Làm phim hoạt hình

Chúng tôi mang đến [Video Motion Graphic] chất lượng

Từ nhà làm phim chuyên nghiệp của bạn


MotionGraphic

Phim mà các đối tượng được dựng bằng đồ họa và kết hợp với chuyển động liên tục tạo ấn tượng đến khách hàng của bạn.

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau,

chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Là gì

Video Motion Graphics

Về cơ bản, Motion Graphic (đồ họa chuyển động) là thuật ngữ trong ngành dựng phim để chỉ những video hoạt hình. Đồ họa chuyển động có thể là phim hoạt hình 2D, 3D hoặc dạng GIF. Nó bao gồm âm thanh, lồng tiếng hoặc hiệu ứng âm thanh.

Đồ họa chuyển động thậm chí có thể kết hợp công nghệ như video 360 độ, Thực tế ảo. Nhưng có lẽ bạn quen thuộc nhất với đồ họa chuyển động dưới dạng video hoạt hình.

Lợi ích của video motion graphic

01

 • Video motion graphic như một phương tiện hiệu quả vì nó kết hợp của yếu tố đồ hoạ và chuyển động, giúp người xem dễ dàng tiếp thu thông điệp hơn.
 • Video đồ hoạ chuyển động giúp doanh nghiệp truyền đạt thông điệp dễ dàng hơn
 • Video Đồ họa chuyển động giúp cho bạn kể câu chuyện hấp dẫn hơn. Âm nhạc phù hợp kết hợp với thu âm lồng tiếng và hình ảnh chuyển động tuyệt vời tạo ra một video hay
 • Hơn hết, video motion graphics giúp bạn tạo ra những phân cảnh độc đáo mà không bị giới hạn bởi các cảnh quay trực tiếp (ví dụ: diễn viên, địa điểm, trang phục, v.v.).

02

 • Giúp người xem dễ dàng hiểu nội dung video hơn.
 • Thông qua cách kể chuyện bằng hình ảnh, đồ họa chuyển động giúp chia nhỏ thông tin phức tạp, truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách đơn giản và rõ ràng.

Các dạng hoạt hình

Là nghệ thuật tạo chuyển động không gian hai chiều. Sử dụng các chuỗi hình ảnh, tư thế khác nhau để tạo ra hành động cho nhân vật.

Quá trình tạo chuyển động các nhân vật, đối tượng trong không gian kỹ thuật số 3 chiều. Và nhiều yếu tồ chúng trở nên chân thật hơn

Là bộ phim thổ lộ với người thân, lưu lại những kỷ niệm đẹp cho bản thân và cho thế hệ tiếp theo những hình ảnh đáng yêu hạnh phúc, từ ngày quen nhau cho đến ngày cưới

Là giải pháp đang được đang rất được ưa chuộng trong ngành marketing. Nhờ ưu điểm dễ thương, thu hút dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Cách làm video motion graphic

Bước 1

Viết kịch bản chi tiết

Video motion graphic không bắt đầu bằng bảng các cảnh rời rạc. Nó bắt đầu bằng một câu chuyện, được chắt lọc thành kịch bản.

Mặc dù video motions thường có độ dài ngắn từ 30 giây đến 3 phút, bạn vẫn cần một kịch bản để trình bày chi tiết các đoạn đối thoại hoặc định hướng của câu chuyện. Khi xây dựng kịch bản, bạn cần phải trả lời các câu hỏi sau:

 • Người xem video của bạn là ai?
 • Họ sẽ nhận được gì thông qua video
 • Họ sẽ thấy như thế nào khi xem video

Bạn không nên nhồi nhét quá nhiều từ vào trong kịch bản của mình, hãy giữ kịch bản đơn giản và rõ ràng. Nên nhớ, lợi thế của video motion là giúp bạn kể chuyện theo nhiều cách khác nhau.

Kịch bản phân cảnh

Khi bạn đã có kịch bản chi tiết của mình, chúng ta sẽ xây dựng kịch bản phân cảnh. Đây là lúc bạn tập hợp kịch bản và hình ảnh lại với nhau và hình thành được sản phẩm cuối cùng ra sẽ như thế nào

Trong giai đoạn này, bạn nên vẽ các khung phân cảnh trên giấy và cùng nhau xem lại kịch bản cuối cùng trước khi bắt đầu. Sau đó, bạn có thể bắt đầu phác thảo ý tưởng để đưa kịch bản vào máy.

Như với bất kỳ dự án thiết kế nào, phong cách và màu sắc sẽ nói lên toàn bộ câu chuyện. Đi theo tông màu, phong cách của thương hiệu và nội dung của câu chuyện là điều bạn nên nhớ.

Khi bạn có ý tưởng về bảng phân cảnh với các bản phác thảo, bạn có thể bắt đầu chuyển các bảng phân cảnh của mình thành các thiết kế thực tế.

Lưu ý: Mọi thứ ở giai đoạn này đều được sử dụng trong giai đoạn hình thành video cuối cùng, vì vậy hãy làm nó chính xác nhất.

storyboard cần thiết
Sử dụng phông xanh quay

Tạo chuyển động

Giai đoạn tạo chuyển động là giai đoạn kết hợp mọi thứ lại với nhau. Bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau:

Các dạng chuyển động: Đối với một đối tượng sẽ có nhiều dạng chuyển động khác nhau. Ví dụ với background thường với các chuyển động đơn giản còn với nhân vật người thì chuyển động khó hơn

Âm nhạc: Giống như tất cả các yếu tố khác, âm nhạc là một điều cực kỳ quan trọng để thúc đẩy câu chuyện của bạn. Nó giúp thiết lập tâm trạng người xem, lấp đầy khoảng trống video và ảnh hưởng đến giọng điệu của câu chuyện.

Hiệu ứng âm thanh: Hiệu ứng âm thanh là một thứ rất cần thiết. Dùng các hiệu ứng phù hợp với từng phân cảnh sẽ tăng tính thú vị cho video motion của bạn.

Dạng video motion

Video Hướng dẫn

Motion Graphic rất hữu ích khi bạn cần chỉ cho ai đó cách thực hiện điều gì đó. Đây là lý do tại sao đồ họa chuyển động thường được sử dụng 

Video Quy trình

Tương tự như hướng dẫn, nếu bạn muốn làm như vậy một thứ gì đó hoạt động, thì đồ họa chuyển động là một cách tuyệt vời để chia nhỏ nó.

Video Kiến thức trừu tượng

Video motions graphic là một công cụ tuyệt vời để làm rõ, cung cấp ngữ cảnh hoặc giải thích thông tin cho những video kiến thức

Phần mềm

04

 • Adobe After Effects
 • Apple Motion
 • Web Cartoon Maker
 • Toon Boom Studio

Quy trình 

Sản xuất

Briefs

Với tất cả dự án, chúng tôi làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn, hiểu được ý tưởng và cách thức triển khai mà khách hàng cần

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất, timeline sản xuất dựa trên briefs và yêu cầu của khách hàng và đưa khách hàng duyệt trước khi tiến hành 

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có. Quay đầy đủ các cách dựa trên kịch bản phân cảnh đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo cho video sinh động và hấp dẫn 

 • Sản phẩm chất lượng

 • Quy trình chuyên nghiệp

 • SÁNG TẠO KHÁC BIỆT

 • Hỗ trợ toàn thời gian

Sản phẩm trường tồn

 • sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt hình ảnh, thẩm mỹ, chuyển động và thông điệp truyền tải.
 • quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu kịch bản, ý tưởng và xử lý hậu kỳ cùng các bên diễn diên
 • hỗ trợ chỉnh sửa phim, âm thanh, ánh sáng. vì chúng tôi hiểu làm ra một bộ phim tốn nguồn lựcNew

Am hiểu đa dạng các ngành nghề

Sản xuất gần 300 phim, video. chúng tôi có sự thấu hiểu sự phù hợp về mặt giải pháp cho tất cả mọi ngành nghề,nhãn hàng.

làm việc cùng chúng tôi

ĐỂ TẠO RA SỰ TĂNG TRƯỞNG NHỜ [SÁNG TẠO]