Hiện nay, việc quảng cáo chỉ bằng từ ngữ có phần gây nên sự nhàm chán cho khách hàng, không tạo được hiệu ứng tốt và doanh thu cho doanh nghiệp. Vì thế, video quảng cáo, sử dụng đa dạng các hình thức: hình ảnh, lời nói,…mang lại hiệu ứng tốt hơn đối với khách hàng. Để làm được một quảng cáo hấp dẫn phụ thuộc không nhỏ vào ý tưởng và kịch bản. Vì vậy, dịch vụ viết kịch bản quảng cáo là rất cần thiết cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Nhiều người lầm tưởng rằng kịch bản quảng cáo chính là bài viết quảng cáo. Kịch bản thực chất bao gồm cả việc bố trí, trình chiếu hình ảnh, lời nói,…

Video quảng cáo mang lại hiệu ứng tốt hơn đối với khách hàng

Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được gì ?

  • Một quảng cáo hay, hấp dẫn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với sản phẩm của bạn, giúp doanh nghiệp của bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp
  • Kịch bản quảng cáo giúp bạn tạo nên được một thành phẩm là một đoạn quảng cáo, giúp bạn trong nhiều lĩnh vực SEO: web, youtube
  • Kịch bản quảng cáo hay còn giúp bạn đánh bại quảng cáo của đối thủ, tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

 

Xây dựng kịch bản 

Nếu bạn mong muốn có một kịch bản quảng cáo đầy ấn tượng, hãy đến với lamphim.vn, kịch bản chúng tôi xây dựng cho bạn đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

  • Hiểu được thị trường và xây dựng kịch bản phù hợp với đối tượng là khách hàng tiềm năng.

Lamphim.vn xây dựng kịch bản quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng

  • Sử dụng ngôn ngữ đơn giản và tập trung. Nhiều người lầm tưởng rằng quảng cáo có ngôn từ màu mè, phô trương sẽ thu hút được đông đảo khách hàng hơn. Trên thực tế, sử dụng ngôn từ cao siêu và màu mè sẽ ra khỏi mục tiêu bán được hàng.
  • Quảng cáo ấy chỉ thu hút người đọc, khiến người đọc để ý đến nó nhưng chỉ dừng lại ở đó chứ không thu hút khách hàng. Quảng cáo phải mang lại giá trị, và quảng cáo đi thẳng vào vấn đề chính là thứ khách hàng cần.
  • Quảng cáo nhắm đến lợi ích của sản phẩm. Chúng tôi không xây dựng quảng cáo theo phương châm thổi phồng sự thật, với quảng cáo quá lộ liễu sẽ không chạm đến trái tim của khách hàng.

 

Sản phẩm tiêu biểu

Giới thiệu dịch vụ đám cưới giả

Quảng cáo thương hiệu Sanguine

Quảng cáo ứng dụng Mateworks

Kickmen

Mỹ phẩm trị thâm chân

Thuốc An Giấc Học viện quân y

Fran Milk

Kẹo Lạc Sơn Lâm

Cuộc thi Ms võ lâm truyền kỳ

Công trường tập đoàn Delta

Vali Lug.vn

Khu sinh thái rộng 3000m2

Món ăn FB

Đồ ăn

Thời trang Xuân Hè

Thiết bị Thông minh Smanos

Đồng Hồ Faragon

Quảng cáo nhà hàng

Chả cá Long Nhi