Dịch vụ làm phim hoạt hình cưới

  • by

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển. Nhu cầu giải trí và thưởng thức nghệ thuật ngày càng tăng cao, đặc biệt giới trẻ hiện nay càng đòi hỏi nhiều hình thức mới mẻ và tân tiến hơn. Với những đôi bạn trẻ đang có ý định làm đám cưới hoặc các bạn muốn cầu hôn thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm phim hoạt hình cưới.

Hiện nay, ở các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản… việc làm phim hoạt hình cưới đã trở nên quen thuộc, còn với Việt Nam thì dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ. Nghe thoạt đầu “phim hoạt hình cưới” thì nhiều người sẽ nghĩ là phim hoạt hình làm về đám cưới, nhưng sự thật thì không hoàn toàn như vậy.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Lamphim.vn hiện đang là những người có chuyên môn giỏi với kỹ thuật làm phim này, tạo ra được những thước phim hoạt hình cưới giúp cho nhiều bạn trẻ “chiếm” được trái tim của nửa kia.

Tại Lamphim.vn quy trình đặt quay phim hoạt hình cưới hoàn toàn đơn giản, chỉ cần thực hiện những bước cơ bản sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Lamphim.vn
Bạn liên hệ trực tiếp để yêu cầu về bộ phim hoạt hình mình muốn làm.
Bước 2: Trao đổi về ý tưởng quay
Bạn cùng với đội ngũ kỹ thuật sẽ lên ý tưởng về bộ phim với các trình tự như: kể lại cuộc tình bạn ở những thời khắc quan trọng như thời điểm gặp nhau bị tiếng sét ái tình đánh trúng, những phút “dở khóc dở cười” bên nhau, lúc buồn vui giận hờn…. và lời cầu hôn xuất hiện.
Bước 3: Chốt lại yêu cầu
Bạn cho chúng tôi biết về phong cách nhân vật bạn muốn và thời lượng của bộ phim.
Bước 4: Tiến hành làm phim
Kỹ thuật viên tại Lamphim.vn sẽ tiến hành thực hiện bộ phim theo đúng kịch bản đã trao đổi. Thông thường sẽ mất 2 ngày đểhoàn thành.
Bước 5: Hoàn thành và chỉnh sửa
Lamphim.vn giao lại file gốc của thước phim hoạt hình cưới cho khách hàng. Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán
Lamphim.vn gửi khách hàng thước phim hoàn chỉnh, khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Nhân vật có sẵn
10.000.000 vnđ/clip dưới 5 phút
Nhân vật thiết kế riêng
Mức giá thỏa thuận. Bạn có thể nhận được thiết kế trong vòng 30 ngày.

Bộ phim hoạt hình cưới không những là kỷ niệm những giây phút bên nhau của cô dâu và chú rể mà còn mang lại tiếng cười sảng khoái, vui vẻ cho khách mời đến dự đám cưới. Xem một bộ phim hoạt hình sẽ thu hút hơn xem những tấm ảnh cưới được chiếu qua chiếu lại trên slide photoshop rất nhiều.

Ngoài ra, để đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn, bạn nên tham khảo dịch vụ quay phim cưới, quay phim cưới bằng flyingcam, quay phim cưới ngoại cảnh(https://lamphim.vn/dich-vu-quay-phim/dich-vu-quay-phim-cuoi-ngoai-canh-gia-re-o-ha-noi.html), quay phim cưới phóng sự,…của chúng tôi để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày cưới của mình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DỰNG PHIM

DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Dựng phim cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật Làm slide, album trình chiếu

Cắt ghép video, xử lý video và lồng nhạc

1.000.000
Dựng phim hội nghị, sự kiện, event 2.000.000
Dựng phim phóng sự, TVC, quảng cáo, intro 5.000.000
Dựng phim theo yêu cầu kĩ xảo, AF, 2D, 3D 15.000.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo