu thích, nội dung nào nhận được nhiều engagement hơn và từ đó xây dựng một chiến lược chia sẻ nội dung phù hợp.

Ở phần Best Post Types, các dữ liệu được bố trí theo từng kiểu nội dung update: photo, link, status và video

 

Total fans và Engaged fans

Facebook đã cải thiện thống kê về thông tin về tổng số lượng fan của Page và thông tin cụ thể về tổng số fan có engagment cao, theo độ tuổi và giới tính.

 

Contact Me on Zalo