Dịch vụ làm phụ đề video tiếng Anh

Bạn thường xem các video bằng tiếng Anh nhưng lại không nghe giỏi tiếng Anh và không hiểu họ nói gì. Bạn đang cần làm video dịch phụ đề tiếng Anh mà không có phần mềm dựng phim chuyên dụng? Hãy tham khảo ngay dịch vụ làm phụ đề video tiếng Anh của lamphim.vn.

Phụ đề video là gì?

Phụ đề video hay có cách gọi khác là sub video. Là một trong những hình thức làm video chuyên nghiệp sử dụng các loại hình ngôn ngữ khác nhau, có thể là dùng chữ, dùng ngôn ngữ cơ thể…. để có thể chia sẻ video của bạn tới nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Lợi ích của làm phụ đề video

Phụ đề có trong video hiện nay không còn là điều xa lạ đối với tất cả mọi người. Việc có thêm phụ đề video giúp mang lại nhiều thuận lợi và lợi ích không chỉ cho người xem mà còn phía bên sản xuất video.

Với những video có chứa phụ đề, bao chứa nội dung hay chú thích sẽ dễ dàng truyền tải được nội dung mà video muốn hướng tới. Việc đọc được những lời sub video kèm theo sẽ giúp người đọc hiểu sâu sắc và rõ ràng hơn, mang tới trải nghiệm thực tế hơn.

Phạm vi mở rộng của video là toàn cầu. Chính vì vậy, đối với những video có âm thanh là tiếng nước ngoài phụ đề sẽ hỗ trợ phần nào trong việc diễn đạt, giúp tăng khả năng giao tiếp và trau dồi thêm những kiến thức ngôn ngữ khác nhau. Hơn thế nữa, cách này còn giúp tăng tương tác cho video của bạn một cách hoàn hảo.

Phần mềm làm sub video

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc làm phụ đề video, đã có không ít những phần mềm làm sub được sinh ra để cùng thực hiện việc thêm phụ đề vào video.

Các phần mềm có hệ thống chỉnh sửa, thêm bớt phụ đề chuyên nghiệp. Đặc biệt, các phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt trên hệ thống máy tính để dễ dàng sử dụng. Có thể điểm qua một vài cái tên như sau để các bạn cùng tham khảo.

Proshow video.

Là một ứng dụng chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể dễ dàng chèn sub, chú thích cho hình ảnh, video của bạn. Thêm vào nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau.

Subtitle Workshop

Là phần mềm biên soạn và chỉnh sửa các sub cho video của bạn, hỗ trợ hơn 60 loại phụ đề khác nhau. Thoải mái cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ loại nào bạn muốn.

Jumbler

Một trong những ứng dụng hỗ trợ cho phép tạo ra phụ đề mới. Người sử dụng có thể tùy chỉnh màu sắc phụ đề cũng như lựa chọn chế độ dịch thuật đối với ngôn ngữ nước ngoài.

Subtitle Edit

Phần mềm cung cấp nhiều chức năng khác nhau bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch phụ đề theo ý muốn. Mang đến sự ăn khớp trong các chuyển đổi lẫn nhau giữa các đoạn, hình ảnh,video.

VisualSubsync

Sử dụng hình thức phân tích sóng thu âm mang tới chất lượng phụ đề chính xác hơn. Đặc biệt có thể dễ dàng chỉnh sửa thời gian phù hợp với phụ đề bạn cần lựa chọn.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn xem trước phụ đề trước khi xuất video.

Trên đây là một vài phần mềm làm phụ đề hữu ích có thể giúp bạn thực hiện chỉnh sửa phụ đề một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, mỗi loại ứng dụng đều có ưu nhược điểm riêng. Để có thể có được kết quả tốt nhất thì việc đan xen các loại phần mềm lại với nhau là điều vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhiên để có thể kết hợp được, bạn cần phải có kiến thức về các đối tượng ứng dụng trên để có thể sử dụng thành công và hiệu quả chúng.

Dựng sub video là một trong những hình thức phổ biến rộng rãi trong các video. Chính vì vậy, sub video luôn được chú trọng và mang tới nhiều lợi ích cho việc phát triển tương tác, định hướng nội dung, thu hút sự quan tâm của khách hàng tới video của bạn.

DỊCH VỤ LÀM PHỤ ĐỀ VIDEO CỦA LAMPHIM.VN

Lamphim.vn cung cấp dịch vụ chèn phụ đề cho các video tiếng Anh. Với kinh nghiệm dày dặn làm video, chúng tôi tự tin với các video đã và sẽ làm cho khách hàng.

Lamphim.vn có đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh tốt sẽ mang đến cho khách hàng những bài dịch chất lượng và chính xác. Ngoài ra, đội ngũ này còn có vốn từ rất phong phú sẽ khiến bài đọc của các bạn mềm mại và đầy cuốn hút.

Đội ngũ biên tập, dựng video có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ chèn phần phụ đề vào video một cách chính xác và khớp với hình chạy trong video.

Làm việc chuyên nghiệp: Lamphim.vn sẽ gửi video cho khách hàng đúng hẹn.

Chi phí cạnh tranh, giá rẻ và tiết kiệm.

Nếu khách hàng làm nhiều video, Lamphim.vn sẽ có các gói khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi.

Cam kết đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu dịch sai 10% nội dung trở lên.

Sử dụng phụ đề giúp người xem nước Việt hiểu về nội dung video

QUY TRÌNH HỢP TÁC LÀM PHỤ ĐỀ VIDEO TIẾNG ANH

Khách hàng đọc kĩ quy trình hợp tác sau đây:

Bước 1: Trao đổi thông tin giữa khách hàng làm phụ đề và lamphim.vn

Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi:

  • Video cần chèn phụ đề
  • Yêu cầu về phụ đề
  • Các yêu cầu khác.

Lamphim.vn sẽ dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp để báo giá và tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Kí hợp đồng hợp tác làm video

Khách hàng cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Làm video

Bước 4: Gửi video đã làm để khách hàng duyệt. Nếu khách hàng cần sửa thì hãy trao đổi với lamphim.vn

Bước 5: Chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Gửi lại video đã chỉnh sửa và khách hàng thanh toán nốt hợp đồng.

Phụ đề tiếng Anh này rất thông dụng trong các video

Chi phí làm video phụ đề tiếng Anh của Lamphim.vn rất hợp lý. Chỉ cần khách hàng cung cấp video cần làm phụ đề, chúng tôi sẽ tiến hành làm sub video sang tiếng Việt hiệu quả.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM PHỤ ĐỀ VIDEO TIẾNG ANH

DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ (VNĐ)
Phụ đề dưới 30 phút – Người dịch trên 10 năm kinh nghiệm

– Phụ đề hiển thị sắc nét, khớp nội dung

– Dịch chính xác theo ngữ cảnh

– File phụ đề riêng chạy kèm video

– Chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu

Liên hệ
Phụ đề trên 30 phút  

75.000/ phút

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm video của mình trở nên long lanh, cuốn hút với các hiệu ứng thì tham khảo thêm giá làm hiệu ứng video sau đây:

Sản phẩm tiêu biểu :