So sánh giá thu âm quảng cáo trọn gói tại lamphim.vn

  • by

Dịch vụ thu âm quảng cáo ra đời và phát triển song hành cùng với các lĩnh vực kinh doanh kể từ khi thiết bị thu âm ra đời. Thế nhưng dịch vụ thu âm quảng cáo có kịch bản và chưa có kịch bạn có sự chênh lệch về giá như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết so sánh giá thu âm quảng cáo trọn gói tại lamphim.vn.

Báo giá thu âm tại lamphim.vn

Hiện nay cùng với sự xuất hiện của nhiều studio nên giá cả cũng hết sức hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Lamphim.vn đã đưa ra một số gói dịch vụ thu âm quảng cáo như sau:

Gói 1 : Dịch vụ thu âm quảng cáo không có kịch bản sẵn

  • Giá chỉ có từ 600,000 VND- 800,000 VND / lượt thu.
  • Khách hàng sẽ nhận được 1 mp3

Gói 2: dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói

  • Gía từ 800 đến 1 triệu / 1 lượt thu.
  • Khách hàng cũng nhận được 1 file VCD gốc và đã chỉnh sửa

Như vậy, giá dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói các bạn không phải lo nghĩ gì về các vấn đề bản thu âm hay bất cứ vấn đề nào khác. Vấn đề bản thu âm đã có đội ngũ nhân viên sáng tạo và năng động của chúng tôi lo.

Gía trên là giá đã bao gồm cả MC, thiết bị, phòng thu âm…. Để biết thêm chi tiết và chính xác về giá, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Quy trình thu âm quảng cáo tại lamphim.vn

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại lamphim.vn đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Để mang lại hiệu quả hơn nữa, chúng ta cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng, yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Khách hàng xem xét thỏa thuận và ký kết hợp đồng với studio. Sau đó đặt cọc 30- 50% giá trị hợp đồng.

Studio lên ý tưởng, gửi kịch bản cho khách hàng duyệt

Bước 3: Tiến hành thu âm quảng cáo và chỉnh sửa

Studio tiến hành thu âm theo kịch bản đã được duyệt, và gửi bản thu âm demo cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành chỉnh sửa, còn nếu khách hàng chưa đồng ý thì chỉnh sửa và gửi lại cho khách hàng.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

  • Lamphim.vn bàn giao đĩa vcd gốc, và file đã chỉnh sửa cho khách hàng.
  • Khách hàng thanh toán 50 đến 70 %  tổng giá trị hợp đồng còn lại cho studio.

Như vậy, hãy để lamphim.vn chúng tôi đồng hành cùng các bạn trong các dịch vụ thu âm quảng cáo nói riêng và các dịch vụ khác nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ lại vừa đảm bảo uy tín và chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi!

[su_button url=” https://lamphim.vn/lien-he” target=”blank” style=”noise” background=”#d9696d” color=”#fdfafa” size=”13″ center=”yes” icon=”icon: phone” icon_color=”#ffffff”]Liên hệ với Producer.vn tại đây.
Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo