Bay Flycam

Bay và chụp flycam từ trên cao cho các công trình và sự kiện đảm bảo có những khung cảnh hoành tráng.

Chọn chúng tôi

với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim cho hàng trăm doanh nghiệp trong hơn 20 ngành nghề khác nhau, chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn

Ý tưởng sáng tạo

Với từng loại video sản xuất, chúng tôi cung cấp ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục đích marketing và quảng bá.

Chất lượng hình ảnh

Tiền kỳ và hậu kỳ được sản xuất bằng các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mới nhất cùng ekip tay nghề cao.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chặt chẽ đảm bảo mỗi sản phẩm ra có tính hoàn thiện cao nhất và quá trình support khách hàng tốt nhất

Gói dịch vụ

chúng tôi có tất cả gói dịch vụ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

START

cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

1 triệu

1 tiếng

PRO

phổ biến hay dùng

3 triệu

1 tiếng

VIPs

theo yêu cầu riêng biệt

báo giá

1 video​

Briefs

làm việc với khách hàng để cụ thể hóa yêu cầu và mong muốn

Tiền kỳ

xây dựng ý tưởng, kịch bản, ngân sách và kế hoạch sản xuất

Sản xuất

thực hiện quay phim tại bối cảnh cùng diễn viên và kịch bản đã có

Hậu kỳ

dựng phim cơ bản, xử lý âm thanh, ánh sáng và hoàn thiện kỹ xảo

Quay phim chụp ảnh flycam là gì?

Hiểu một cách cơ bản về flycam là máy ảnh bay. Tức là sử dụng thiết bị công nghệ có thể bay được lên không trung có gắn máy ảnh. Máy flycam có thể lựa chọn chế độ quay video hoặc chụp ảnh từ độ cao 100-200m mà không cần chân máy. Chất lượng của hình ảnh đem lại vẫn đảm bảo sắc nét và sống động.

Quay phim chụp ảnh flycam được biết đến và ứng dụng trong quân đội, ngày nay thì nó đang được dung khá phổ dụng trong nhiều lĩnh vực. Flycam được sử dụng nhiều trong quay phim quảng cáo, các mảng khác như điện ảnh, dân dụng cũng đang dần dần tiếp cận và đi sâu hơn.

Lợi ích của bay flycam

Có thể nói, flycam là thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nó có thể ghi lại nhưng khoảnh khắc mà camera thường không thể len lỏi tới được.

Camera lắp đặt trên thiết bị flycam thường linh hoạt, có thể điều chỉnh từ xa bằng thiết bị cầm tay. Chất lượng hình ảnh cũng ngày càng được cải thiện nên rất sắc và sinh động. Do vậy, khi sử dụng flycam thì không lo ngại vấn đề về chất lượng phim ảnh, chủ yếu là do người điều khiển có biết cách lấy cảnh hay không.

Các hình ảnh và cảnh phim được quay bằng flycam thường sẽ đáp ứng được yêu cầu của kịch bản hơn so với camera thường.

Camera của flycam có thể quay được chất lượng phim 4K, độ phân giải full HD 1080p. Nó luôn thể hiện tính ưu việt trong hoạt động quay phim, chụp ảnh, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng lẫn người xem.

Khi sử đụng flycam để tự giới thiệu thì không cần phải có đội ngũ quay phim chụp ảnh bằng camera thông thường nữa. Những camera của flycam sẽ giải quyết các vấn đề, hình ảnh bao la, bát ngát của không gian được thể hiện giúp thu hút người xem hơn.

Một vài lưu ý khi quay phim chụp ảnh flycam

Mặc dù được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại nhưng vẫn sẽ có những vùng cấm mà flycam không được phép di chuyển vào. Vì flycam có thể sẽ bay tới không phận cấm thuộc quản lý của bộ quốc phòng Việt Nam, do vậy, cần lưu ý một số vấn đề như:

Chọn địa điểm được phép bay flycam 

Nếu chỉ là quay chơi, tập sử dụng thì chỉ nên cho flycam bay ở quanh khu vực sinh sống, tầm cao dưới 100m. Và đảm bảo không vướng nhà cao tầng, không nằm trong khu vực quản lý của quân đội, công trình quân đội sử dụng.

Nếu bay flycam nhằm mục đích làm phim quảng cáo, thương mại thì cần lựa chọn khu vực không thuộc phạm giới của đất quốc phòng.

Flycam cũng sẽ xảy ra rủi ro không đáng có như va phải thiết bị công cộng gây chập cháy nổ, đặc biệt là bay ở khu đô thị, nơi đông dân, nơi không gian hẹp,… Nếu không may xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng tới nhiều người. Vì thế, lựa chọn địa điểm bay hợp lý, hợp pháp cũng là vấn đề cần được lưu tâm.

Xin giấy phép bay Flycam

Ở Việt Nam, bay flycam không có giấy phép mà sử dụng phim ảnh làm tư liệu quảng cáo, thương mại thì sẽ bị phạt. Vì thế, muốn sử dụng flycam hợp pháp thì cần xin giấy phép của bộ quốc phòng Việt Nam.

Flycam được coi như một dạng máy bay không người lái, vì thế, nếu không được cấp phép thì sẽ bị coi là thiết bị thăm dò phản động. Hoặc bị bắn hạ, hoặc bị thu hồi và phạt hình sự đối với người sử dụng.

Chúng ta hoàn toàn có thể sẽ bị tịch thu flycam nếu không xuất trình được đầy đủ giấy tờ cần thiết cấp phép sử dụng. Do đó, hãy luôn đảm bảo giấy phép các loại được trang bị đầy đủ trong balo khi muốn thực hiện quay phim chụp ảnh bằng flycam.

Câu hỏi

thường gặp khi khách hàng triển khai làm phim.

Rất nhiều khu vực cần xin giấy phép. Bạn vui lòng liên hệ để hỗ trợ

Chúng tôi trả file ngay sau khi bay xong.

>