Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm có MC

  • by

Hiện nay có rất nhiều những dịch vụ quay phim quảng cáo giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, những dịch vụ này thường chia thành 2 loại đó là quay phim về sản phẩm và quay phim về sản phẩm có MC dẫn. Hôm nay lamphim.vn sẽ giới thiệu với các bạn về dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm có MC

BẢNG GIÁ QUAY PHIM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

DỊCH VỤ MÔ TẢ BẢNG GIÁ
Quay phim quảng cáo TVC – Kịch bản (Sẽ lên 02 kịch bản để đối tác lựa chọn/ Chỉnh sửa theo yêu cầu của đối tác)

– Tổ chức sản xuất (Đạo diễn, họa sỹ, âm thanh, ánh sáng, máy quay, đèn, tổ chức sản xuất, casting diễn viên, nhiếp ảnh, lồng tiếng,…..)

– Thiết bị: Máy quay, đèn, âm thanh, ray, boom tay.

– Bối cảnh đạo cụ: Theo hiện trường

– Diễn viên: Theo yêu cầu phù hợp với phim

– MC: Theo yêu cầu

– Casting: Không

– Sáng tác ca khúc/ đoạn ca khúc/ nhạc hiệu bản quyền cho quảng cáo (Nhạc chọn lọc)

– Kỹ xảo:Vẽ 3D những phần giới thiệu tên doanh nghiệp/sản phẩm/logo (tối đa 4 giây hình vẽ 3D/TVC)

– Dựng phim TVC

– Tiếng dọc nề: đọc nền theo nội dung

– Đăng ký bản quyền quảng cáo cho doanh nghiệp: Khách hàng chịu trách nhiệm;

– Tư vấn truyền thông: không Hỗ trợ book sóng quảng cáo trên kênh truyền thông (báo chí, truyền hình theo yêu cầu) với biểu giá dành cho đại lý: không

40.000.000 – 100.000.000 VNĐ

Dịch vụ quay phim quảng cáo

Những đoạn quảng cáo bạn thường thấy trên tivi hay trên mạng internet chính là những ví dụ rõ ràng nhất cho dịch vụ quay phim quảng cáo. Dịch vụ quay phim này cũng chính là việc viết nên những kịch bản quay quảng cáo về sản phẩm sau đó là chọn địa điểm quay, chọn Mc và tiến hành quay phim.

Mục đích của những đoạn phim quảng cáo chính là muốn truyền đạt và giới thiệu đến với khách hàng những ưu điểm nổi bật của sản phẩm để khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm và tin dùng sản phẩm. Điều này thể hiện thành công nhất qua MC quảng cáo sản phẩm

Người làm phim quảng cáo cũng là những người phải tìm hiểu nhiều về sản phẩm chỉ có hiểu về sản phẩm thì mới có thể truyền đạt được hết những ý nghĩa của sản phẩm đến với khách hàng.

BẢNG GIa

Quay phim quảng cáo có MC

Thông thường quay phim quảng cáo có MC sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những đoạn phim quảng cáo chỉ quay riêng với sản phẩm. Khi làm phim quảng cáo có MC thì kịch bản sẽ nhiều phần hơn và có thêm lời thoại cho Mc và phải tốn thêm chi phí để thuê Mc do vậy những đoạn phim quảng cáo có Mc thường tốn chi phí hơn những đoạn phim quảng cáo thông thường.

Tuy vậy nhưng nếu bạn chọn được một địa chỉ tin cậy để quay phim quảng cáo có Mc với đội ngũ nhân viên và Mc chuyên nghiệp cũng sẽ tạo ra những đoạn phim quảng cáo hay và thu hút được nhiều người xem, từ đó cũng sẽ có nhiều người biết đến sản phẩm và quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn nữa.

Dịch vụ quay phim quảng cáo có Mc

lamphim.vn là một địa chỉ được nhiều người lựa chọn để gửi gắm những sản phẩm của mình khi họ có nhu cầu quay phim quảng cáo sản phẩm. Khi khách hàng quay phim tại lamphim.vn sẽ được tư vấn lựa chọn những dịch vụ phù hợp với sản phẩm và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Đến những bước bắt đầu quay phim quảng cáo khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ dựng phim, hỗ trợ Mc và viết kịch bản quay phim cho sản phẩm, những hình ảnh, hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp đủ để truyền tải hết những ý nghĩa mà sản phẩm mang lại. Những đoạn phim ngắn giới thiệu về sản phẩm tại lamphim.vn có thể lột tả được hết ý nghĩa mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến với khách hàng.

Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu quay phim sản phẩm có MC thì bạn có thể liên hệ ngay với lamphim.vn để được tư vấn miễn phí về những dịch vụ tại đây. Lamphim.vn tự hào là thương hiệu làm phim sáng tạo và chuyên nghiệp tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo