Bài giảng dạy học

video bài giảng kết hợp với hiệu ứng motiongraphic, kỹ xảo giúp video minh họa trực quan, dễ tiếp thu và để lại ấn tượng.

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau, chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Gói dịch vụ

chúng tôi có tất cả gói dịch vụ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

START

cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

2 triệu

1 video

PRO

phổ biến hay dùng

4 triệu

1 video​

VIPs

theo yêu cầu riêng biệt

báo giá

1 video​

Briefs

làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo

Quay phim bài giảng là gì?

Quay phim bài giảng là một hình thức truyền tải kiến thức bằng việc ghi hình các bài giảng dạy khiến chúng trở nên đơn giản và trực quan hơn. Được thao tác và sử dụng trên hệ thống các phần mềm, dữ liệu của máy tính như các bài giảng trên slide. Sau đó, được cập nhật lên hệ thống các nền tảng học trực tuyến và thu hút sự chú ý của những bạn học viên.  ghi hình.

Lợi ích của việc quay bài giảng online

Ngày nay, khi nền công nghệ 4.0 đã phát triển và bùng nổ mạnh mẽ, việc quay bài giảng online không còn là hình thức chuyền tải mới mẻ nhưng không quá cũ và là cách tiếp cận đơn giản và vô cùng tiện lợi cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

Bài giảng online không chỉ mang lại nhiều lợi ích trong việc phát triển nền công nghệ mà còn mang tới cách thức truyền tải mới trong giáo dục từ xa.

Thay vì phải đến trường, hay đến bất kì một trung tâm nào, bạn đều có thể dễ dàng tìm kiếm một bài giảng online phù hợp trên các kênh học online. Từ đó rút ngắn thời gian, khoảng cách học tập không chỉ với giáo viên mà cả học sinh.

Hơn thế nữa, việc có một môi trường học tập mới lạ kết hợp giữa nghe và nhìn, với những video thiết kế độc đáo, sáng tạo, sẽ kích thích tinh thần cũng như khả năng trau dồi kiến thức của các bạn học viên.

Việc tiếp cận với đa dạng hình thức trong học tập đặc biệt là hình thức học online giúp cho học sinh chủ động trong việc học tập,tìm tòi và khám phá những kiến thức có liên quan.

Các dạng quay phim bài giảng

Quay bài giảng online thường có bốn hình thức phổ biến sau đây:

Quay bài giảng online trên màn hình máy tính (Quay màn hình)

Hình thức quay này khá phổ biến, bởi tính thông dụng và dễ tiếp cận. Khi trình bày trên máy vi tính thông qua các ứng dụng khác nhau, giúp cho bài học có thêm nhiều sự sáng tạo về kiến thức và trực quan.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các phần mềm quay màn hình hỗ trợ cho việc ghi hình bài giảng, cũng có thể chèn thêm hình ảnh hay video theo từng nội dung bạn mong muốn. Có thể thấy đây là ưu điểm khá vượt trội so với cách thức dạy truyền thống.

Bài giảng online trên lớn cùng bảng viết 

Đây là một trong những hình thức được rất nhiều thầy cô giáo lựa chọn và sử dụng. Bởi nó tạo cảm giác giống như ở trên lớp học. giúp cho các bạn có thể dễ dàng tập chung và chú ý lắng nghe, theo dõi những bài học có trên video.

Quay phim bài giảng trong studio

Là hình thức quay bài học kết hợp nhiều nội dung khác nhau theo một kịch bản đã được chuẩn bị từ trước. Mang tới cái nhìn đa chiều, đa nội dung cho tất cả các hình thức tiếp nhận. Đáp ứng được việc vừa học lý thuyết nhưng cũng kèm theo thực hành. Với hình thức này, thông thường sẽ quay với phông nền xanh, sau đó, khi dựng video bài giảng, bộ phận dựng phim sẽ key phông xanh và chèn slide nội dung vào phần đã key.

Vậy để có một bài giảng đúng, đủ, thu hút được người xem, người thực hiện quay dựng video bài giảng cần lưu ý những gì.

Lưu ý khi quay video bài giản

Để có được một video bài giảng tốt, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Câu hỏi

thường gặp khi khách hàng triển khai làm phim.

Chúng tôi sẽ định hướng mỹ thuật cho khách hàng và sử dụng xuyên suốt. Chi phí sẽ giảm tối thiểu 30%

Khách hàng tự soạn và chúng tôi hỗ trợ biên tập

Với source quay của khách hàng sẽ xuất và dựng nhiều sản phẩm video khác nhau

>