lamphim.vn
Muốn làm phim chỉ cần vào lamphim.vn

Viết kịch bản quảng cáo

KỊCH BẢN QUẢNG CÁO CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Hiện nay, việc quảng cáo chỉ bằng từ ngữ có phần gây nên sự nhàm chán cho khách hàng, không tạo được hiệu ứng tốt và doanh thu cho doanh nghiệp. Vì thế, video quảng cáo, sử dụng đa dạng các hình thức: hình ảnh, lời nói,…mang lại hiệu ứng tốt hơn đối với khách hàng. Để làm được một quảng cáo hấp dẫn phụ thuộc không nhỏ vào ý tưởng và kịch bản. Vì vậy, dịch vụ viết kịch bản quảng cáo là rất cần thiết cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Nhiều người lầm tưởng rằng kịch bản quảng cáo chính là bài viết quảng cáo. Kịch bản thực chất bao gồm cả việc bố trí, trình chiếu hình ảnh, lời nói,…

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT KỊCH BẢN QUẢNG CÁO?

 • Một quảng cáo hay, hấp dẫn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với sản phẩm của bạn, giúp doanh nghiệp của bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp
 • Kịch bản quảng cáo giúp bạn tạo nên được một thành phẩm là một đoạn quảng cáo, giúp bạn trong nhiều lĩnh vực SEO: web, youtube
 • Kịch bản quảng cáo hay còn giúp bạn đánh bại quảng cáo của đối thủ, tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

HÃY ĐỂ LAMPHIM.VN GIÚP BẠN XÂY DỰNG KỊCH BẢN QUẢNG CÁO

Nếu bạn mong muốn có một kịch bản quảng cáo đầy ấn tượng, hãy đến với lamphim.vn, kịch bản chúng tôi xây dựng cho bạn đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

 • Hiểu được thị trường và xây dựng kịch bản phù hợp với đối tượng là khách hàng tiềm năng.
 • Sử dụng ngôn ngữ đơn giản và tập trung. Nhiều người lầm tưởng rằng quảng cáo có ngôn từ màu mè, phô trương sẽ thu hút được đông đảo khách hàng hơn. Trên thực tế, sử dụng ngôn từ cao siêu và màu mè sẽ ra khỏi mục tiêu bán được hàng. Quảng cáo ấy chỉ thu hút người đọc, khiến người đọc để ý đến nó nhưng chỉ dừng lại ở đó chứ không thu hút khách hàng. Quảng cáo phải mang lại giá trị, và quảng cáo đi thẳng vào vấn đề chính là thứ khách hàng cần.
 • Quảng cáo nhắm đến lợi ích của sản phẩm. Chúng tôi không xây dựng quảng cáo theo phương châm thổi phồng sự thật, với quảng cáo quá lộ liễu sẽ không chạm đến trái tim của khách hàng.

  QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ VIẾT KỊCH BẢN QUẢNG CÁO TẠI LAMPHIM.VN

  Bước 1: Trao đổi thông tin giữa Làm phim và khách hàng

Về phía khách hàng:

 • Cung cấp các thông tin về sản phẩm để Làm phim tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn
 • Nêu rõ mục đích và yêu cầu của quảng cáo
 • Lên ý tưởng đối với quảng cáo

 

Về phía làm phim:

 • Tư vấn cho khách hàng ý tưởng quảng cáo
 • Tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp
 • Chuẩn bị nhân lực và thiết bị cần thiết cho hoạt động viết kịch bản quảng cáo.

Bước 2: Ký hơp đồng

Nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác với Làm phim, Làm phim và khách hàng sẽ ký hợp đồng, khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng

Bước 3: Xây dựng kịch bản quảng cáo:

 • Tìm hiểu suy nghĩ, mong muốn của khách hàng
 • Xây dựng kịch bản dựa trên mong muốn của khách hàng và ý tưởng đã xây dựng từ ban đầu, kịch bản phải đáp ứng yêu cầu nêu bật được lợi ích của sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng.
 • Triển khai nội dung.

Bước 4: Gửi kịch bản quảng cáo đã xây dựng cho khách hàng. Sửa chữa lỗi không đạt yêu cầu.

Bước 5: Chỉnh sửa kịch bản và gửi cho khách hàng. Khách hàng thanh toán phần còn lại trong hợp đồng

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIẾT KỊCH BẢN QUẢNG CÁO

Dịch vụ viết quảng cáo tại lamphim.vn thường được tính chi phí theo độ dài của quảng cáo, từng dịch vụ riêng lẻ hoặc theo gói dịch vụ

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ viết kịch bản quảng cáo, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0968 188 366  để nhận tư vấn.

 

3
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
  Theo dõi  
Mới Hay
thông báo
Minh Hoàng

Tôi có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết kịch bản quảng cáo cho sản phẩm máy hút bụi của cửa hàng tôi. Tôi muốn được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ viết kịch bản quảng cáo công ty mình cung cấp để lựa chọn cho phù hợp, tôi cảm ơn.

Quỳnh

Thời gian để công ty hoàn thiện xong việc viết kịch bản quảng cáo thường là bao lâu vậy? Tôi cần tư vấn để sử dụng gói dịch vụ viết kịch bản quảng cáo cho sản phẩm giày thể thao nam.

Vũ Thu Thủy

Tôi muốn bán kịch bản