Quay phim giới thiệu sản phẩm tại hà nội

  • by

Quay phim giới thiệu sản phẩm đang là chiến lược marketing mang lại hiệu quả cao nhất, nhằm tiếp cận đông đảo khách hàng nhất được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng với nhiều dịch vụ quay phim ra đời, nên để lựa chọn cho mình một dịch vụ quay phim uy tín điều không hề đơn giản. Bài viết này sẽ cùng các bạn khám phá quay phim giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội.

Tại sao cần quay phim giới thiệu sản phẩm?

  • Qua video, khách hàng dễ dàng hiểu được thông điệp, có cá nhìn trực quan về sản phẩm
  • Tạo lòng tin với khách hàng
  • Sử dụng video hỗ trợ chạy quảng cáo, marketing
  • Thu hút  khách hàng và tiếp cận dễ dàng
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, doanh nghiệp

Ngoài ra, giúp nhân viên hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Một video phim giới thiệu sản phẩm thường dài từ 2-5 phút, được chỉnh sửa thêm text theo yêu cầu khách hàng, cùng âm thanh sống động, full HD. Những góc quay ấn tượng khiến khách hàng tò mò hơn về sản phẩm. Có thể hiểu video giới thiệu chính là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm.

BẢNG GIÁ QUAY PHIM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

DỊCH VỤ MÔ TẢ BẢNG GIÁ
Quay phim quảng cáo TVC – Kịch bản (Sẽ lên 02 kịch bản để đối tác lựa chọn/ Chỉnh sửa theo yêu cầu của đối tác)

– Tổ chức sản xuất (Đạo diễn, họa sỹ, âm thanh, ánh sáng, máy quay, đèn, tổ chức sản xuất, casting diễn viên, nhiếp ảnh, lồng tiếng,…..)

– Thiết bị: Máy quay, đèn, âm thanh, ray, boom tay.

– Bối cảnh đạo cụ: Theo hiện trường

– Diễn viên: Theo yêu cầu phù hợp với phim

– MC: Theo yêu cầu

– Casting: Không

– Sáng tác ca khúc/ đoạn ca khúc/ nhạc hiệu bản quyền cho quảng cáo (Nhạc chọn lọc)

– Kỹ xảo:Vẽ 3D những phần giới thiệu tên doanh nghiệp/sản phẩm/logo (tối đa 4 giây hình vẽ 3D/TVC)

– Dựng phim TVC

– Tiếng dọc nề: đọc nền theo nội dung

– Đăng ký bản quyền quảng cáo cho doanh nghiệp: Khách hàng chịu trách nhiệm;

– Tư vấn truyền thông: không Hỗ trợ book sóng quảng cáo trên kênh truyền thông (báo chí, truyền hình theo yêu cầu) với biểu giá dành cho đại lý: không

40.000.000 – 100.000.000 VNĐ

Ngoài chụp hình sản phẩm thì năm nay  quảng cáo video đang là xu hướng và cạnh tranh rất mạnh, hầu như sản phẩm nào cũng có video riêng như  quần áo, thiết bị điện tử, đồ ăn đồ uống,… chỉ cần lướt Facebook là bạn sẽ thấy hàng loạt quảng cáo Facebook  video hiện lên. Và độ tương tác cũng cao hơn so với các bài text hay ảnh. Chúng dần trở thành chiến lược marketing hot.

Tuy nhiên không phải ai hay công ty nào có đủ nguồn nhân lực để quay hay thời gian để tự sản xuất, thường họ tìm đến các dịch vụ, công ty chuyên cung cấp gói quay phim giới thiệu để chọn lựa. Với một dịch vụ chuyên nghiệp, bạn chỉ mất khoảng 2 ngày là có video hoàn chỉnh, hoặc những cảnh quay cầu kỳ hơn và số lượng lớn có thể cần nhiều thời gian hơn nữa.

Như vậy để nhận thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với công ty bạn mong muốn để được tư vấn. Chúc các bạn luôn lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất cho mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo