Top 5 ý tưởng video quảng cáo xe phong cách Thái Lan

  • by

1. Quảng cáo xe tải Hino 300 Expert

Lấy khung cảnh tại 1 đồng quên. Chiếc xe tải Hino 300 Expert đang “phụ giúp” những người nông dân chở nông sản đến nơi bán. Đây là 1 đoạn quản cáo khá thông minh khi thể hiện rõ phân khúc tầm giá và người tiêu dùng ngày từ đoạn đầu video

2. Quảng cáo xe hơi Mazda Thái Lan

Đoạn quảng cáo này thiên về xu hướng nghệ thuật nhiều hơn thể hiện tính năng của dòng xe này, nhà sản xuất đánh vào tâm lý yêu thích cái đẹp và tính nghệ thuật của phân khúc người tiêu dùng mà họ nhắm tới, thể hiện toàn diện đường nét của dòng xe Mazda 2 cũng như sự thoải mái mà nội thất mang đến cho người lái.

3. Quảng cáo xe hơi Subaru

Cái hay của đoạn video nằm ở chỗ nhà sản xuất thể hiện được tính năng vượt trội của dòng xe này, đó là tính năng vượt địa hình, đối với 1 chiếc xe hơi đây là tính năng rất nổi bật. Không những đoạn video còn thể hiện sự chắc chắn của chiếc xe cũng như khả năng chỡ đồ đạc thích họp cho nhưng gia đình thương đi du lịch và phải mang nhiều đồ cồng kềnh

4. Quảng cáo xe hơi Toyota Sienta

Video quảng cáo dòng xe này tập trung thể hiện đường nét thiết kế của toàn bộ chiếc xe, không những thể khi chiết xe được trung bày họ còn so sánh nó với những người mẫu catwalk, tạo cho chúng ta cảm giác mỗi góc nhìn của chiếc xe đều hoàn hảo như khi các người mẫu tạo dáng. Đặc biết dòng xe còn thể hiện phân khúc thị trường dành cho phải đẹp khi xuyên suốt đoạn video chiếc xe được điều khiển hoàn toàn bởi các cô gái.

5. Quảng cáo xe hơi Nissan Inovation

Dòng xe Nissan Inovation là 1 doàng xe bán tải, do vậy để nêu lên đặc điểm vượt trội của dòng xe này, video quảng cáo để quay những phân cảnh chiếc xe Nissan Inovation chở được rất nhiều hàng hóa nhưng lại rất gọn gàng và tiện dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo