Diễn viên/ MC/ Người mẫu

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất, để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói, lamphim.vn luôn cố gắng chuẩn bị mọi điều cần thiết về cả nhân lực, vật lực để đảm bảo việc sản xuất video được thực hiện đúng yêu cầu, đúng deadline.

Tại kịch bản storyboard, khách hàng đã có thông tin về số lượng nhân sự tham gia vào video, ngoài nhân sự là ekip tổ chức sản xuất, lamphim.vn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhân sự cần thiết tham gia: diễn viên, MC, người mẫu.

Lamphim.vn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhân sự cần thiết tham gia là các diễn viên, MC, người mẫu

Tại lamphimvn có một kho dữ liệu về nhân sự diễn viên, MC, người mẫu và luôn có sự tư vấn và khách hàng có thể lựa chọn nhân sự phù hợp nhất cho phim, video của mình

-Về diễn viên, lamphim.vn luôn tổ chức casting để cùng khách hàng phối hợp lựa chọn diễn viên phù hợp nhất, có thể làm nổi bât được thần thái và đặc điểm của nhân vật trong đoạn phim

-Về MC: với những video cần MC như giới thiệu sản phẩm,… lamphim.vn luôn gửi đến khách hàng bản video demo của các MC để khách hàng lựa chọn. MC đó ngoài việc có giọng nói lưu loát, truyền cảm còn cần có sự phù hợp với sản phẩm.

MC ngoài việc có giọng nói lưu loát, truyền cảm còn cần có sự phù hợp với sản phẩm

Ví dụ: Giới thiệu sản phẩm kem dưỡng da cần lựa chọn MC nữ ưa nhìn có làn da mịn màng,…

-Về người mẫu, tại lamphim.vn có cả người mẫu bán chuyên và người mẫu chuyên nghiệp, đẻ phụ thuộc vào từng yêu cầu và quy mô để khách hàng lựa chọn người mẫu phù hợp nhất.

Không chỉ sử dụng lượng nhân sự đã có sẵn, lamphim.vn liên tiếp có các đợt tuyển dụng nhân sự mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như lựa chọn được nhân sự phù hợp nhất cho dự án của mình.