Phim doanh nghiệp

thường được sản xuất với mục đích giới thiệu doanh nghiệp. Như một cuốn hồ sơ năng lực của doanh nghiệp bằng video.

Làm phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là gì ?

Phim doanh nghiệp chính là video tự giới thiệu doanh nghiệp. Trong đó bao gồm lịch sử hình thành, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp, những mục tiêu mà doanh nghiẹp đang hướng tới cùng với sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp cho khách hàng và đối tác. 

Sản xuất phim doanh nghiệp là gì ?

Làm phim doanh nghiệp là sản xuất phim ngắn theo yêu cầu của khách hàng với mục đích truyền tải thông tin đến đối tác về doanh nghiệp, thay thế cho hồ sơ năng lực hay nói đơn giản là. Phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng dưới 10 phút truyền tải âm thanh, hình ảnh đến khán giả một cách phổ quát và sâu sắc.

Theo các nhà khoa học, thính giác và thị giác ảnh hưởng đến tiềm thức của mỗi người và ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng. Vì vậy, một tờ tự giới thiệu của công ty rất hiệu quả trong chiến lược xây dựng thương hiệu của một công ty.

Doanh nghiệp của bạn muốn giới thiệu với đối tác một video hơn là một danh mục đầu tư hoặc bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình cái nhìn tổng quan nhất. Lựa chọn đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn. là sự lựa chọn tốt nhất

Với sự phát triển bùng nổ của các kênh truyền thông và các dịch vụ marketing online, tư duy quảng cáo truyền thống đã hoàn toàn bị thay thế, việc người dùng tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ ngày càng phổ biến thì làm phim giới thiệu doanh nghiệp là một lựa chọn để quảng bá hình ảnh của bạn đến với khách hàng.

Mục đích của Sản xuất phim Doanh nghiệp

Tùy theo nhu cầu và mục đích làm phim doanh nghiệp mà “phim doanh nghiệp” hay “phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là thể loại phim ngắn truyền tải âm thanh và hình ảnh đến khán giả một cách lan tỏa nhất. Mọi doanh nghiệp sử dụng video của công ty:

Mỗi quảng cáo là một ma trận màu sắc khác nhau, và mỗi công ty sẽ có những đặc điểm riêng. Do đó, khán giả có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu chỉ bằng cách giới thiệu bản thân.

Thông qua hình ảnh, âm thanh và đồ họa trong việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm của công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thay vì cầm một cuốn sách giới thiệu dày cộp để giới thiệu. Đối với khách hàng, bạn có thể phát trực tuyến các video đơn giản và hấp dẫn.

Hướng dẫn phim Doanh nghiệp

Không phải phim doanh nghiệp nào cũng giống nhau, tuy nhiên về cơ bản thì các bước tiến hành sản xuất phim doanh nghiệp đều đi từ những phần sau:

Xây dựng kịch bản phim doanh nghiệp

Kịch bản là bước đầu tiên mà khi làm phim gì bạn cũng cần phải có. Có 2 loại kịch bản mà bạn phải làm ngay đó là

Kịch bản chi tiết

Đúng như tên gọi của nó, với kịch bản phim doanh nghiệp chi tiết, là tất cả những gì sẽ xuất hiện trong phim tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Bạn cần lên ý tưởng sơ bộ sau đó phác thảo ý tưởng đó và dần hình thành kịch bản chi tiết nhất.

Kịch bản phân cảnh

Sau khi đã hoàn thành kịch bản phim doanh nghiệp chi tiết, chúng ta sẽ làm kịch bản phân cảnh (hay storyboard). Bạn chia nhỏ từng câu trong kịch bản chi tiết, ứng với câu này thì sẽ là cảnh quay hay hiệu ứng đồ hoạ như thế nào, lời thoại ra sao.

Tiến hành quay phim doanh nghiệp 

Hầu hết các công ty chỉ làm phim doanh nghiệp 1 lần trong vòng từ 5 năm đến 10 năm. Do đó,  khi quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, bạn cần sử dụng những máy quay có chất lượng cao nhất, đi kèm với đó là các thiết bị như ánh sáng, mics, flycam hiện đại để tạo được những góc quay đẹp và chuyên nghiệp.

Bạn nên quay nhiều góc khác nhau và nhiều bối cảnh nhất có thể để tạo sự đa dạng cho phim doanh nghiệp. Có 3 góc quay chính là toàn – trung – cận, hãy quay đủ các góc này để video của bạn hấp dẫn hơn.

Dựng thành phẩm

Lọc và sắp xếp phân cảnh

Bước đầu tiên trước khi dựng phim doanh nghiệp đó là bạn lọc và chọn source quay. Mỗi phân cảnh, bạn có thể có nhiều góc quay nhưng hãy chọn góc đẹp và ít bối cảnh rác nhất. 

Hiệu ứng

Về hiệu ứng, bạn nên sử dụng các hiệu ứng đơn giản, tránh màu mè hay quá fancy không phù hợp với phim doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cần sử dụng các hiệu ứng âm thanh phù hợp vào các đoạn chuyển cảnh.

Nhạc phim giới thiệu doanh nghiệp

Về nhạc nền cho phim giới thiệu doanh nghiệp, hãy chọn những bản nhạc tưoi sáng, không nên chọn các bản nhạc quá trầm hay quá dramatic hay EDM.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ làm phim doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cách thức truyền thống để lấy thông tin doanh nghiệp hoặc sản phẩm như: quảng cáo tin tức, phát tờ rơi, khách hàng xem video quảng cáo. âm thanh. Kịch bản hấp dẫn, cảnh quay ấn tượng gây ấn tượng mạnh trong tâm trí khán giả là lợi thế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Ngoài ra, phim thuyết trình doanh nghiệp còn tạo được lòng tin đối tác, trong hội thảo, bạn không phải in một đống giấy tờ cho đối tác mà bạn chỉ cần bật video lên cho đối tác trải nghiệm. Đơn giản và dễ dàng. Thuê công ty sản xuất phim quảng cáo rất tiện lợi

Tùy theo kịch bản và nhu cầu của doanh nghiệp mà sẽ có những bảng giá và quy trình làm phim doanh nghiệp khác nhau, nhưng nhìn chung quy trình hoàn thiện phim tự giới thiệu doanh nghiệp bao gồm 4 giai đoạn. như sau:

Phim doanh nghiệp được chiếu qua các chương trình truyền hình, quảng cáo trực tuyến, website công ty, hệ thống website hỗ trợ phim, Facebook và các phương tiện truyền thông khác.

Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín nhất

Lamphim.vn là công ty chuyên làm phim giới thiệu doanh nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên sâu,hệ thống máy móc tối tân

Công ty truyền thông nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Sáng tạo không ngừng nghỉ”, chúng tôi đã và đang nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và phương pháp triển khai nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả hoạt động và tiến lên một cách mạnh mẽ.

Thực hiện nhiều thể loại như: Phim tài liệu, phim phóng sự, phim giới thiệu doanh nghiệp, quy trình sản xuất, phim diễn hoạt quảng cáo 3D.Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ nhé

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau, chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Gói dịch vụ

chúng tôi có tất cả gói dịch vụ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

START

cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

20 triệu

1 video

PRO

phổ biến hay dùng

35 triệu

1 video​

VIPs

theo yêu cầu riêng biệt

báo giá

1 video​

Briefs

làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo

STT
(No)
HẠNG MỤC
(Items)
ĐƠN VỊ
(unit)
115 triệu165 triệu220 triệu290 triệu
ACHUẨN BỊ SẢN XUẤT /
PRE - PRODUCTION
1Phân cảnh kịch bản / Script Breakdown11111
2Ý tưởng hình ảnh / Moodboard11111
BTHIẾT BỊ
1"""           CAMERA CANON C200 or Sony FS7
Viewfinder
Mattebox clip-on 4""""x5.65""""
2 x 256gb Card
5.5"""" on-board HD Monitor
Libec Tripods
Follow focus
1 x 19"""" HD SDI Monitor & 50m cable
4 x Batteries, charger
Power adapter & cable           """
Máy111,52
2" CAMERA LENSE Tokina
 20/25/35/50/85mm      "
trọn bộ111,52
3   LIGHTING  & CREW ( TỔ ánh sáng )0111,52
4 Equipment ( thiết bị hỗ trợ )trọn gói111,52
5Flycam máy111,52
6Thiết bị âm thanh/ soundtrọn gói111,52
CĐOÀN PHIM / PRODUCTION CREW
1Đạo diễn / DirectorNgười111,52
2Trợ lý đạo diễn / Assistant Director  Người111,52
3Đạo diễn hình ảnh / Director of Photography Người111,52
4Chủ nhiệm sản xuất / Executive producerNgười111,52
5Quay phim / Camera Operator -Focus PullerNgười111,52
6Phụ quay / Assistant Camera Người111,52
7Đội ánh sáng / Lighting crewfull111,52
8Thiết kế bối cảnh/Set designNgười011,52
9Trang điểm / Make up ArtistNgười011,52
10Phục trang/Wardrobe Stylist Người011,52
DDIỄN VIÊN / CAST
1diễn viên chínhngười1122
2diễn viên phụngười1122
3Voice tiếng việtngười0111
4Voice tiếng anhngười0111
E BỘ PHẬN THIẾT KẾ/ ART DEPARTMENT
1Bối cảnh00011
2
FVẬN CHUYỂN - ĂN UỐNG / TRANSPORTATION - MEALS
1Di chuyển và vận chuyển thiết bị
trọn gói011.52
2Chi phí ăn uống đoàn phimTrọn gói011.52
3Chi phí ngủ nghỉTrọn gói011.52
GHẬU KỲ / POST PRODUCTION
1Dựng phim / Editing Trọn gói1111
2Làm màu / Colorgrading Trọn gói1111
3 Music & Sound Trọn gói1111
4Kỹ xảo và EditTrọn gói1111

Câu hỏi

thường gặp khi khách hàng triển khai làm phim.

Bối cảnh, thiết bị là yếu tố chiếm ngân sách nhiều nhất.

Với source quay của khách hàng sẽ xuất và dựng nhiều sản phẩm video khác nhau