Dịch vụ quay clip cưới

  • by

Bạn sắp kết hôn, nhưng bạn chưa biết phải chuẩn bị những gì cho đám cưới của mình thật đặc sắc và đáng nhớ. Nó không chỉ làm cho lễ cưới của bạn khác biệt mà còn khiến cho bạn trở thành những người hạnh phúc nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ quay phim clip cưới giá rẻ và cùng bạn chia sẻ những lo lắng trong ngày cưới. 

Tại sao bạn nên quay clip cưới?

Thứ nhất: Khi quay clip cưới được các địa chỉ chuyên nghiệp thực hiện sẽ làm cho bạn những giây phút thỏa mái nhất và những góc quay đẹp nhất bắt trọn từng ánh mắt và nụ cười cửa bạn.

Thứ 2: Bạn chỉ cần tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện cho mình dịch vụ quay phim cưới từ A – Z mà không phải lo lắng về tạo dáng hay thực hiện những hành động gì cho clip của mình. Vì những điều bạn lo lắng sẽ được chia sẻ bới ekip thực hiện bộ video cho bạn.

Nên tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ quay phim cưới từ A – Z

Bạn có thể để dành thời gian quý báu đó để lo những chuyện trọng đại hơn như: dành thời gian cho gia đình, bạn bè,… trước khi trở trở thành một người phụ nữ bận rộn với gia đình nhỏ của mình. Hay tận hưởng những giây phút hạnh phúc trước khi “về chung một nhà” với nhau.

Thứ 3: Hiện nay, chi phí để thực hiện một clip cưới chất lượng khá rẻ vì vậy tại sao bạn không sử dung dịch vụ quay phim mà lại để những giây phút ấy trôi qua nhanh chóng.

Thứ 4:  Dịch vụ chụp ảnh và quay phim cưới chọn gói sẽ tạo ra sự đồng bộ  trong phong cách cũng như ghi lại được nhiều khoảnh khắc của bạn trong quá trình chụp cũng như trong quá trình quay phim.

Thứ 5: Quá trình quay phim sẽ được lên những concept nhất định và  kịch bản giàu ý tưởng vì vậy có thể mang lại cho bạn những clip cưới chất lượng và đẹp nhất mà khi bạn bè bạn tự quay lại bằng những ống kính nhập nhòe không thể có được.

Vì những lợi ích mà dịch vụ quay phim cưới hỏi giá rẻ được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn cho đám cưới của mình. Bạn cũng sẽ lựa chọn cho đáng cưới của mình chứ?  Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có thể chia sẽ với bạn những khó khăn gặp phải.

BẢNG GIÁ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000

Quay phim cưới

Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000

Quay phim cưới hỏi

Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000

Cam kết về dịch vụ  tại lamphim.vn

  • Chất lượng: Chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ là tốt nhất: đảm bảo về âm thanh, màu sắc, ánh sáng,… Không chỉ vậy kỹ thuật hậu trường tốt sẽ mang lại cho bạn những bộ video,  được chỉnh sửa, cắt ghép vô cùng độc đáo và thú vị khiến bạn không cưỡng nổi và thích thú vô cùng.  Vì vậy, bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thôi.

Chất lượng sản phẩm mà Lamphim.vn mang lại sẽ đảm bảo tốt nhất về âm thanh, màu sắc, ánh sáng,…

  • Giá thành: Chúng tôi biết rằng bạn có nhiều chi phí phải lo trong ngày cưới vì vậy  lamphim.vn sẽ mang đến cho bạn những gói dịch vụ làm phim cưới đặc sắc với nhiều ưu đái khác nhau để bạn có thể lựa chọn và đáp ứng được mong muốn của mình. Giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Số lượng: Số lượng, thời gian trong video sẽ được chúng tôi đảm bảo theo đúng cam kết hợp đồng. Với chúng tôi số lượng luôn đi đôi với chất lượng. Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ video qua các File mềm để bạn có thể dễ dàng sử dụng và lưu giữ lại.
  • Thời gian. bàn giao sản phẩm đúng hẹn đã được ghi trong hợp đồng vì vậy bạn không sợ bị chậm trễ làm lỡ đi những giây phút quan trọng với bạn. 
  • Nhân sự: Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ nhân sự  chuyên nghiệp nhật với kinh nghiệm phong phú để có thể bắt được trọn mỗi khoảnh khắc hạnh phúc chứa đầy những cảm xúc của bạn cùng với gia đình, người thân.
  • Thiết bị kỹ thuật: Đến với lamphim.vn chúng tôi sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại nhất để giúp bạn có những sản phẩm sau khi thực hiện quá trình quay phim cưới với màu sắc âm thanh sắc nét, sống động nhất.

Vậy tại sao bạn còn không chọn chúng tôi mà đi đầu tìm hoài những địa chỉ không uy tín ngoài kia. Dịch vụ quay video cưới hỏi trọn gói giá rẻ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm cho bạn hài lòng và hạnh phúc nhất

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo