Thu âm Quảng cáo

sản xuất thu âm với nhiều giọng đọc chất lượng và thiết bị thu âm chất lượng cao.

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau, chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Gói dịch vụ

chúng tôi có tất cả gói dịch vụ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

START

cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

600.000 đ

1 video

PRO

phổ biến hay dùng

800,00

1 video​

VIPs

theo yêu cầu riêng biệt

1,5 triệu

1 video​

Briefs

làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo

Thu âm quảng cáo là gì?

Thu âm quảng cáo đang ngày càng trở nên quan trọng đối với lĩnh vực marketing của bất kì doanh nghiệp nào. Thông qua các chương trình quảng cáo, đã và đang mang lại nguồn doanh thu lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải mọi thông điệp liên quan đến sản phẩm tới khách hàng của bạn. Vậy thu âm quảng cáo là gì?

Thu âm quảng cáo hay còn được gọi là audio marketing là một hình thức quảng cáo bằng tập tin âm thanh có bao gồm các thông tin về sản phẩm, về thương hiệu cũng như sự kiện, hay bất kỳ các chương trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng nào của doanh nghiệp, công ty.

Một ví dụ đơn giản về thu âm quảng cáo mà bạn có thể biết. Bạn đi qua một cửa hàng điện thoại đang có chương trình giảm giá, từ chiếc loa có âm thanh phát ra các chương trình khuyến mãi đối với sản phẩm. Đó là hình thức thu âm quảng cáo.

Lợi ích của thu âm quảng cáo

Ngày nay, khi thương mại và công nghệ phát triển. Việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có hình thức quảng bá đúng đắn và dễ tiếp cận. Trong đó, thu âm quảng cáo lại là một hình thức không khó và rất dễ nắm bắt.

Thu âm quảng cáo trở nên quan trọng và thiết yếu đặc biệt trong ngành marketing hiện nay, có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Thu âm quảng cáo giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối thiểu chi phí marketing, trong việc quảng bá sản phẩm của mình tới bất cứ khách hàng nào họ mong muốn. 

Các hình thức thu âm quảng cáo

Bằng sự phát triển của hình thức thu âm quảng cáo, thì cũng ra đời nhiều hình thức thu âm khác nhau. Sau đây là một vài những hình thức thu âm mà bạn có thể tham khảo

Cách thức thu âm quảng cáo

Tự thu âm bằng phần mềm

Việc sử dụng các phần mềm thu âm có sẵn trên các ứng dụng công nghệ như điện thoại, máy tính, là điều dễ dàng. Tuy nhiên, lại không mang lại hiệu quả hay tính chuyên nghiệp cao.

Các phần mềm thu âm này cho phép bạn cài đặt và dùng thử để trải nghiệm hoặc cũng có thể mất phí. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể biến đổi giọng nói của mình bằng cách chỉnh sửa theo hướng dẫn có trong ứng dụng hay biến tấu chúng theo những điều mà bạn muốn.

Thế nhưng, để có được hiệu quả vượt trội và thu hút được khách hàng thì cần phải có kỹ năng và kiến thức để khiến âm thanh được thu trở nên chuyên nghiệp và uyển chuyển hơn.

Sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo

Nắm bắt được xu hướng thịnh hành của hình thức quảng bá này mà cũng có nhiều doanh nghiệp đã mở ra các dịch vụ thu âm quảng cáo mang tới tính chuyên nghiệp cao hơn. 

Để có thể thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, dịch vụ này cần cung cấp một giọng đọc phù hợp với những mẫu quảng cáo khác nhau. Chọn lọc những người thu âm có giọng đọc thích hợp với từng mẫu quảng cáo.

Với hình thức thuê ngoài thu âm, việc đảm bảo về âm thanh, chất lượng, phòng thu là điều sẽ được đảm bảo hơn so với tự thu âm quảng cáo.

Nhà cung cấp dịch vụ có đầy đủ những trang, văn phòng thiết bị để phục vụ cho quá trình thu âm đạt kết quả tốt nhất.

Không những vậy, trong quá trình đó, người cung cấp dịch vụ thu âm sẽ thực hiện chỉnh sửa các tông giọng cũng như nội dung sao cho phù hợp với ngành, hàng, sản phẩm bạn cần quảng cáo.

Giá thu âm quảng cáo là không quá cao, vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang tới tính chuyên nghiệp cao cho sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc đầu tư cho hoạt động thu âm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm.

Lưu ý khi thu âm quảng cáo

Để có được một sản phẩm thu âm quảng cáo theo đúng mong muốn, tiết kiệm thời gian, chi phí, thì bạn cần lưu ý những điều sau:

Có thể thấy, để thu được một bản thu âm quảng cáo chất lượng cao không phải là điều dễ làm. Nếu doanh nghiệp của bạn không thể thu âm được theo hình thức tự thu âm, bạn nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo theo nhu cầu bạn mong muốn. Bởi chi phí thu âm quảng cáo không đắt và tiện lợi đối với bất kỳ ngành hàng nào ngày nay.

Liên hệ ngay với lamphim.vn để sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo từ nhà sản xuất phim chuyên nghiệp.

Câu hỏi

thường gặp khi khách hàng triển khai thu âm quảng cáo

Quý khách có được chọn giọng đọc. Vui lòng chọn tại đây https://www.youtube.com/channel/UCQVo80jws23jcqiByXNo64g

Không. Với kịch bản đã thống nhất. Nếu quý khách thay đổi kịch bản dù chỉ vài từ cũng tính như một dự án mới.

Có, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích quý khách dùng dịch vụ viết kịch bản quảng cáo của chúng tôi để thông điệp được tốt nhất.