Dịch vụ quay TVC quảng cáo chất lượng hiệu quả tại Hà Nội

 • by

Quảng cáo là một trong những ngành dịch vụ cạnh tranh rất lớn và trên mọi phương diện và biểu hiện. Vậy bài toán đặt ra cho bạn đó là làm sao để quảng cáo hiệu quả, đến gần nhất với đa dạng các đối tượng khách hàng. Đó chính là quay TVC quảng cáo. Lamphim.vn cung cấp dịch vụ quay phim TVC quảng cáo chất lượng hiệu quả tại Hà Nội.

Các dịch vụ quay TVC quảng cáo của Lamphim.vn bao gồm:

 • Quay phim TVC quảng cáo sản phẩm
 • Quay phim TVC quảng cáo thương hiệu
 • Quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp (từ 3 video trở lên – kỹ thuật dựng tùy yêu cầu khách hàng)

Tùy vào yêu cầu của khách hàng ekip làm phim tại Lamphim.vn sẽ có những tư vấn để khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng nhất.

Ưu thế dịch vụ tại Lamphim.vn

Lamphim.vn khẳng định không phải là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

 • Kinh nghiệm: Lamphim.vn có kinh nghiệm 7 năm làm video, quay hàng nghìn video cho các khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, quá trình làm phim luôn xảy ra nhiều sự cố và nhiều tình huống cũng như việc thẩm mỹ mỗi giai đoạn mỗi khác. Điều đó thúc đẩy lamphim.vn luôn tự vận động, tự phát triển và đổi mới để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.
 • Nguồn nhân lực: Lamphim.vn có đội ngũ nhân lực mạnh với các thành viên có tuổi đời rất trẻ. Điều đó cho phép chúng tôi luôn sáng tạo, phát triển và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người yêu thích.

Đội ngũ sáng tạo. giàu kinh nghiệm

 

 • Trang thiết bị: Những ngày đầu mới sản xuất video, chúng tôi có trang thiết bị khá thô sơ. Nhưng trải qua 7 năm phát triển, chúng tôi tự tin với các thiết bị của mình. Với các sản phẩm hiện đại, các phần mềm chuyên dụng sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp nhất, sống động nhất.

 • Làm việc chuyên nghiệp: Phương châm của lamphim.vn là làm tốt nhất những gì mình có thể làm. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Tác phong đúng giờ, đúng hẹn, trả sản phẩm đúng deadline,… mang đến niềm tin cho khách hàng.

 

Báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo

Báo giá dịch vụ quay tvc quảng cáo tại Hà Nội ở  Lamphim.vn được báo giá theo giá thị trường, và có nhiều ưu đãi cho các khách hàng thân thiết hoặc lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tùy vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn sẽ có những mức giá phải chăng khác nhau.

Quý khách hàng tham khảo báo giá các dịch vụ của lamphim.vn dưới đây.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [699.90 KB]

 

Quy trình sử dụng dịch vụ

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. LAMPHIM.VN có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Lamphim.vn qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Lamphim.vn sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

Sáng tạo không ngừng nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất

 • Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

 • Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Lamphim.vn tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

 • Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Lamphim.vn có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

Với thời gian và quy trình làm phim quảng cáo như vậy, liệu những dịch vụ  quay phim quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội có thực sự chất lượng không?

Những phản ánh của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ có thể gửi về:

Email: chatluong@lamphim.vn

Dự án đã thực hiện

Quay TVC giới thiệu công ty TNHH Ngũ hành Dưỡng Sinh Viện

Quay phim quảng cáo mỹ phẩm Ciciro

Liên hệ

Creative House

Địa chỉ :  Tầng 4, Tòa nhà Bigwin Tower, Số 1, Ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Không gian studio rộng 150m2  – Với đầy đủ trang thiết bị, đồ phối cảnh.

Profile công ty : goo.gl/6txq9W

Đội ngũ nhân sự : goo.gl/w37Bpe

Ảnh thiết bị thiết bị : goo.gl/hgQKhV

Ảnh không gian – studio :  goo.gl/sNeajr

Ảnh chỉ dẫn đường đi : goo.gl/iVhTBJ

Ảnh báo giá : goo.gl/axKfT7

Ảnh tổng album : goo.gl/TKEfKj

Dữ liệu hậu trường: goo.gl/uabEfx

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo