Dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói tại Hà Nội

  • by

Việc lưu lại những thước phim tại nơi diễn ra những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo sản phẩm, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp… là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng. Với dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói tại Hà Nội mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng, sắc nét cùng chi phí hợp lí nhất.

Quay phim sự kiện trọn gói

Quay phim sự kiện là ghi lại toàn bộ hoặc những đoạn quan trọng trong sự kiện để lưu giữ, hoặc quảng bá thương hiệu.

Làm phim sự kiện đã trở thành hoạt động quen thuộc trong mỗi doanh nghiệp.  Nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng và thời gian để tự sản xuất video, do chi phí các thiết bị, nguồn nhân lực và cần kịch bản,…. Vậy nên tìm đến các dịch vụ chuyên quay phim là lựa chọn tốt nhất. Với các doanh nghiệp sẽ tạo hiệu ứng marketing và xây dựng hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả.

Quay phim sự kiện gồm có:

Hoặc quay sự kiện theo yêu cầu khách hàng.

Quay phim toàn bộ

Là quay toàn bộ thời gian diễn ra chương trình, cung cấp cho người xem đầy đủ nội dung sự kiện.

Quay phim tóm tắt

Quay những chi tiết quan trọng chính của sự kiện, nhằm tạo thành thông điệp gửi tới người xem. Thường  video dài bằng 1/3 chương trình, hoặc những sự kiện ngắn video khoảng 5-10 phút.

Quay phim và phát trực tiếp

Là quay và phát trực tiếp lên màn hình chiếu cho khán giả tại sự kiện. Quay trực tiếp cần nhiều người hỗ trợ và thiết bị hơn quay toàn bộ hay quay tóm tắt. Cần các thiết bị máy Full HD, máy 4K tiên tiến đến các loại thiết bị chuyển đổi góc máy Video Switcher,…

Với những sự kiện ngoài trời, nên kết hợp quay flycam để có những cảnh quay toàn bối cảnh tổ chức sự kiện cũng như đa dạng các góc quay đẹp hơn.

Quay phim sự kiện có kịch bản sườn trước, tuy nhiên tình huống cần tự xử lý rất nhiều, người quay cần chủ động điều chỉnh và xử lý tình huống kịp thời. Nên khi chọn lựa dịch vụ, bạn nên tìm những người quay có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ xử lý tốt hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo