Nhận thu âm lời quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

  • by

Ngày nay, có nhiều cách làm truyền thông để mọi người biết đến các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong những cách đó thì phát thanh quảng cáo cho mọi người biết là một cách truyền thông trực tiếp tác động thẳng vào khách hàng và có hiệu quả rất cao. Vậy ai sẽ giúp các doanh nghiệp tạo nên những đoạn phát thanh quảng cáo đó? Dịch vụ  thu âm quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó.

Những ưu điểm của phát thanh quảng cáo

  • Hiệu quả cao

Hình thức phát thanh quảng cáo tác động thẳng đến người nghe nói riêng và khách hàng đích mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Người nghe sẽ tiếp nhận các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân… một cách ngay lập tức và từ đó sẽ ảnh hưởng đến thị hiếu người tiêu dùng. Khi nghe các thông tin hấp dẫn như khuyến mãi, giảm giá, người nghe có thể sẽ mua thêm các sản phẩm và từ đó, các doanh nghiệp sẽ bán được nhiều hàng hơn, hiệu quả kinh doanh tăng cao.

  • Hiệu quả kinh tế cao

Không giống như dịch vụ quay phim quảng cáo thường có chi phí cao, thu âm quảng cáo sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho các doanh nghiệp. Thông thường các TVC quảng cáo sản phẩm trên truyền hình có giá quảng cáo lớn từ một vài triệu lên đến hàng chục triệu cho 30 giây quảng cáo nhưng nếu bạn làm bản audio thu âm chỉ mất vài trăm nghìn mà còn sử dụng được trong thời gian dài. Từ đó, giảm chi phí và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  • Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ quay tvc truyền hình, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, tiến hành tuyển diễn viên, quay phim, hậu kỳ, edit sản phẩm. Nhưng với dịch vụ thu âm quảng cáo thì quá trình này được rút ngắn rất nhiều, bạn chỉ cần lên kịch bản, tiến hành thu âm và chỉnh sửa. Quá trình hậu kỳ file audio sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với dựng hình ảnh video. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng đích mà doanh nghiệp hướng đến.

Địa chỉ nhận thu âm lời quảng cáo giá rẻ, chuyên nghiệp

Lamphim.vn là địa chỉ nhận thu âm lời quảng cáo giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm nhận được sự tin tưởng, hài lòng của quý khách trong thời gian qua. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất thời gian qua.

 

Quý khách có nhu cầu thu âm quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ:
Website : https://lamphim.vn/
Hotline : 0968 188 366
Email : tuvan@lamphim.vn
Youtube : https://www.youtube.com/c/lamphimvn
Facebook : https://www.facebook.com/lamphim.vn

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo