Thu âm Quảng cáo

Chúng tôi mang đến [File thu âm] chất lượng

Từ nhà làm phim chuyên nghiệp của bạn


Thu âm Quảng cáo

sản xuất thu âm với nhiều giọng đọc chất lượng và thiết bị thu âm chất lượng cao.

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau,

chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Là gì

Thu âm quảng cáo

Thu âm quảng cáo đang ngày càng trở nên quan trọng đối với lĩnh vực marketing của bất kì doanh nghiệp nào. Thông qua các chương trình quảng cáo, đã và đang mang lại nguồn doanh thu lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải mọi thông điệp liên quan đến sản phẩm tới khách hàng của bạn. Vậy thu âm quảng cáo là gì?

Thu âm quảng cáo hay còn được gọi là audio marketing là một hình thức quảng cáo bằng tập tin âm thanh có bao gồm các thông tin về sản phẩm, về thương hiệu cũng như sự kiện, hay bất kỳ các chương trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng nào của doanh nghiệp, công ty.

Một ví dụ đơn giản về thu âm quảng cáo mà bạn có thể biết. Bạn đi qua một cửa hàng điện thoại đang có chương trình giảm giá, từ chiếc loa có âm thanh phát ra các chương trình khuyến mãi đối với sản phẩm. Đó là hình thức thu âm quảng cáo.

Lợi ích của thu âm quảng cáo

02

 • Ngày nay, khi thương mại và công nghệ phát triển. Việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có hình thức quảng bá đúng đắn và dễ tiếp cận. Trong đó, thu âm quảng cáo lại là một hình thức không khó và rất dễ nắm bắt.
 • Thu âm quảng cáo trở nên quan trọng và thiết yếu đặc biệt trong ngành marketing hiện nay, có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống.
 •  Thu âm quảng cáo giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối thiểu chi phí marketing, trong việc quảng bá sản phẩm của mình tới bất cứ khách hàng nào họ mong muốn. 

các dạng thu âm

Quá trình thu âm lại các phân đoạn âm thanh (âm thanh đối thoại, âm thanh nền, âm thanh hiệu ứng...) của một bộ phim sau khi quay xong để tạo ra một phiên bản âm thanh hoàn chỉnh cho sản phẩm phim.

Ghi lại âm thanh của một bài giảng hoặc một buổi thuyết trình để có thể phát lại cho các học viên hoặc người quan tâm sau này.

Ghi lại âm thanh của một cuốn sách nói để phát lại cho người đọc sau này. Quá trình thu âm sách nói thường được thực hiện bởi các diễn viên đọc sách hoặc các nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp trong một phòng thu âm hoặc một không gian đóng.

Ghi lại âm thanh của các cuộc gọi điện thoại đến tổng đài của một công ty hoặc tổ chức, để sử dụng cho các mục đích ghi nhận cuộc gọi, giám sát và đào tạo nhân viên.

Cách thức thu âm quảng cáo

Bằng phần mềm

Tự thu âm

 • Việc sử dụng các phần mềm thu âm có sẵn trên các ứng dụng công nghệ như điện thoại, máy tính, là điều dễ dàng. Tuy nhiên, lại không mang lại hiệu quả hay tính chuyên nghiệp cao.
 • Các phần mềm thu âm này cho phép bạn cài đặt và dùng thử để trải nghiệm hoặc cũng có thể mất phí.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn có thể biến đổi giọng nói của mình bằng cách chỉnh sửa theo hướng dẫn có trong ứng dụng hay biến tấu chúng theo những điều mà bạn muốn.
 • Thế nhưng, để có được hiệu quả vượt trội và thu hút được khách hàng thì cần phải có kỹ năng và kiến thức để khiến âm thanh được thu trở nên chuyên nghiệp và uyển chuyển hơn.

Dịch vụ thu âm

 • Nắm bắt được xu hướng thịnh hành của hình thức quảng bá này mà cũng có nhiều doanh nghiệp đã mở ra các dịch vụ thu âm quảng cáo mang tới tính chuyên nghiệp cao hơn. 
 • Để có thể thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, dịch vụ này cần cung cấp một giọng đọc phù hợp với những mẫu quảng cáo khác nhau. Chọn lọc những người thu âm có giọng đọc thích hợp với từng mẫu quảng cáo.
 • Với hình thức thuê ngoài thu âm, việc đảm bảo về âm thanh, chất lượng, phòng thu là điều sẽ được đảm bảo hơn so với tự thu âm quảng cáo.
 • Nhà cung cấp dịch vụ có đầy đủ những trang, văn phòng thiết bị để phục vụ cho quá trình thu âm đạt kết quả tốt nhất.
 • Không những vậy, trong quá trình đó, người cung cấp dịch vụ thu âm sẽ thực hiện chỉnh sửa các tông giọng cũng như nội dung sao cho phù hợp với ngành, hàng, sản phẩm bạn cần quảng cáo.
Đơn vị cung cấp

Lưu ý

04

 • Thu âm quảng cáo cần có sự chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị thu âm quảng cáo, về máy thu, phòng thu…..
 • Lựa chọn giọng thu sao cho phù hợp với nội dung và những phần được thu.
 • Cần chú trọng vào nội dung được thu âm và có sự điều chỉnh sao cho hợp lý.
 • Cần trình bày và đọc một cách rõ ràng, không ngọng, không chậm quá so với tiến độ của bản ghi.
 • Trên hết, cần có sự chỉnh sửa và xem xét lại bản thu trước khi xuất dùng các bản ghi đến khách hàng

Có thể thấy, để thu được một bản thu âm quảng cáo chất lượng cao không phải là điều dễ làm. Nếu doanh nghiệp của bạn không thể thu âm được theo hình thức tự thu âm, bạn nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo theo nhu cầu bạn mong muốn. Bởi chi phí thu âm quảng cáo không đắt và tiện lợi đối với bất kỳ ngành hàng nào ngày nay.

Quy trình 

Sản xuất

Briefs

Với tất cả dự án, chúng tôi làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn, hiểu được ý tưởng và cách thức triển khai mà khách hàng cần

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất, timeline sản xuất dựa trên briefs và yêu cầu của khách hàng và đưa khách hàng duyệt trước khi tiến hành 

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có. Quay đầy đủ các cách dựa trên kịch bản phân cảnh đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo cho video sinh động và hấp dẫn 

 • Sản phẩm chất lượng

 • Quy trình chuyên nghiệp

 • SÁNG TẠO KHÁC BIỆT

 • Hỗ trợ toàn thời gian

Sản phẩm trường tồn

 • sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt hình ảnh, thẩm mỹ, chuyển động và thông điệp truyền tải.
 • quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu kịch bản, ý tưởng và xử lý hậu kỳ cùng các bên diễn diên
 • hỗ trợ chỉnh sửa phim, âm thanh, ánh sáng. vì chúng tôi hiểu làm ra một bộ phim tốn nguồn lựcNew

Am hiểu đa dạng các ngành nghề

Sản xuất gần 300 phim, video. chúng tôi có sự thấu hiểu sự phù hợp về mặt giải pháp cho tất cả mọi ngành nghề,nhãn hàng.

làm việc cùng chúng tôi

ĐỂ TẠO RA SỰ TĂNG TRƯỞNG NHỜ [SÁNG TẠO]