Làm phim doanh nghiệp

Chúng tôi mang đến [Bộ phim doanh nghiệp] chất lượng

Từ nhà làm phim chuyên nghiệp của bạn


Phim doanh nghiệp

thường được sản xuất với mục đích giới thiệu doanh nghiệp. Như một cuốn hồ sơ năng lực của doanh nghiệp bằng video.

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau,

chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Là gì

Phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp chính là video tự giới thiệu doanh nghiệp. Trong đó bao gồm lịch sử hình thành, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp, những mục tiêu mà doanh nghiẹp đang hướng tới cùng với sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp cho khách hàng và đối tác. 

Làm phim doanh nghiệp là sản xuất phim ngắn theo yêu cầu của khách hàng với mục đích truyền tải thông tin đến đối tác về doanh nghiệp, thay thế cho hồ sơ năng lực hay nói đơn giản là. Phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng dưới 10 phút truyền tải âm thanh, hình ảnh đến khán giả một cách phổ quát và sâu sắc.

Theo các nhà khoa học, thính giác và thị giác ảnh hưởng đến tiềm thức của mỗi người và ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng. Vì vậy, một tờ tự giới thiệu của công ty rất hiệu quả trong chiến lược xây dựng thương hiệu của một công ty.

Doanh nghiệp của bạn muốn giới thiệu với đối tác một video hơn là một danh mục đầu tư hoặc bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình cái nhìn tổng quan nhất. Lựa chọn đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn. là sự lựa chọn tốt nhất

Với sự phát triển bùng nổ của các kênh truyền thông và các dịch vụ marketing online, tư duy quảng cáo truyền thống đã hoàn toàn bị thay thế, việc người dùng tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ ngày càng phổ biến thì làm phim giới thiệu doanh nghiệp là một lựa chọn để quảng bá hình ảnh của bạn đến với khách hàng.

Mục đích làm phim doanh nghiệp

02

 • Giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm
 • Trực tiếp thúc đẩy mua hàng của người tiêu dùng
 • Khuyến khích khán giả của bạn tìm hiểu về thông tin sản phẩm
 • Tạo sự kết nối giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả
 • Nhắc nhở người tiêu dùng về sản phẩm và thúc đẩy họ mua lạ
 • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng
 • Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm

Mỗi quảng cáo là một ma trận màu sắc khác nhau, và mỗi công ty sẽ có những đặc điểm riêng. Do đó, khán giả có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu chỉ bằng cách giới thiệu bản thân.

Thông qua hình ảnh, âm thanh và đồ họa trong việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm của công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thay vì cầm một cuốn sách giới thiệu dày cộp để giới thiệu. Đối với khách hàng, bạn có thể phát trực tuyến các video đơn giản và hấp dẫn.

Tùy theo nhu cầu và mục đích làm phim doanh nghiệp mà “phim doanh nghiệp” hay “phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là thể loại phim ngắn truyền tải âm thanh và hình ảnh đến khán giả một cách lan tỏa nhất.

Các dạng phim

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp nội dung truyền tải về quy mô, năng lực lịch sử, sản phẩm, công nghệ của doanh nghiệp đó. Thông qua thước phim, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp

Đoạn phim được sử dụng để quảng bá và giới thiệu về công ty, vị trí tuyển dụng và các chính sách phúc lợi của công ty. Phim thường được sử dụng để thu hút và tuyển dụng các ứng viên tiềm năng cho các vị trí trong công ty.

Phim doanh nghiệp truyền cảm hứng là phim có nội dung hàm chứa nhiều thông điệp, hành động ý nghĩa và mang đến ảnh hưởng tích cực cho nhân viên và cộng đồng.

"Phim câu chuyện thương hiệu" (hay còn gọi là "brand story film") là một loại phim quảng cáo được sử dụng để kể lại câu chuyện về thương hiệu của một ng ty hoặc sản phẩm cụ thể.

Cách làm phim doanh nghiệp

Gồm 2 dạng kịch bản 

Xây dựng kịch bản

Kịch bản là bước đầu tiên mà khi làm phim gì bạn cũng cần phải có. Có 2 loại kịch bản mà bạn phải làm ngay đó là

 • Kịch bản chi tiết: Đúng như tên gọi của nó, với kịch bản phim doanh nghiệp chi tiết, là tất cả những gì sẽ xuất hiện trong phim tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Bạn cần lên ý tưởng sơ bộ sau đó phác thảo ý tưởng đó và dần hình thành kịch bản chi tiết nhất.
 • Kịch bản phân cảnh: Sau khi đã hoàn thành kịch bản phim doanh nghiệp chi tiết, chúng ta sẽ làm kịch bản phân cảnh (hay storyboard). Bạn chia nhỏ từng câu trong kịch bản chi tiết, ứng với câu này thì sẽ là cảnh quay hay hiệu ứng đồ hoạ như thế nào, lời thoại ra sao.

Quay phim doanh nghiệp

Hầu hết các công ty chỉ làm phim doanh nghiệp 1 lần trong vòng từ 5 năm đến 10 năm. Do đó,  khi quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, bạn cần sử dụng những máy quay có chất lượng cao nhất, đi kèm với đó là các thiết bị như ánh sáng, mics, flycam hiện đại để tạo được những góc quay đẹp và chuyên nghiệp.

Bạn nên quay nhiều góc khác nhau và nhiều bối cảnh nhất có thể để tạo sự đa dạng cho phim doanh nghiệp. Có 3 góc quay chính là toàn – trung – cận, hãy quay đủ các góc này để video của bạn hấp dẫn hơn.

Cần chuẩn bị kỹ 
Dựa theo storyboard

Dựng thành phẩm

Lọc và sắp xếp phân cảnh

Bước đầu tiên trước khi dựng phim doanh nghiệp đó là bạn lọc và chọn source quay. Mỗi phân cảnh, bạn có thể có nhiều góc quay nhưng hãy chọn góc đẹp và ít bối cảnh rác nhất. 

Hiệu ứng

Về hiệu ứng, bạn nên sử dụng các hiệu ứng đơn giản, tránh màu mè hay quá fancy không phù hợp với phim doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cần sử dụng các hiệu ứng âm thanh phù hợp vào các đoạn chuyển cảnh.

Nhạc phim giới thiệu doanh nghiệp

Về nhạc nền cho phim giới thiệu doanh nghiệp, hãy chọn những bản nhạc tưoi sáng, không nên chọn các bản nhạc quá trầm hay quá dramatic hay EDM.

Dịch vụ

Sản xuất Phim doanh nghiệp

Dịch vụ làm phim doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cách thức truyền thống để lấy thông tin doanh nghiệp hoặc sản phẩm như: quảng cáo tin tức, phát tờ rơi, khách hàng xem video quảng cáo. âm thanh. Kịch bản hấp dẫn, cảnh quay ấn tượng gây ấn tượng mạnh trong tâm trí khán giả là lợi thế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu?
 • Bạn muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng?
 • Bạn muốn truyền tải thông điệp quảng cáo của mình đến khách hàng một cách ấn tượng?
 • Bạn có muốn khách hàng hiểu được những giá trị cốt lõi mà họ có được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn?
 • Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến hơn?
 • Bạn muốn sản phẩm mới của mình được nhiều khách hàng biết đến hơn?

Ngoài ra, phim thuyết trình doanh nghiệp còn tạo được lòng tin đối tác, trong hội thảo, bạn không phải in một đống giấy tờ cho đối tác mà bạn chỉ cần bật video lên cho đối tác trải nghiệm. Đơn giản và dễ dàng. Thuê công ty sản xuất phim quảng cáo rất tiện lợi

Tùy theo kịch bản và nhu cầu của doanh nghiệp mà sẽ có những bảng giá và quy trình làm phim doanh nghiệp khác nhau, nhưng nhìn chung quy trình hoàn thiện phim tự giới thiệu doanh nghiệp bao gồm 4 giai đoạn. như sau:

 • Giai đoạn sản xuất: Chúng tôi khảo sát địa điểm quay phim, những nội dung cần thiết trong kịch bản rồi ghi hình
 • Giai đoạn hậu kỳ: xử lý hiệu ứng, đọc đánh giá và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng
 • Giai đoạn hoàn thiện: Sao lưu và chuyển nội dung cho khách hàng để hoàn thành hợp đồng

Phim doanh nghiệp được chiếu qua các chương trình truyền hình, quảng cáo trực tuyến, website công ty, hệ thống website hỗ trợ phim, Facebook và các phương tiện truyền thông khác.

Công ty làm phim doanh nghiệp

Lamphim.vn chuyên làm phim giới thiệu doanh nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiêp, hệ thống máy móc hiện đại

Công ty truyền thông nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Sáng tạo không ngừng nghỉ”, chúng tôi đã và đang nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và phương pháp triển khai nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả hoạt động 

Thực hiện nhiều thể loại như: Phim tài liệu, phim phóng sự, phim giới thiệu doanh nghiệp, quy trình sản xuất, phim diễn hoạt quảng cáo 3D.Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn

Quy trình 

Sản xuất

Briefs

Với tất cả dự án, chúng tôi làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn, hiểu được ý tưởng và cách thức triển khai mà khách hàng cần

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất, timeline sản xuất dựa trên briefs và yêu cầu của khách hàng và đưa khách hàng duyệt trước khi tiến hành 

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có. Quay đầy đủ các cách dựa trên kịch bản phân cảnh đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo cho video sinh động và hấp dẫn 

 • Sản phẩm chất lượng

 • Quy trình chuyên nghiệp

 • SÁNG TẠO KHÁC BIỆT

 • Hỗ trợ toàn thời gian

Sản phẩm trường tồn

 • sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt hình ảnh, thẩm mỹ, chuyển động và thông điệp truyền tải.
 • quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu kịch bản, ý tưởng và xử lý hậu kỳ cùng các bên diễn diên
 • hỗ trợ chỉnh sửa phim, âm thanh, ánh sáng. vì chúng tôi hiểu làm ra một bộ phim tốn nguồn lựcNew

Am hiểu đa dạng các ngành nghề

Sản xuất gần 300 phim, video. chúng tôi có sự thấu hiểu sự phù hợp về mặt giải pháp cho tất cả mọi ngành nghề,nhãn hàng.

làm việc cùng chúng tôi

ĐỂ TẠO RA SỰ TĂNG TRƯỞNG NHỜ [SÁNG TẠO]

Insert Content Template or Symbol