làm việc bằng cả trái tim

Chuẩn bị bối cảnh

Sau khi xây dựng được kịch bản quay phim, lamphim,vn sẽ giúp khách hàng chuẩn bị mọi yếu tố cần thiết trước khi tổ chức sản xuất, trong đó, xây dựng bối cảnh quay phim là khâu cần tập trung, bởi có rất nhiều clip với nội dung hay nhưng lại không gây được hứng thú cho người xem xuất phát từ việc bối cảnh quá sơ sài. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa để tìm được bối cảnh quay phim phù hợp nhất, bao gồm:

-Không gian quay phim trong nhà:concept quán coffee, gian bếp, khách sạn,…

-Không gian công sở

-Không gian hiện đại

-Không gian cổ trang

Tại khâu setup bối cảnh, lamphim.vn còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm phụ kiện, đạo cụ phù hợp. Với việc setup bối ảnh cho khách hàng,  lamphim.vn giúp khách hàng có được bối cảnh để làm nổi bật được nội dung, ý tưởng kịch bản. Đặc biệt, bối cảnh đó mang tính độc đáo, không giống với bất kỳ địa điểm nào khác.

Đặc biệt, trong khâu lựa chọn bối cảnh, lamphim.vn sử dụng tầm nhìn dựa trên phương diện kỹ thuật, địa điểm mà lamphim.vn lựa chọn có sự phù hợp về cả góc quay. Bởi đôi khi, bối cảnh nhin bằng con mắt thực tế sẽ khác rất nhiều khi lên hình. Do vậy, việc setup bối cảnh thực hiện quay video cũng được lamphim.vn chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chuyên nghiệp có tính đến các yếu tố tác động như ánh sáng, màu sắc,…  nhằm cung cấp đến khách hàng video hoàn hảo nhất

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo