Quay sự kiện

với quay phim sự kiện chúng tôi sẽ quay toàn bộ sự kiện, thu âm và cảnh highlight sự kiện.

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau, chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Gói dịch vụ

chúng tôi có tất cả gói dịch vụ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

START

cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

700k

1 giờ tiếp theo

PRO

phổ biến hay dùng

1,5 triệu

1 giờ tiếp theo

VIPs

theo yêu cầu riêng biệt

báo giá

1 video​

Briefs

làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo

Quay phim sự kiện là gì?

Sự phát triển và bùng nổ mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 đã và đang mang tới nhiều cơ hội cũng như thách thức cho tất cả các ngành, trong đó có các hoạt động quảng bá, thương hiệu thúc đẩy sự phát triển của kinh doanh thương mại.

Không nằm ngoài guồng quay đó, dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện cũng ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Quay phim sự kiện là một trong những hoạt động ghi hình, sử dụng các thiết bị quay như máy ảnh, máy ghi hình để ghi lại đầy đủ và bao quát nhất các sự việc diễn ra trong sự kiện.

Đó có thể là sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện họp báo hay bất kì sự kiện nào. Việc ghi hình, quay phim lại giúp cho doanh nghiệp có những thước phim hay về chuỗi các sự kiện hay có thể dùng chúng để quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Lợi ích của việc quay phim sự kiện

Có thể thấy việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện là không khó. Tuy nhiên, để mang lại lợi ích từ việc đó thì lại không phải là điều dễ dàng.

Các hình thức quay phim sự kiện

Có hai hình thức quay phim sự kiện chính mà bạn nên biết, đó là:

Hình thức quay phim sự kiện truyền thống

Là một trong những hình thức được sử dụng rộng rãi và lâu đời nhất từ trước tới nay. Hiện nay, hình thức này vẫn được ứng dụng trên các chương trình truyền hình, gameshow, các chương trình giải trí trực tiếp…mà chúng ta vẫn xem trên tivi.

Sử dụng nhiều máy quay được quay tại thời điểm diễn ra. Các máy quay ở các vị trí khác nhau, giúp cho việc thuận tiện khi trình chiếu sự kiện.
Những chiếc máy quay được chuẩn bị đầy đủ và được sử dụng liên tục.

Hình thức quay phim Highlight sự kiện

Quay highlight sự kiện ngày nay hay còn gọi cách khác là quay tiêu điểm sự kiện là một trong những hình thức quay độc đáo, mới lạ và thường xuất hiện trong các chương trình giải trí.

Việc sử dụng hình thức quay video sự kiện này không chỉ nhằm mục đích ghi lại các chuỗi sự kiện trong tâm mà còn giúp bạn khéo léo có thể tận dụng chúng cho việc quảng bá và phát triển hình ảnh, thương hiệu của công ty. Đó là điều vượt trội hơn so với hình thức quay truyền thống. Video sự kiện có thời lượng từ 3-5 phút, sản phẩm được quay chủ yếu bằng các thiết bị như máy quay chất lượng cao

Cách thức quay video này hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi những ưu điểm nổi bật về việc nhấn mạnh khả năng quảng bá, lưu trữ, xâu chuỗi sự kiện. Kết hợp với những góc quay, cảnh quay, chỉnh sửa có phần sáng tạo, nổi bật chính là những điểm nổi bật để chúng ta hướng tới.

Cách quay phim sự kiện

Để có thể thực hiện quay phim sự kiện đạt kết quả tốt nhất, người quay phải có những kiến thức cũng như kỹ năng trong việc quay phim chụp ảnh sự kiện

Xác định khung cảnh, bối cảnh quay sao cho hợp lý: là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm của mình. Chính vì vậy, người quay phải xem xét sao cho hợp lý độ phân giải cũng như chất lượng hình ảnh có trong video.

Xác định nội dung truyền tải: Bạn cần tập chung vào nội dung được mang tới, từ đó hướng người xem vào những điều được gửi tới.

Đảm bảo âm thanh, ánh sáng: Việc cân bằng ánh sáng, hay thêm vào âm thanh trong video sẽ giúp cho sản phẩm của bạn thêm độc đáo và thu hút người xem.

Có thể nói, hình thức quay phim sự kiện hiện nay đã và đang phát triển theo thời đại và nhu cầu sử dụng của xã hội. Vì vậy, không khó để có thể tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ, cùng trải nghiệm một hình thức mới lạ cho tất cả mọi người. Tham khảo ngay dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện của lamphim.vn nhé 

Câu hỏi

thường gặp khi khách hàng triển khai làm phim.

Chi phí 30 phút chúng tôi có hỗ trợ miễn phí. Với trên 30 phút, chúng tôi áp dụng 1 triệu/1 tiếng.

Chúng tôi trả file ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Với gói PRO trở lên thì chúng tôi sẽ hỗ trợ dựng phim cơ bản