Studio chuyên quay phim đám cưới FULL HD tại Hà Nội

  • by

Bạn đang đi tìm điều gì cho đám cưới của mình? Đám cưới luôn là khoảnh khắc là giây phút thiêng liêng mà bạn muốn lưu giữ nhất. Hãy chọn một studio chuyên quay phim đám cưới Full HD tại Hà Nội  để giúp bạn ghi lại những thời khắc ấy. Vì vậy, đến với lamphim.vn bạn sẽ tìm được địa chỉ đó thôi.

Tại sao nên quay clip cưới full HD?

Hiện nay quay phim cưới là một trào lưu, nhưng quay phim cưới Full HD đang là trào lưu mới được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay vì: 

  • Quay phim cưới Full HD đang là trào lưu mới được nhiều bạn trẻ quan tâm

  • Chất lượng: Khi sử dụng quay phim Full HD vấn đề về chất lượng sẽ được đảm bảo. Hình ảnh của chế độ quay này rất rõ nét và chi tiết. Vì vậy, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những video cưới chất lượng và đẹp nhất là thỏa mắt người xem.
  • Thời gian quay: quay phim Full HD có thể quay trong thời gian dài, nên có thể bắt được nhiều khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của bạn.
  • Tiện dụng trong lưu trữ: Để lưu lại theo thời gian mà bạn có thể không cần mất thời gian bảo quản hay sợ bị hư hỏng thì quay phim cưới Full HD tại các studio là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn
  • Phù hợp với cấu hình thiết bị hiện nay. Những sản phẩm có chất lượng Full HD có thể phù hợp với cấu hình máy tính, ti vi, điện thoại,.. hiện nay. Vì vậy, đây cũng là một điểm cộng khi bạn chọn chất lượng quay phim. Dù đã có chế độ quay 4K những không phải màn hình máy tính, ti vi nào cũng đáp ứng được.
  • Dễ dàng đăng tải: Với việc lưu giữ bằng các bản mềm, thì việc tải lên các mạng xã hội Facebook, Zalo,.. cũng rất nhanh chóng do có dung lượng thấp. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ 

Những ưu điểm sau đây sẽ làm cho bạn thấy được lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quay phim cưới tại các studio chuyên nghiệp:

Những studio chuyên nghiệp bạn sẽ có những dịch vụ tốt nhất với nhiều chương trình và các gói dịch vụ khác nhau mà không một đơn vị không chuyên nào có thể cung cấp cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn một gói dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình. 

Thiết bị trong studio đầy đủ và chuyên dụng vì vậy có thể tạo nên những video cưới hấp dẫn nhất.  Những cá nhân sẽ rất khó có thể đầu tư được những dụng cụ hiện đại và chuyên nghiệp như trong studio.

 Địa chỉ quay phim cưới Full HD tại các studio luôn mang lại cảm giác đáng tin cậy và uy tín  nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về mặt chất lượng của video cưới.

Các xử lý hậu kỳ với nhiều sự cắt ghép và kỹ xảo sẽ làm lan tỏa hạnh phúc của bạn tới người xem. 

Quay phim cưới Full HD yêu cầu nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế trong khi quay, nên bạn chọn những studio để có thể đáp ứng được những yêu cầu cao trong kỹ thuật quay.

Thời gian giao sản phẩm cho bạn luôn đúng hẹn vì họ có đầy đủ nhân lực và các thiết bị phụ trợ khác.

Thiết bị quay chuyên dụng tạo nên những video cưới hấp dẫn nhất

Lamphim.vn là một studio quay phim cưới Full HD chuyên nghiệp

Bạn chưa tìm được một địa chỉ nào uy tín hãy đến với studio của chúng tôi, chúng tôi sẽ dưng lên cho bạn những bộ phim cưới Full HD đẹp mắt và đảm bảo chất lượng về hình ảnh, âm thanh cũng như ánh sáng. Chúng tôi sẽ làm cho bạn trở thành người hạnh phúc nhất trong ngày cưới và những nụ cười tỏ nắng của bạn được lưu giữ qua thời gian.

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một studio chuyên nghiệp trong quay phim cưới Full HD về nhân sự, thiết bị  để tạo nên cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá thành của chúng tôi cạnh tranh nhất trên thị trường với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Bạn còn ngần ngại gì mà không tới với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 

BẢNG GIÁ QUAY PHIM CƯỚI

Dịch vụ Mô tả Bảng giá (VNĐ)
Quay pre-wedding Thời gian 1 ngày

Số lượng máy quay : 1 máy quay /ngày

01 video highlight 2-3 phút fullHD

Tư vấn trang phục đời thường,bối cảnh phù hợp

6.500.000

Quay phim cưới

Thời gian 1 ngày : ( ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

12.500.000

Quay phim cưới hỏi

Thời gian 2 ngày : ( ăn hỏi + ngày cưới )

Số lượng máy quay : 2 máy quay /ngày

01 video highlight 4-6 phút fullHD

01 video đầy đủ 30 – 60p fullHD

2 DVD chất lượng cao

17.000.000

Sản phẩm tiêu biểu

Hậu trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo